บันเทิง

"Tilly Birds" และ "ปาล์ม Instinct" พร้อมพา T-POP บุกญี่ปุ่น

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"Tilly Birds" และ “ปาล์ม Instinct” พร้อมพา T-POP บุกญี่ปุ่น ในงาน “เทศกาลไทยในญี่ปุ่นประจำปี 2565” (Thai Festival in Japan 2022)

 

ศิลปินแกรมมี่ ทิลลี่เบิร์ดส (Tilly Birds) เติร์ด-อนุโรจน์ เกตุเลขา, บิลลี่-ณัฐดนัย ชูชาติ, ไมโล-ธุวานนท์ ตันติวัฒนวรกุล และ ปาล์ม-ปรียวิศว์ นิลจุลกะ นักร้องนำวง อินสติงต์ (Instinct) ได้รับเกียรติเป็นตัวแทนศิลปินไทยร่วมงานสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “งานเทศกาลไทยในญี่ปุ่นประจำปี 2565” (Thai Festival in Japan 2022) จัดโดยสถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงโตเกียว 

 

\"Tilly Birds\" และ \"ปาล์ม Instinct\" พร้อมพา T-POP บุกญี่ปุ่น

 

 

 

ซึ่งปีนี้จัดขึ้นภายใต้ธีม T-POP หรือ ไทยป๊อป โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อประชาสัมพันธ์ประเทศไทยให้ชาวญี่ปุ่นรู้จักและชื่นชอบในวงกว้าง ด้วยการนำเสนอกระแสเพลง T-Pop ของไทยที่หลากหลาย รวมถึงกระแสความเป็นไทยสมัยใหม่โดยศิลปินและอินฟลูเอนเซอร์ที่มีชื่อเสียง เพื่อนำไปสู่การส่งเสริมความสัมพันธ์และเสริมสร้าง soft power ของไทยในประเทศญี่ปุ่น 

 

โดย Tilly Birds เตรียมขนเพลงฮิตเพลงดัง พร้อมโชว์สุดพิเศษสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ และ ปาล์ม Instinct จะมานำเสนอไลฟ์สไตล์เกี่ยวกับ Street Food และอาหารไทย ในรูปแบบ VLOG ให้ชมอีกด้วย

 

\"Tilly Birds\" และ \"ปาล์ม Instinct\" พร้อมพา T-POP บุกญี่ปุ่น

 

 

 

วง Tilly Birds  เปิดเผยว่า “พวกเราภูมิใจและรู้สึกเป็นเกียรติมากครับ ที่ได้มีโอกาสร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงาน Thai Festival 2022 ครั้งนี้ ซึ่งเป็นงานเทศกาลไทยที่ใหญ่ที่สุดของกรุงโตเกียว ดีใจมากที่ได้เป็นศิลปินตัวแทนประเทศไทยร่วมเผยแพร่ความเป็นไทย ผ่านการนำเสนอเพลง T-POP ของไทยสู่สากล อยากให้ทุกคนมาร่วมชมไลฟ์และสนุกไปด้วยกันนะครับ” 

 

ปาล์ม Instinct เปิดเผยว่า “รู้สึกยินดีมากครับที่ได้นำเสนอเอกลักษณ์ความเป็นไทยและเผยแพร่อาหารไทยให้ชาวต่างชาติได้เห็นงานเทศกาลไทยนี้ถือเป็นงานสำคัญที่จะช่วยส่งเสริมและประชาสัมพันธ์ความเป็นไทยในประเทศญี่ปุ่นได้เป็น อย่างดี รวมถึงสินค้าไทย การท่องเที่ยวไทย วัฒนธรรมและวิถีชีวิตของคนไทย อย่าลืมติดตามชมกันครับ”

 

ติดตามชมการแสดงของ Tilly Birds และ VLOG  โดย ปาล์ม Instinct ในงานเทศกาลไทยได้ในวันอาทิตย์ที่ 15 พฤษภาคม 2565 เวลา 12.30 - 14.00 น. รูปแบบออนไลน์ผ่านช่องทาง Facebook Live ได้ที่ลิงก์https://www.facebook.com/thaifestival.jp

 

\"Tilly Birds\" และ \"ปาล์ม Instinct\" พร้อมพา T-POP บุกญี่ปุ่น

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ