บันเทิง

ร้องอย่าทิ้งประเด็นสำคัญตอนเจอร่าง "แตงโม" ที่ขามีแผลเป็นรู มือกำทรายแน่น

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

จากกรณีการเสียชีวิตของนักแสดงสาว "แตงโม" นิดา พัชรวีระพงษ์ เนื่องจากอุบัติเหตุพลัดตกเรือสปีดโบ๊ทกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม หลายคนได้ออกมาตั้งข้อสงสัยมากมาย โดยมองว่าเรื่องราวค่อนข้างจะไม่ชอบมาพากล

ล่าสุดชาวเน็ตมีการออกมาชี้จุดที่น่าสงสัยในคดี "แตงโม" โดยนำคำกล่าวอ้างของ "ไทด์ เอกพัน" ที่เคยให้สัมภาษณ์ตอนที่เจอร่างของสาวแตงโม ซึ่งเป็นจุดที่ชาวเน็ตมองว่าดูแปลกมาก จึงไม่อยากให้ประเด็นนี้เงียบ จึงตั้งใจลุกขึ้นจุดประเด็นให้กระพืออีกครั้ง สำหรับเรื่องดังกล่าวก็คือ ไทด์ บอกว่า เห็นที่ขาของแตงโม มีแผลเป็นรู รวมถึงมือยังกำทรายไว้แน่น ซึ่งทั้ง 2 ประเด็นนี้ ชาวเน็ตบอกว่ายังไม่เห็นมีใครออกมาพูดถึงเลย ?

ร้องอย่าทิ้งประเด็นสำคัญตอนเจอร่าง "แตงโม" ที่ขามีแผลเป็นรู มือกำทรายแน่น

โดยประเด็นนี้ "ไทด์ เอกพัน บรรลือฤทธิ์" ผู้ที่เป็นคนนำร่างของสาวแตงโมขึ้นมาจากน้ำ เคยให้สัมภาษณ์กับทางอมรินทร์ ทีวี ไว้ว่า "จากที่ประเมินด้วยสายเบื้องต้นไม่พบร่องรอยฟกช้ำที่บริเวณอกและลำคอตามที่มีข่าว แต่ในส่วนข้อมูลที่ออกมานั้นตนไม่มั่นใจว่าเป็นผลของการชันสูตรจากเนื้อด้านในหรือไม่ แต่จากที่มองเห็นไม่พบความผิดปกติ เนื่องด้วยสภาพตอนนั้นร่างของน้องเองค่อนข้างจะบวมน้ำ มีร่องรอยผิวหนังเริ่มหลุดลอก ค่อนข้างมองยาก"

ร้องอย่าทิ้งประเด็นสำคัญตอนเจอร่าง "แตงโม" ที่ขามีแผลเป็นรู มือกำทรายแน่น

"แต่ที่น่าสังเกตคือบริเวณน่องด้านซ้ายที่นอกเหนือจากรอยบาดแผลฉกรรจ์ที่ต้นขาแล้ว ยังพบมีรอยคล้ายโดนเจาะ หรือรอยรูอะไรสักอย่าง ความกว้างเท่ากับหัวแม่มือ ส่วนลึกไม่ทราบ เพราะมีส่วนของไขมันไหลออกมาจากรูดังกล่าว ตลอดจนพอตรวจสอบบริเวณน่องด้านขวา ยังพบร่องรอยคล้ายเหมือนคัตเตอร์กรีดยาวประมาณ 20 เซนติเมตร เป็นเหมือนรอยกรีดแบบผิวหนังตื้น ๆ ไม่ลึก ในส่วนของเล็บหรือมือนั้นพบว่ามือหยิกทั้ง 5 นิ้ว คล้ายคนกำลังกำอะไรสักอย่าง พอแบมือออกมาพบว่าซอกเล็บและฝ่ามือเต็มไปด้วยทราย คาดว่าคงเป็นช่วงจังหวะก่อนจะสิ้นลมหายใจ น้องเองคงเกาะหรือขย้ำกับพื้นใต้น้ำ"

ร้องอย่าทิ้งประเด็นสำคัญตอนเจอร่าง "แตงโม" ที่ขามีแผลเป็นรู มือกำทรายแน่น ร้องอย่าทิ้งประเด็นสำคัญตอนเจอร่าง "แตงโม" ที่ขามีแผลเป็นรู มือกำทรายแน่น ร้องอย่าทิ้งประเด็นสำคัญตอนเจอร่าง "แตงโม" ที่ขามีแผลเป็นรู มือกำทรายแน่น

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ