บันเทิง

ช๊อค! "บูม สุภาพร"ผอมเห็นซี่โครงชัดจนน่าตกใจ พระเอกดังโผล่เมนต์เป็นห่วง

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ใครเห็นก็ต้องตกใจไปตาม ๆ กัน เพราะไม่ค่อยจะเห็นภาพของ "บูม สุภาพร"นางเอกดัง กับลุกที่เปลือยหลังเห็นซี่โครงชัด จนหลายคนตกใจ แบบนี้ และนั่นก็ทำให้เพื่อนพระเอก "เต้ย , เกรท ถึงกับคอมเมนต์ด้วยความเป็นห่วงเหมือนชาวเน็ตในโลกออนไลน์

ทำชาวเน็ตและเพื่อนพระเอกดังถึงกับต้องแห่คอมเมนต์เลยทีเดียว สำหรับ "บูม สุภาพร"นางเอก ดีกรีพิธีกรช่อง 3 ที่ล่าสุดเจ้าตัวออกมาโพสต์ภาพลงอินสตาแกรม ด้วยชุดและท่าที่ดูเก๋ แต่ทว่าที่หลายคนโฟกัสคือความผอมของเธอ ในแบบที่ว่าใครเห็นก็ต้องตกใจ และอดเป็นห่วงเธอไม่ได้ กับรูปของซี่โครงทีนูนปูดจนเห็นได้ชัด ว่าเป็นหนังหุ้มกระดูกเลยทีเดียว

ช๊อค! "บูม สุภาพร"ผอมเห็นซี่โครงชัดจนน่าตกใจ พระเอกดังโผล่เมนต์เป็นห่วง

โดยภาพที่เพื่อนพระเอกในวงการต้องเข้ามาคอมเมนต์เป็นห่วง "บูม สุภาพร"คือ ภาพที่เธอนั่นสวมชุดสวยสีไวน์แดงเผยหลังให้เห็นชัดเจนหลายภาพติดต่อกัน พร้อมผมที่ทอดยาวถึงกลางหลัง แต่ทว่าสิ่งที่หลายคนโฟกัสคือ กระดูกซี่โครงที่โผล่นูดเด่นชัดจนทำคนตกใจ เหมือนผอมจนเหลือเพียงหนังหุ้มกระดูก  นอกจากนี้เธอยังเขียนแคปชั่นสั้น ๆ เพียงว่า "Mondayyy" 

ช๊อค! "บูม สุภาพร"ผอมเห็นซี่โครงชัดจนน่าตกใจ พระเอกดังโผล่เมนต์เป็นห่วง

ขณะที่เพื่อนพระเอกดังอย่าง "เต้ย พงศกร"เข้ามาบอกว่าผอมจังเลยคุณบูม ด้าน"เกรท วรินทร"ก็บอกให้ไปทานข้าว ซึ่ง"บูม"ตอบเพียงว่าทานแล้ว ทานเยอะแต่ก็ทำไรไม่ได้ ซึ่งแบบนี้น่าจะเป็นเรื่องปกติของ "บูม สุภาพร"เลยก็ว่าได้ เพียงแต่ไม่ค่อยมีใครทราบมุมถ่ายรูปแบบนี้ของเธอ 

หรือถ้าหลายคนเป็นกังวลสาว"บูม"ของไปตรวจสุภาพเพิ่มเติมก็ได้นะจ๊ะ เพื่อความสบายใจของตัวเองและคนรอบข้าง แบบนี้ต้องให้หนุ่ม ๆ รีบส่งของหวานให้บำรุงซะแแล้วมั้ง 

ช๊อค! "บูม สุภาพร"ผอมเห็นซี่โครงชัดจนน่าตกใจ พระเอกดังโผล่เมนต์เป็นห่วง ช๊อค! "บูม สุภาพร"ผอมเห็นซี่โครงชัดจนน่าตกใจ พระเอกดังโผล่เมนต์เป็นห่วง ช๊อค! "บูม สุภาพร"ผอมเห็นซี่โครงชัดจนน่าตกใจ พระเอกดังโผล่เมนต์เป็นห่วง ช๊อค! "บูม สุภาพร"ผอมเห็นซี่โครงชัดจนน่าตกใจ พระเอกดังโผล่เมนต์เป็นห่วง

ขอบคุณภาพ : @b_boomm

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด