บันเทิง

"บีม ศรัณยู" ขึ้นรถแห่ สโลแกนแสนเก๋ พรรคพลังใบ ลงเลือกตั้ง กทม.?

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ทำคนสงสัยกันไปตามๆ กัน สำหรับนักแสดง พิธีกรหนุ่มเจ้าของฉายา "บีมพลังใบ" ที่ล่าสุดออกมายกป้ายประหนึ่งคนลงเลือกตั้ง ซึ่งจะเป็นอะไรยังไงต้องติดตาม เพราะว่า แคปชั่นหนุ่มบีม นั้นน่าจะโดนใจใครหลายคนเลยทีเดียว

มีคอนเทนต์ให้จับตามมองต่อเนื่อง สำหรับนักแสดงหนุ่มเจ้าของฉายา "บีมพลังใบ" หรือ "บีม ศรัณยู ประชากริช" ที่ล่าสุดในอินสตาแกรมก็ออกมาแพร่ภาพ ข้อความชวนตั้งคำถามถึงเรื่องการลงเลือกตั้งผู้ว่ากรุงเทพมหานคร เพราะว่าทั้งรถแห่ ทั้งอุปกรณ์ประกอบช่างเหมือนการสาเสียงเหลือเกิน แถมที่เด็ดดวงหฤทัยนั้นคือ"สโลแกน"ที่ใครเห็นต้องสุดอ่าน

"บีม ศรัณยู" ขึ้นรถแห่ สโลแกนแสนเก๋ พรรคพลังใบ ลงเลือกตั้ง กทม.?

โดยแคปชั่นที่ "บีม ภรัณยู"เขียนไว้พร้อมภาพนั้น บอกว่า "เลือกเบอร์99 กรุงเทพสดไสย  สโลแกน “ไม่มียศไม่มีอย่าง ไม่มีหัวโขน ใจแลกใจ สหายพลังใบ” #พลังใบ #พรรคพลังใบ #บีมพลังใบ #ทรงโจรแต่โดนใจ #ใจแลกใจ #ใบแลกใบ #ชีวิตเราใช้ซะ #พื้นที่ไร้หัวโขน #สหายพลังใบ #ให้มันเริ่มที่รุ่นเรา #Kratomculture #Beamsaranyoo #ใบยันศรัณยู

ขอบคุณสหายสายเขียว #แดดจ๋าบีมมาแล้ว อีพีใหม่… YouTube : Beamsaranyoo
Facebook : Beamsaranyoo AKA #บีมพลังใบ"

"บีม ศรัณยู" ขึ้นรถแห่ สโลแกนแสนเก๋ พรรคพลังใบ ลงเลือกตั้ง กทม.?

 

โดย "หนุ่มบีม ภรัณยู" ได้เฉลยไว้แล้ว่าสรุปแล้วตนเองนั้นลงสมัครเลือกตั้งจริงหรือไม่กับแคปชั่นที่เขียนว่า "กรุงเทพจะสดใสถ้าเลือก #พรรคพลังใบ #พลังใบ #บีมพลังใบ #นักซิ่งพลังใบ #แดดจ๋าบีมมาแล้ว #สหายพลังใบ #Beamsaranyoo #ใบยันศรัณยู #ชีวิตเราใช้ซะ #ชีวิตไม่เลิศหรูลูกคุณหนูคงไม่เข้าใจ #ให้มันเริ่มที่รุ่นเรา #kratomculture#ปั่นกว่านี้มึงไปเอาจักรยานมา

คอนเท้นเพื่อความบันเทิง โปรดอย่าเลือกเพราะสมัยนี้ไม่ได้ลง กดซับยูทูปยังเดี๋ยวคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง กดเถอะ อยากแสนซับไวๆ"

"บีม ศรัณยู" ขึ้นรถแห่ สโลแกนแสนเก๋ พรรคพลังใบ ลงเลือกตั้ง กทม.?

ออกมาเขียนแคปชั่นแสดงตัวแบบนี้ว่าสมัยนี้ไม่ลงสมัครแล้ว สมัยหน้าหล่ะแสดงว่ามีโอกาสลงการเมืองมาลุ่นนั่ง บริหารประเทศใช่หรือเปล่าจ๊ะ เรื่องนี้ต้องให้เจ้าตัวออกมาตอบแล้ว แต่คนไหนที่อยากรู้ว่า โปรโมทหนุ่มบีม ดึงกระแสขนาดนี้เป็นเรื่องอะไร ชมวีดีโอได้ด้านล่างนี้เลยจ้า

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด