บันเทิง

งัดหลักฐานฟาดแม่บ้าน "แตงโม" หลังบอก "โม อมีนา" ไม่ใช่เพื่อนสนิท งานนี้เงิบ ?

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

จากกรณีที่ แตง - อ้อย - แพม แก๊งชั้น 2 เพื่อนสนิท ของดาราสาว "แตงโม" รวมถึงแม่บ้าน ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ โดยมีประโยคหนึ่งที่บอกว่า 5 ปีที่ผ่านมาไม่เคยเห็น "โม อมีนา" พร้อมแหก "แอนนา-ฮิปโป" ด้วยว่าไม่ใช่เพื่อนสนิทมายาวนาน เพิ่งเห็นแค่ 2 เดือนสุดท้าย

งานนี้โลกโซเชียลก็ลุกเป็นไฟอีกครั้ง โดยมีการวิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องราวที่ แม่บ้านรวมถึงแก๊งเพื่อนสนิท "แตงโม" ออกมาให้สัมภาษณ์ ซึ่งทาง "แอนนา" เองก็ไม่ได้อยู่เฉย ออกมาเคลื่อนไหวทันทีเช่นกัน โดยโพสต์เฟซบุ๊กว่า "ขอบคุณทุกๆคนที่โทรมาถามแอนนาด้วยความเป็นห่วงนะคะ จากกรณีที่เห็นป้าแตงให้สัมภาษณ์ แอนนาขอชี้แจงว่า ในส่วนของแอนนาคือ ดูแลโมในด้านการทำงาน ขายงาน และการทำผลิตภัณฑ์ต่างๆ หรือถ้าโมขาดเหลือส่วนไหน อะไรที่แอนนาช่วยได้ แอนนาไม่เคยปฏิเสธสักครั้งและพร้อมที่จะสนับสนุนโมในทุกๆ เรื่อง ส่วนที่ดูแลในชีวิตประจำวัน แตงโมมีแม่บ้านที่ดูแลอยู่แล้ว แอนนาเลยไม่ได้เข้าไปยุ่งในจุดนั้นและให้ความเป็นส่วนตัว"

งัดหลักฐานฟาดแม่บ้าน "แตงโม" หลังบอก "โม อมีนา" ไม่ใช่เพื่อนสนิท งานนี้เงิบ ?

"คำว่าดูแลของแต่ละคน ความสำคัญในแต่บริบทหน้าที่ไม่เหมือนกัน แอนนายังยืนยันว่า ตลอดระยะเวลา 17 ปี เราเป็นห่วงเป็นใยกันในฐานะเพื่อน แต่เราไม่ขอก้าวก่ายในหน้าที่ของแต่ละคน ฉะนั้นแอนนามั่นใจว่าทุกอย่างที่แอนนาทำ ทำโดยความตั้งใจและเต็มใจอย่างสุดความสามารถ"

งัดหลักฐานฟาดแม่บ้าน "แตงโม" หลังบอก "โม อมีนา" ไม่ใช่เพื่อนสนิท งานนี้เงิบ ?

ในส่วนของเพื่อนคนอื่นๆที่ถูกพาดพิงยังไม่ได้มีการออกมาเคลื่อนไหวใดๆ แต่ชาวเน็ตก็พยายามขุดหาหลักฐานมาฟาดกลับแทนแบบรัวๆ อาทิ กรณีของสาว "โม อมีนา" ที่แม่บ้านบอกไม่เคยเห็นเลยตลอด 5 ปีที่ผ่านมา ชาวเน็ตรายหนึ่งก็มีการนำคลิปสัมภาษณ์ของ โม อมีนา ตั้งแต่ 8 ปีก่อน และ 6 ปีก่อน มาแปะไว้ โดยเป็นการให้สัมภาษณ์ประเด็นออกตัวแทนสาว แตงโม ทั้งหมด พร้อมระบุข้อความว่า "ยัยป้าแตงบอกตลอด 5 ปีไม่เคยเห็น โม อมีนาเลย ...จะบอกพวก...ให้ โม อมีนา เป็นคนเดียวที่คอยฟาดพวกที่ด่าแตงโมมาตลอด เกือบ 10 ปีแล้ว รู้ไว้ซะด้วย" งานนี้ไม่รู้ว่าจะมีใครเงิบบ้างไหมกับหลักฐานชิ้นนี้ ?

งัดหลักฐานฟาดแม่บ้าน "แตงโม" หลังบอก "โม อมีนา" ไม่ใช่เพื่อนสนิท งานนี้เงิบ ? งัดหลักฐานฟาดแม่บ้าน "แตงโม" หลังบอก "โม อมีนา" ไม่ใช่เพื่อนสนิท งานนี้เงิบ ? งัดหลักฐานฟาดแม่บ้าน "แตงโม" หลังบอก "โม อมีนา" ไม่ใช่เพื่อนสนิท งานนี้เงิบ ? งัดหลักฐานฟาดแม่บ้าน "แตงโม" หลังบอก "โม อมีนา" ไม่ใช่เพื่อนสนิท งานนี้เงิบ ? งัดหลักฐานฟาดแม่บ้าน "แตงโม" หลังบอก "โม อมีนา" ไม่ใช่เพื่อนสนิท งานนี้เงิบ ?

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด