บันเทิง

"หมอบี" เฉลยมีอีกคนที่กุมความลับทุกอย่างในคดี "แตงโม" แต่ยังไม่เผยตัวคือ ?

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

จากกรณีการเสียชีวิตของนักแสดงสาว "แตงโม" นิดา พัชรวีระพงษ์ เนื่องจากอุบัติเหตุพลัดตกเรือสปีดโบ๊ทกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม หลายคนได้ออกมาตั้งข้อสงสัยมากมาย โดยมองว่าเรื่องราวค่อนข้างจะไม่ชอบมาพากล

ล่าสุดมีการพูดถึงเรื่องราวที่ "หมอบี ทูตสื่อวิญญาณ" คุณเสกสันน์ ทรัพย์สืบสกุล เจ้าของเพจงมงายสไตล์หมอบี ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ในรายการโต๊ะหนูแหม่ม EP.54 ซึ่งแม้จะออกอากาศไปเมื่อวันที่ 15 เมษายน 2565 แต่ทางรายการเพิ่งจะนำคลิปรายการมาลง ทำให้เนื้อหาในรายการเพิ่งถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในวันนี้ เนื่องจากบางช่วงบางตอน "หมอบี" ได้พูดถึงสิ่งที่ไม่เคยได้ยินมาก่อนเกี่ยวกับคดี "แตงโม"

\"หมอบี\" เฉลยมีอีกคนที่กุมความลับทุกอย่างในคดี \"แตงโม\" แต่ยังไม่เผยตัวคือ ?

สำหรับเรื่องราวดังกล่าว "หมอบี" เผยไว้เป็นนัยๆว่า ความจริงแล้วบุคคลที่รับรู้เรื่องบนเรือขณะ "แตงโม" ตกน้ำ ไม่ได้มีเพียงแค่ 5 คนที่อยู่บนเรือ อย่าง ปอ , โรเบิร์ต ,จ๊อบ , กระติก และแซน เท่านั้น แต่ยังมีอีก 1 คน ซึ่งยังไม่เคยไปปรากฎตัวหรือเปิดเผยตัวที่ไหนเลย คนนั้นก็คือ ช่างภาพฟรีแลนซ์คนหนึ่ง ซึ่งคนนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่สำคัญเพราะได้กุมความลับบางอย่างไว้

\"หมอบี\" เฉลยมีอีกคนที่กุมความลับทุกอย่างในคดี \"แตงโม\" แต่ยังไม่เผยตัวคือ ?

แต่ที่คนๆนี้ไม่ยอมออกมาให้ข้อมูลอะไรเลย เพราะมีคนเตือนไว้ว่าอย่ายุ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้ เดี๋ยวคนจะหาว่าหิวแสง หรือไม่ก็อาจจะเดือดร้อนได้ ซึ่งงานนี้ได้มีการเปิดหน้า เปิดชื่อของบุคคลนี้ด้วยในรายการ ทำให้คนดูบางส่วนไม่พอใจ เพราะกลัวว่าช่างภาพคนนี้จะเป็นอันตราย จากคนที่ทำความผิด อีกทั้งบางส่วนยังบอกว่าข้อมูลนี้น่าจะเชื่อถือได้ เพราะได้ยินมาว่าในวันเกิดเหตุมีนักเล่นกล้องไปถ่ายภาพด้วยแต่บนเรือไม่ปรากฎช่างภาพเลย

\"หมอบี\" เฉลยมีอีกคนที่กุมความลับทุกอย่างในคดี \"แตงโม\" แต่ยังไม่เผยตัวคือ ?

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ