บันเทิง

"พราด้า" มิสแกรนด์ โชว์แรปฟาด "ปารีณา" เจ็บทุกคำ ตกงาน-โดนไล่ออก-โชว์โง่

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

จากกรณี "ปารีณา" ไกรคุปต์ อดีต ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ เข้าร้องกระทรวงวัฒนธรรม เพื่อเอาผิดเวทีมิสแกรนด์ เนื่องจากถ่ายทอดสดการประกวดชุดว่ายน้ำวาบหวิว ซึ่งขัดกับศีลธรรมไทย ล่าสุด "พราด้า" หนึ่งในผู้เข้าประกวดเวทีมิสแกรนด์ได้ออกมาเคลื่อนไหวสุดร้อนแรง

โดย "ปารีณา" ได้เดินทางไปที่กระทรวงวัฒนธรรม เพื่อร้องเรียนจัดการประกวดเวทีมิสแกรนด์ ที่มีการจัดเตรียมชุดว่ายน้ำ หรืออนุญาตให้ผู้เข้าประกวดได้ใส่ชุดว่ายน้ำที่วาบหวิว เป็นการกระทำอนาจารในที่สาธารณะ ขอเรียกร้องให้กระทรวงวัฒนธรรมต้องไปแจ้งความกล่าวโทษร้องทุกข์กับคนที่จัดการประกวด และควรมีการจัดมาตรฐานในการจัดประกวดนางงาม หลังจากนั้นหลายคนก็ออกมาเคลื่อนไหวถึงกรณีนี้อย่างดุเดือด หนึ่งในนั้นคือนางงามผู้เข้าประกวดเวทีมิสแกรนด์ อย่าง "พราด้า" ธันย์สิตา ดิลกอนันต์สกุล มิสแกรนด์กาญจนบุรี 

\"พราด้า\" มิสแกรนด์ โชว์แรปฟาด \"ปารีณา\" เจ็บทุกคำ ตกงาน-โดนไล่ออก-โชว์โง่

โดย "พราด้า" ได้โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "งงนะคะ จะไปร้องเรียนมิสแกรนด์กับกระทรวงวัฒนธรรมเรื่องอะไรคะ? ก่อนไปร้องเรียนรบกวนเช็คนิดหนึ่งนะคะ ว่ามิสแกรนด์ต่อยอดและส่งเสริมวัฒนธรรมของชาติแทบจะทุกด้าน ไม่ใช่เห็นว่ามิสแกรนด์เป็นปากเป็นเสียงเกี่ยวกับการเมืองแล้วจะทำอะไรกับเราก็ได้ องค์กรมิสแกรนด์นี่แหละที่ช่วยส่งเสริมทั้งการท่องเที่ยวและวัฒนธรรม เผยแพร่และกระตุ้นอัตลักษณ์ของท้องถิ่นได้ดีที่สุดแล้ว นี่คือเวทีที่ยึดมั่นในการให้ท้องถิ่นมีส่วนร่วมมากที่สุด รบกวนศึกษาเวทีมิสแกรนด์ให้ดีก่อนค่ะ ก่อนจะไปทำอะไรแบบนั้น ที่สำคัญคือ นางงามก็ไม่ต่างจากประชาชนคนหนึ่งบนแผ่นดินนี้ มีสิทธิ์มีเสียงในการวิจารณ์การทำงานของรัฐบาล เพราะชีวิตของประชาชนทุกลมหายใจมันเกี่ยวข้องการรัฐบาลทั้งหมด อย่าบอกว่าไม่เกี่ยวกัน ดังนั้น ประชาชนควรมีสิทธิ์ในการตั้งคำถามการทำงานของรัฐหรือผู้ครองตนทางการเมือง ถ้าคิดว่าตัวเองทำดีแล้วก็อย่ากลัวการตั้งคำถามการวิจารณ์ ฝากไว้ให้คิดค่ะ"

\"พราด้า\" มิสแกรนด์ โชว์แรปฟาด \"ปารีณา\" เจ็บทุกคำ ตกงาน-โดนไล่ออก-โชว์โง่

ไม่เพียงเท่านั้น "พราด้า" ยังได้โชว์สกิลร้องแรปซึ่งเป็นความสามารถพิเศษของเธออีกหนึ่งสิ่ง เพื่อส่งสารไปถึง "ปารีณา" ว่า "ไม่ต้องมาร้องเรียนว่าชุดว่ายน้ำมันโป๊ ที่อยู่ว่างๆ ก็สวดมนต์ไม่ต้องมาโชว์โง่ เอะอะอะไรก็ฟ้อง เห้ยคุณอย่ามามโน ตกงานอับเฉา อับจนคงเศร้าจนอยากจะโฮ มาบอกว่า ขัดกับภาพลักษณ์ประเทศไทย เอาเวลาว่างของคุณไปพัฒนาประเทศไหม อุ้ย โดนไล่ออกไปแล้ว ขอโทษค่ะหนูลืมไป โอ๋ ไม่เป็นไรนะคะ ก็แค่กลับไปเลี้ยงไก่ พูดถึงหน้าตาของประเทศ กลัวว่าจะทุเรศ แปดปียังผ่านมาได้หนูว่าคง too late คุณควรไปสนใจกับข่าวที่ล่วงละเมิดทางเพศ ด้าว่านั้นป่ะคะที่น่าจะเป็นต้นเหตุ ข่าวออกกันครึมโครม ทุกสื่อก็ประโครม แต่กลับออกมาโจมตีกับเวทีประกวดนางงาม จะว่าอะไรก็ตาม มิสแกรนด์มีแต่คนตาม เวทีอันดับ 1 และจะเป็น 1 ตลอดกาล ซอรี่น้า"

\"พราด้า\" มิสแกรนด์ โชว์แรปฟาด \"ปารีณา\" เจ็บทุกคำ ตกงาน-โดนไล่ออก-โชว์โง่ \"พราด้า\" มิสแกรนด์ โชว์แรปฟาด \"ปารีณา\" เจ็บทุกคำ ตกงาน-โดนไล่ออก-โชว์โง่ \"พราด้า\" มิสแกรนด์ โชว์แรปฟาด \"ปารีณา\" เจ็บทุกคำ ตกงาน-โดนไล่ออก-โชว์โง่ \"พราด้า\" มิสแกรนด์ โชว์แรปฟาด \"ปารีณา\" เจ็บทุกคำ ตกงาน-โดนไล่ออก-โชว์โง่ \"พราด้า\" มิสแกรนด์ โชว์แรปฟาด \"ปารีณา\" เจ็บทุกคำ ตกงาน-โดนไล่ออก-โชว์โง่

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ