บันเทิง

"กานต์ วิภากร" ถือดาบ เคลื่อนไหว เดือด ซัดแหลก "บังแจ็ค" โพสต์รูปคู่ แอบอ้าง

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"กานต์ วิภากร" ถือดาบ เคลื่อนไหว เดือด ซัดแหลก หลัง "บังแจ็ค" โพสต์รูปคู่ แอบอ้าง ซัดแหลก ปลอม 18 มงกุฎ หลอกชาวบ้าน ถ้าทำเสียหาย จะฟ้อง พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์

ก่อนหน้านี้ "บังแจ็ค" โพสต์รูปคู่ "กานต์ วิภากร" ลงในเฟซบุ๊ก Jack Ny เป็นภาพนั่งโต๊ะรับประทานอาหารร่วมกัน พร้อมแคปชั่น "พี่สาวมาเยี่ยมไม่มีอะไรมากแค่ห่วง" ทำเอาชาวเน็ตสงสัย รุมซัดแหลก ไหนบอกอยู่ที่อเมริกา? ใช้รูปเก่าหรือเปล่า?

\"กานต์ วิภากร\" ถือดาบ เคลื่อนไหว เดือด ซัดแหลก \"บังแจ็ค\" โพสต์รูปคู่ แอบอ้าง

ล่าสุด "กานต์ วิภากร" ไม่รอช้า รีบเคลื่อนไหวทันที ด้วยการโพสต์รูปตัวเอง ถือดาบ พร้อมเขียนข้อความร่ายยาวว่า "ไอ้เว..มึ.. ! อย่าเสื..เอา..ไปปั่นกระแส คนอย่างมึ..อ่ะของปลอม ..ไม่เล่นด้วยหรอก แค่อยากดังในประเทศไทย ..ไม่เคยใส่ใจกับพวก..เลย ไร้สาระหลอกชาวบ้านเขาไปวันวัน สิบแปดมงกุฎชัดชัด ..เกาะไอ..ไปคนเดียวแล้วกัน แต่ตอนนี้มันอยู่ในคุก เดี๋ยว..จะส่งมึ..ไปเข้าคุกตามไป ถ้ามึ..มาทำให้..เสียหาย วุ่นวายกับ.. โพสต์นี้ของมึ.. เข้ากฎหมาย นำข้อมูลเท็จขึ้นสู่ระบบคอมพิวเตอร์ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ คุก 5 ปี คนปลอมปลอมอย่างมึ.. หลอกชาวบ้านเขาได้ไปวันวัน แต่อย่าเอา..ไปเป็นเครื่องมือ อย่ามายุ่งกับ.. อย่ามาทะลึ่งกับ..

\"กานต์ วิภากร\" ถือดาบ เคลื่อนไหว เดือด ซัดแหลก \"บังแจ็ค\" โพสต์รูปคู่ แอบอ้าง

แน่จริงพรุ่งนี้มึ..มาไทยสิ พิสูจน์เลยว่ามึ..คือตัวจริงของจริง กล้าเข้ามาไหมประเทศไทย เดี๋ยว..จะเตรียมต้อนรับ ไอ้คนขี้ขลาด ไอ้คนโกง ไอ้สิบแปดมงกุฎ ไม่ต้องเอา..ไปปั่นกระแส พวกไร้ค่าไร้ราคาสำหรับ.. ขอเตือนทุกคนด้วยนะคะ ทั้งประชาชนและสื่อต่างๆ ไอ้นี่มันแค่อยากเป็นกระแส ทุกกระแสที่ดังขึ้นมา มันเกาะหมดแล้วสันดานมันเหี้..มาก กานต์สงสัยมากกว่า เอามันมาเล่นทำไม มันตอแห..หลอกลวง ไม่มีอะไรจริงเลย และขอบอกไม่มีอะไรที่เป็นประโยชน์เลย มีแต่เรื่องแต่งขึ้นมามีแต่น้ำแล้วก็มุกเดิมๆคือมีหลักฐาน แต่ยังไม่ปล่อยเหี้..อะไรของมัน เลอะเทอะแบบนี้แหละ จริงๆแล้วคือไม่มีห่..อะไรเลย ไม่มีอะไรจริงๆ หยุดได้แล้วค่ะ สื่อมวลชนต่างๆ คุณกำลังติดกับมัน เพราะความที่มันอยากดังในกระแส คือเป้าหมายหลักของสำหรับมัน เท่านั้นจริงๆ แล้วก็หลอกให้คนโอนเงินเพื่อซื้อข้อมูลและนั่นนี่ แค่นั่น มารสังคมชัดๆ"

\"กานต์ วิภากร\" ถือดาบ เคลื่อนไหว เดือด ซัดแหลก \"บังแจ็ค\" โพสต์รูปคู่ แอบอ้าง

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ