บันเทิง

เปิดใจ "แก๊ป กิตติชัช"พระเอกน้องใหม่ ตื่นเต้น เล่นซีรีส์ครั้งแรกในชีวิต

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ออกมาเปิดใจเล่าให้ทราบด้วยว่า ตื่นเต้น สำหรับนักแสดงหนุ่ม พระเอกน้องใหม่ "แก๊ป กิตติชัช เตชาหัวสิงห์" กับงานแสดงซีรีส์เรื่องแรก ที่บอกเลยว่าโมเมนต์มาเต็ม แถมเรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่สร้างมาจากคอมมิกบุ๊ก หนังสือการ์ตูนชื่อดังของประเทศจีนที่มีคนติดตามจำนวนมาก

ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง เพราะเป็นเรื่องราวที่สร้างมาจากคอมมิกบุ๊ก หนังสือการ์ตูนชื่อดังของประเทศจีนที่ทุกคนชื่นชอบและได้ถูกดัดแปลงเป็นอนิเมชั่นที่ประเทศญี่ปุ่น ล่าสุด "บริษัท อาร์ท้อป โปรดักชั่น จำกัด" สร้างสรรค์ผลงานครั้งใหม่ให้แฟน ๆ ได้ประทับใจกันอีกครั้ง ในซีรีส์เรื่อง "Meow Ears up"น้องเหมียวในห้องผม ซีรีส์ โรแมนติกแฟนตาซี นำแสดงโดย "แก๊ป กิตติชัช เตชาหัวสิงห์" รับบท "เติมเต็ม" ประกบคู่ "เจมส์ ประพัฒน์ธรณ์ จักขุจันทร์" ที่มารับบท "เหมียว" ตัวเอกของเรื่องที่น่ารักน่าเอ็นดูสุด ๆ 

เรื่องนี้ได้ "ลิท-ผดุง สมาจาร" มานั่งแท่นกำกับ พร้อมถ่ายทอด เรื่องราวของสัตว์เลี้ยงแสนน่ารัก ที่อยู่ ๆ ก็กลายร่างมาเป็นมนุษย์ เป็นมิตรภาพต่างเผ่าพันธุ์ ที่จะเข้ามาเติมเต็มความอบอุ่นให้กับหัวใจ ผ่านเลนส์กล้อง ที่อาจทำให้ใครต่อใครเกิดอาการฟินจนต้องจิกหมอน

เปิดใจ "แก๊ป กิตติชัช"พระเอกน้องใหม่ ตื่นเต้น เล่นซีรีส์ครั้งแรกในชีวิต    

"แก๊ป กิตติชัช"เปิดใจเล่าว่า "เรื่อง Meow Ears up น้องเหมียวในห้องผม" นั้นจริงแล้ว เคยชมมาแล้ว ตอนที่สร้างมาจากการ์ตูนจีน และเคยเป็นอนิเมะญี่ปุ่นมาก่อน ซึ่งทั้ง 2 เวอร์ชั่น และรู้สึกชอบมาก ซีรีส์เรื่องนี้คาแรกเตอร์ที่ผมได้รับคือ นักเขียนการ์ตูน ที่มีโลกส่วนตัวสูง เป็นตัวละครที่ไม่ค่อยมีความมั่นใจ แถมวัน ๆ เอาแต่อยู่ในห้องตัวเอง   ไม่ยอมออกไปไหนจนบังเอิญไปเจอแมวตัวหนึ่งเข้ารู้สึกสงสาร ก็เลยเก็บมันมาเลี้ยง  แต่กลายเป็นว่าแมวตัวนี้ ไม่ใช่แมวธรรมดาแต่สามารถแปลงร่างเป็นคนได้  

ซึ่งทำให้เกิดเรื่องชุลมุลวุ่นรักตามาอีกมากมาย เรื่องนี้เป็นซีรีส์เรื่องแรกในชีวิตการแสดงของผม  ทุกอย่างคือใหม่ทั้งหมด แรก ๆ เลยรู้สึกตื่นเต้น และกดดันมากครับ  ด้วยความที่เราอยากทำให้ออกมาให้ดีที่สุด ก็เลยพยายามศึกษาบทอย่างเต็มที่  
เปิดใจ "แก๊ป กิตติชัช"พระเอกน้องใหม่ ตื่นเต้น เล่นซีรีส์ครั้งแรกในชีวิต

นักแสดงหนุ่มเล่าต่อว่า "ภาพรวมของซีรีส์ที่ผู้กำกับอยากได้  คือตัวละครจะมีรีแอ็กชั่นแบบคอมเมอดี้ ก็เลยต้องปรับให้คาแร็กเตอร์มีความชัดเจนขึ้น โชคดีที่ "น้องเจมส์" เขาเคยมีประสบการณ์ทางการแสดงมาก่อน ก็เลยช่วยแนะนำเรื่องมุมกล้อง เรื่องในกองถ่ายและเรื่องการทำงานให้ผมฟัง แถมน้อง ๆ ในทีมนักแสดง ก็คอยซัพพอร์ตให้กำลังใจกันอยู่ตลอด ทำให้บรรยากาศการทำงานในครั้งนี้สนุกสนาน เฮฮามากครับ   ถ้าอยากรู้ว่าเรื่องนี้"

เปิดใจ "แก๊ป กิตติชัช"พระเอกน้องใหม่ ตื่นเต้น เล่นซีรีส์ครั้งแรกในชีวิต

"แก๊ป กิตติชัช" ทิ้งท้ายว่า เรื่องราวจะอบอุ่นขนาดไหน เตรียมติดตามชม เรื่องราวความแฟนตาซี สุดเซอร์ไพรส์  ได้ในซีรีส์ Meow Ears up น้องเหมียวในห้องผม ได้ทุกวันอังคาร เวลา 20:30 น. ทาง AISPLAY  นั่นเอง 

เปิดใจ "แก๊ป กิตติชัช"พระเอกน้องใหม่ ตื่นเต้น เล่นซีรีส์ครั้งแรกในชีวิต เปิดใจ "แก๊ป กิตติชัช"พระเอกน้องใหม่ ตื่นเต้น เล่นซีรีส์ครั้งแรกในชีวิต เปิดใจ "แก๊ป กิตติชัช"พระเอกน้องใหม่ ตื่นเต้น เล่นซีรีส์ครั้งแรกในชีวิต

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด