บันเทิง

เอ๊ะยังไง? แม่บ้าน "แตงโม" แฉ "แอนนา-ฮิปโป" ไม่เคยเห็นหน้า ดูแล ตามที่ออกสื่อ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เอ๊ะยังไง? แม่บ้าน "แตงโม" บอกเพิ่งรู้จัก "แอนนา-ฮิปโป" ได้ 2 เดือน ก่อนแตงโมเสียชีวิต ที่ผ่านมาไม่เคยเห็นหน้า และคนที่ผลัดกันดูแลแตงโม ไม่ใช่ แอนนา-ฮิปโป ตามที่ 2 คนนั้นออกสื่อ

นักแสดงหนุ่ม "นิก คุณาธิป" อดีตแฟนหนุ่ม "แตงโม นิดา" แถลงข่าวกรณีที่ "โม อมีนา" ออกมาเล่าเรื่องราวว่า แตงโม เคยโดนผู้ชายกระโดดถีบ จนหลายคนโยงไปว่าอาจจะเป็น นิก คุณาธิป นอกจากนิกจะชี้แจงเหตุการณ์ดังกล่าวแล้ว ด้าน "แตง-อ้อย-แพม" เพื่อนสนิทแก๊งชั้น 2 หรือแม่บ้าน ของสาว "แตงโม" ได้ให้สัมภาษณ์เช่นกันว่า 

รู้จักกับ โม อมีนา หรือเปล่า ?
แพม : รู้จักว่าเป็นนักแสดง
แตง : 5 ปีที่อยู่ดูแล ไม่เคยเห็นนะคะ พวกนั้นหนูรู้จักตอน 2 เดือนสุดท้าย ก่อนโมจะเสียชีวิต ที่โมไปถ่ายละครคุณชาย ก็มีว่าจ้างฮิปโปขับรถพาไปถ่ายละคร แค่นั้น 2 เดือนนะคะ เพราะว่าพี่แตงดูแลโมมาทุกอย่าง ตลอดเวลา ตั้งแต่คุณพ่ออยู่จนคุณพ่อเสีย โมมีแต่หนู และก็เพื่อนๆ ชั้นสอง หนูไม่เคยรู้จักพวกนั้นนะคะ อยากให้เข้าใจพวกเราด้วย ไม่ได้มีโอกาสออกมาพูดเพราะว่าเป็นคนธรรมดา ไม่ได้เข้าถึงสื่อได้แบบนี้ วันนี้มีโอกาส หนูในนามที่ดูแลโม หนูอยากจะบอกว่า หนูอยู่ด้วยตลอดทุกวัน

เอ๊ะยังไง? แม่บ้าน \"แตงโม\" แฉ \"แอนนา-ฮิปโป\" ไม่เคยเห็นหน้า ดูแล ตามที่ออกสื่อ

ก่อนหน้านี้ที่ ฮิปโป หรือ แอนนา ได้ออกมาให้ข้อมูลว่าเขาผลัดกันมาดูแล แตงโม ตลอด นี่คือยังไง ?
อ้อย : พวกหนูเอง คือแก๊งชั้น 2
แตง : พวกเราหมดเลย

ก่อนหน้าที่ แตงโม จะเสียชีวิต 2 เดือน ก็คือแก๊งนี้ถึงได้เข้าไป ?
แตง : ไม่มีใครเข้ามา มีแต่ฮิปโปที่พาเข้าไปดูเรื่องละคร พอกลางคืนมีไลฟ์สดหนูก็จะช่วยอยู่กับโม และบางครั้งถ้าฮิปโปอยู่ก็จะช่วย ในบางครั้งนะคะ

เอ๊ะยังไง? แม่บ้าน \"แตงโม\" แฉ \"แอนนา-ฮิปโป\" ไม่เคยเห็นหน้า ดูแล ตามที่ออกสื่อ

เราดูแลในฐานะไหน ?
แตง : ตอนแรกเลยนะคะ โมให้ออกจากที่งานเพื่อมาดูแลน้องอิสเตอร์ หนูได้ค่าจ้าง คือโมพูดให้ออกจากที่ทำงานเมื่อ 5 ปีที่แล้ว เพื่อที่จะได้มาดูน้อง

ใช่เราใช่ไหมที่มีข่าวว่าเป็นแม่บ้าน ?
แตง : ใช่ค่ะ มาดูแลอีสเตอร์ เป็นคนที่เก็บโทรศัพท์มือถือไว้ในลิ้นชัก
แพม : ถ้าไม่ได้มีเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น เราก็คงไม่ได้ออกมา เพราะว่าเราไม่ได้เป็นดารา ไม่ได้เป็นคนในวงการ แต่ถ้าถามว่ากลัวไหม ไม่ได้รู้สึกกลัว ไม่ได้รู้สึกอะไรอยู่แล้ว

เอ๊ะยังไง? แม่บ้าน \"แตงโม\" แฉ \"แอนนา-ฮิปโป\" ไม่เคยเห็นหน้า ดูแล ตามที่ออกสื่อ

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ