บันเทิง

" ปีเตอร์ คอร์ป" เผยเรื่องครอบครัว- ความรัก บอกเคยขี้หึง ถึงขั้น ติด GPS ตามตัว

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ครั้งแรกของ ปีเตอร์ ที่ยอมเปิดใจ !! เรื่องครอบครัว เรื่องความรักที่คนทั้งประเทศรู้จากข่าวตามหา ปีเตอร์ หาย พร้อมเผยครั้งหนึ่งเคยบุกไปบ้านผู้หญิงที่เคยคบ

เป็นหนุ่มหล่อที่โดดเด่นมาตลอดตั้งแต่วัยรุ่นจนถึงปัจจุบันเลยทีเดียว สำหรับ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล หนุ่มเจ้าเสน่ห์ลูกครึ่งไทย-เดนมาร์ก ที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีต่อกี่ปี ความหล่อของเขาก็ไม่เคยลดลงเลย 

" ปีเตอร์ คอร์ป" เผยเรื่องครอบครัว- ความรัก บอกเคยขี้หึง ถึงขั้น ติด  GPS ตามตัว

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ได้มาเปิดเรื่องราวในชีวิตแบบทุกซอกทุกมุมเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือกว่าทำไมแฟนเก่าที่เลิกกัน ถึงบอกว่าปีเตอร์เจ้าชู้? เจ้าตัวถึงกับกล่าวว่าให้กลับไปถามใหม่ พร้อมเผยว่าเคยจับได้ว่าถูกสาวที่คบนอกใจถึง 5 คน! เพราะความผิดสังเกตจึงบุกไปรอถึงบ้าน และยอมรับตัวเองเป็นคนขี้หึง ถึงขนาดเคยติดแอปตามตัวในมือถือแฟน แถมเจอความจริงที่มากกว่าสิ่งที่คิด??? ครั้งแรกของ "ปีเตอร์" ที่ยอมเปิดใจ! เรื่องครอบครัว เรื่องความรักที่คนทั้งประเทศรู้! จากข่าวตามหา ปีเตอร์หาย ปีเตอร์มีคนอื่น จนทำให้ความรักครั้งนั้นสิ้นสุดลง...มันเกิดอะไรขึ้น? เรื่องราวในอดีตครั้งนั้น ไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อน แต่พูดที่นี่ที่แรก! และจากเรื่องราวความรักครั้งนั้นที่คนทั้งประเทศรู้...จบลงทำให้    ปีเตอร์ งานหายแทบไม่เหลือ จนเกิดภาวะเครียดกดดัน เพราะไม่อยากออกมาพูดอะไรที่ไม่ดีเกี่ยวกับครอบครัวอีก และที่สำคัญกังวลว่าลูกจะกลับมาย้อนดู... เรื่องราวครั้งนั้นผ่านมา

เวลาที่เราต้องเลิกรากับใครบางคนไปเวลามีใครไปถามหรือสัมภาษณ์เหตุผลส่วนใหญ่เขาให้เหตุผลว่า เตอร์ เจ้าชู้ไหม ??? 
ปีเตอร์ : ใคร ?? พอจะเดาได้ อั๋น ก็รู้จักดีตอนนี้กลับไปถามเขาว่าจริงๆแล้วเราเลิกกันด้วยเหตุผลอะไร ????

ก็มีโอกาสเหมือนกันที่เราเองก็เคยถูกนอกใจหรืออะไรก็เคยโดน 
ปีเตอร์ : ผมนับให้แล้วกันที่นึกออกตอนนี้ก็ 5 คนครับ ที่เลิกกันเพราะผมจับได้ คือ คบกันอย่างนี้มีอยู่วันหนึ่งมีอะไรผิดสังเกต ก็มีอยู่ครั้งหนึ่งมีธุระ ธุระสำคัญกลับไปนอนก่อนเถอะเราก็รู้สึกปกติต้องกลับบ้านพร้อมกันโทรไปไม่รับสายติดต่อยังไงก็ไม่ได้ผมก็ไม่ได้นอนทั้งคืนผมก็กังวลก็เลยไปบุกไม่อยู่บ้าน ไม่อยู่บ้านผมก็รอแล้วเขาก็กลับมาตอนเช้าก็จับได้ว่าแบบ 

แล้วจริงๆ เตอร์ เป็นคนขี้หึงไหม ??
ปีเตอร์ : ตอนเด็กๆมันก็ขี้หึงบ้างแหละครับ 

เคยมีบางคนถึงขั้นว่าเราขอเปิดแอพพลิเคชั่นเพื่อติดตามตัว
ปีเตอร์ : อย่างที่เขาโทรหาใครแล้วคุยโทรศัพท์มันก็ยังคงบันทึกอยู่ GPS เดินทางไปไหนมาแล้วเท่าไหร่ รวมถึงโทรศัพท์วางอยู่ผมกดแค่หนึ่งปุ่มมันเปิดไมค์ให้ผมฟังเลยแล้วเราก็เจอความจริงที่มากกว่าที่เราคิดครับ 

น่าจะมาถึงความรักที่คนทั้งประเทศรู้เพราะว่าไม่ใช่เป็นเรื่องของแฟนอย่างเดียวแต่นี่คือครอบครัวของ ปีเตอร์ ในตอนนั้นทุกคนคิดว่ามันจะดีนะแต่อยู่ดีๆวันหนึ่งข่าวที่เรารับรู้คือ มีการประกาศตามหาว่าแบบ ปีเตอร์ หายเกิดอะไรขึ้นในวันนั้น ตอนนั้น เตอร์ มีคนอื่นหรือเปล่า
ปีเตอร์ : นี่ !! น่าจะเป็นครั้งแรกที่ผมออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ครับ

ครั้งนี้ถือว่ามันเป็นข่าวที่รุนแรง
ปีเตอร์ : งานนี่หายหมดเงียบกริบเลยมันก็มีช่วงที่มันเครียดจริงๆเพราะมันมีช่วงที่มันกดดันมันไปต่อไม่ได้ แบบว่าผมไม่ใช่คนที่แบบว่าจะเอาคะแนนเข้าตัวเองการที่ปกป้องตัวเองผมรับคืออะไร เราต้องไปว่าคนอื่นไหมแล้วเราปกป้องตัวเองเพื่อให้ตัวเองดูดีไม่ใช่แนวทางผมว่าไม่แมนแล้วผมก็ไม่ได้ถูกสอนมาแบบนี้ แต่ท้ายที่สุดผมไม่อยากไปพูดอะไรไม่ดีแล้วลูกกลับมาดู ถ้าเรารู้อยู่แก่ใจเรามองตัวเองในกระจกทุกเช้าเรารู้สึกยังไงครับ

" ปีเตอร์ คอร์ป" เผยเรื่องครอบครัว- ความรัก บอกเคยขี้หึง ถึงขั้น ติด  GPS ตามตัว

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด