บันเทิง

"ณวัฒน์" ฟาดกลับ "ปารีณา" คงมีปมในใจ เคยไปประกวดนางงามแต่ไม่สำเร็จ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หลังจากที่ ปารีณา ไกรคุปต์ อดีต ส.ส.ราชบุรี เขต 3 ได้ไปร้องเรียนกระทรวงวัฒนธรรม เพื่อเอาผิดกองประกวดเวที มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2022 ที่ให้ผู้เข้าประกวดใส่ชุดว่ายน้ำที่ดูวาบหวิวและเห็นอวัยวะมากเกินไป ซึ่งขัดต่อจริยธรรมอันดีของไทย

 

ล่าสุด ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานและผู้ก่อตั้ง Miss Grand Thailand และ Miss Grand International ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนในประเด็นนี้ โดยบอกว่า 

 

"ณวัฒน์" ฟาดกลับ "ปารีณา" คงมีปมในใจ เคยไปประกวดนางงามแต่ไม่สำเร็จ
 

 

 

"ถ้านางงามไม่ใส่ชุดว่ายน้ำจะให้ใส่ชุดอะไร มันเป็นปกติอยู่แล้วโดยธรรมชาติ ผมว่าคนที่พูดเองเขาก็มีชีวิตผ่านนางงามมา แต่เขาไม่ประสบความสำเร็จ เขาไม่ได้เป็นผู้ชนะ เขาอาจจะมีปมในใจหรือเปล่า จริงๆ มันไม่ใช่เวทีเดียวที่ใส่ชุดว่ายน้ำ ทุกเวทีที่ประกวดเขาก็ใส่ชุดว่ายน้ำ ทำไมไม่ไปจัดการกับทุกเวทีที่ผ่านมาในขณะที่คุณยังมีอำนาจ

 

และเวทีมิสแกรนด์ปีนี้เข้าสู่ปีที่ 10 แล้ว ทำไมคุณไม่ฟ้องผมตั้งแต่ปีแรก ผมไม่เข้าใจว่าแสงที่มีอยู่ ยังไม่พอเหรอครับต้องการสปอตไลต์กี่ดวง เดี๋ยวซื้อไปเสียบปลั๊กให้หน้าบ้าน ฉะนั้นชุดว่ายน้ำเป็นเรื่องปกติ เป็นเรื่องสากล เป็นเรื่องปกติของทุกเวที"

 

"ณวัฒน์" ฟาดกลับ "ปารีณา" คงมีปมในใจ เคยไปประกวดนางงามแต่ไม่สำเร็จ
 

 

 

ได้รับข้อมูลมาแค่ไหน จัดการยังไง?

 

"ตอนนี้เห็นบอกว่าไปร้องกระทรวงวัฒนธรรม และจะไปร้องอีกสองรอบ จากนั้นจะไปร้องอะไรสักอย่าง ผมรู้ว่าแกต้องการพื้นที่ ผมก็พยายามทำใจ ให้แกใช้พื้นที่ให้เต็มที่ แกอยากสนุกกับเรา คงต้องปล่อยไป แต่อยากบอกนิดนึงว่า'ค่าของคน อยู่ที่ผลของงาน' และความจริงเป็นสิ่งที่ไม่ตาย

 

ผมอ่านคอมเมนต์จากทุกสื่อ คอมเมนต์เกือบ 100% ที่คอมเมนต์ถึงคุณในทางหนัก ว่างๆ ลองไปอ่านดูบ้าง และอยู่กับตัวเองเงียบๆ สักพัก จากนั้นถามตัวเองว่าเราสร้างความเดือดร้อนให้คนอื่นเยอะไปหรือเปล่า

 

ผมไม่โกรธหรอกครับ แต่รู้สึกว่าให้ความเมตตาต่อคนที่อาจจะต้องการอะไรบางอย่าง ถ้าให้ได้ก็ให้นะครับ อย่ารุกรานให้มากกว่านี้ ดังนั้นจะร้องใครก็ร้องไป จะร้องนายกฯ ก็ได้ จะร้องใครก็ได้ตามอัธยาศัย แต่อยากให้ทานข้าวให้อิ่ม กินวิตามินเยอะๆ แล้วคิดว่าตัวฉันคือใคร ฉันพูดไปจะมีประโยชน์อะไร แล้วพูดไปทำได้มั้ย แล้วถ้าทำไม่ได้ การพูดไปที่ไม่มีประโยชน์ในภาคแห่งความจริง มันรู้สึกเสียเวลา เอาเวลาไปทำอย่างอื่นดีกว่าครับ"

 

มีผลกระทบมาถึงนางงามของเราด้วย?

 

"ใช่ครับ คือตอนนี้ผมว่ามันอาจจะไม่ใช่ น้องพราด้า (มิสแกรนด์กาญจนบุรี) อย่างเดียวหรอกครับ อาจจะมีคนอื่นอีกอาจจะมีติดสอยห้อยตามอื่นๆ อีก ไม่รู้ว่าจะจบเมื่อไหร่ แต่ภาวนาให้จบก่อนวันที่ 30 เม.ย. 

 

สำหรับ น้องพราด้า มิสแกรนด์กาญจนบุรี ผมได้ฟังที่น้องแร็ปอีกรอบ ผมมองว่าน้องไม่ได้เอ่ยชื่อใคร เขาอาจจะหมายถึงคนที่รุกป่า ซึ่งมันมีหลายคนในอดีต ลองพิมพ์นักการเมืองบุกรุกป่ามีใครบ้าง มันเยอะแยะไปหมดเลย

 

เพราะฉะนั้นเราต้องเข้าใจว่าหมายถึงอะไรด้วย ไม่ใช่ว่าเอะอะก็ฟ้อง เอะอะก็แจ้ง ไม่รู้แจ้งข้อหาอะไร ระวังนะครับถ้าน้องทนไม่ไหวขึ้นมาแล้วก่อให้เกิดความเสียหายจริงๆ โดยที่น้องไม่ได้กล่าวอ้างใคร น้องอาจจะฟ้องกลับก็ได้ เพราะกฎหมายมีไว้ทั้งสองฝั่ง

 

ซึ่งที่น้องออกมาแร็ป ผมไม่รู้ ผมมารู้เมื่อเกิดเหตุแล้ว เมื่อคืนผมให้ลูกน้องเซฟคลิปทั้งหมด แล้วมานั่งฟังตั้งแต่ต้นจนจบ ต้องอุทาน "อุ้ย จะไปฟ้องอะไร" ซึ่งผมได้คุยกับน้องแล้ว บอกให้ใจเย็นๆ ดูตามหลักการแล้วมันไม่มีอะไร มีหลายคนติดต่อไปหาน้อง น้องก็กังวลเพราะไม่รู้จะไปต่อยังไง เพราะน้องไม่ได้พูดถึงใคร เราก็พร้อมช่วยเหลือ

 

เพราะว่าการที่ให้ได้แกได้ทำมันก็เป็นการช่วยเหลือสังคมประเภทหนึ่งเหมือนกัน ทำที่กองแกรนด์เถอะ อย่าไปทำคนอื่นในประเทศไทยเลยครับ อย่าไปทำร้ายนักการเมือง นักธุรกิจหรือคนที่เขากำลังขับเคลื่อน ถ้าเกิดไม่สบายใจ ระบายลงที่แกรนด์ ยินดีครับ"

 

"ฝากเรียนเชิญวันที่ 30 เมษายนนี้ เวลา 18.00 น. เชิญท่าน ปารีณา มาร่วมชมประกวดมิสแกรนด์ จะจัดที่ให้ดูเป็นพิเศษนั่งด้านหน้าสุดและจะให้นั่งคนเดียว ขอคนจริงสักครั้ง มานั่งดูตั้งแต่ต้นจนจบ มีชุดว่ายน้ำให้ดูด้วย และดูเสร็จถ้าไม่พอใจอะไร ก็ยินดีให้แจ้งความตลอด 24 ชม. ครับ"

 

"ณวัฒน์" ฟาดกลับ "ปารีณา" คงมีปมในใจ เคยไปประกวดนางงามแต่ไม่สำเร็จ
 

"ณวัฒน์" ฟาดกลับ "ปารีณา" คงมีปมในใจ เคยไปประกวดนางงามแต่ไม่สำเร็จ
 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด