บันเทิง

ด่วน นักแสดง "16 ห้าว 19 เดือด" ถูกคนเมาขับรถพุ่งชน เจ็บสาหัส ต้องผ่าตัดสมอง

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ด่วน นักแสดง "16 ห้าว 19 เดือด" ถูกคนเมาขับรถพุ่งชน เจ็บสาหัส ต้องผ่าตัดสมอง ไม่รู้สึกตัวมาตั้งแต่วันที่ 3 เม.ย. หลังตั้งใจพาครอบครัวชมหนังรอบพิเศษ ที่เชียงใหม่ แต่ไปไม่ถึง

"อ็อฟ-ธนกฤต วุฒิโรธง" หนึ่งในนักแสดงหน้าใหม่ จากภาพยนตร์ "16 ห้าว 19 เดือด" โดยเมื่อวันที่ 3 เมษายน 2565 ที่ผ่านมา ทีมผู้สร้างนำโดย คุณกัลยารัตน์ จารุกรจินดารัตน์ และผู้กำกับ บอมบ์ อัศจรรย์ สัตโกวิท นำทีมนักแสดงนำ อาทิ แน็ก ชาลี , ริว วชิรวิชญ์ วัฒนภักดีไพศาล , มิย่า พิชชา ทองเจือ , ใยไหม ชินารดี อนุพงษ์ภิชาติ ฯลฯ ไปจัดรอบพิเศษในเมืองเชียงใหม่ เมืองที่เป็นตำนาน ที่ทำให้เกิดเรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้ 

ด่วน นักแสดง \"16 ห้าว 19 เดือด\" ถูกคนเมาขับรถพุ่งชน เจ็บสาหัส ต้องผ่าตัดสมอง

ซึ่ง อ็อฟ ธนกฤต บ้านอยู่ที่ จ.ลำพูน ตั้งใจจะพาครอบครัวมาชมภาพยนตร์ เรื่องแรกในชีวิต วัย 19 ปีของเขา อ็อฟได้ขอคุณแม่ว่า ขอขับมอเตอร์ไซค์ไปที่โรงภาพยนตร์ที่จะฉายก่อนล่วงหน้า เพื่อจะมาเจอเพื่อนๆ นักแสดงทุกคน แต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น อ็อฟ กลับไปไม่ถึงโรงภาพยนตร์ เพราะเขาเจออุบัติเหตุร้ายแรง ระหว่างการเดินทางจากลำพูน ไปเชียงใหม่ จากผู้หญิงคนหนึ่งที่มีอาการเมา แล้วขับรถยนต์มาชนท้ายรถมอเตอร์ไซค์อย่างจัง จนล้มลงบนถนนหัวฟาดพื้นอย่างรุนแรง มีผู้พบเห็นช่วยพาอ็อฟ ที่ขณะนั้นอาการสาหัส ไม่รู้สึกตัวไปส่งยังโรงพยาบาล และอาการก็สาหัสจนถึงขั้นต้องผ่าตัดสมอง และไม่รู้สึกตัวมาตั้งแต่วันที่ 3 เม.ย.จนถึงวันนี้ 

ด่วน นักแสดง \"16 ห้าว 19 เดือด\" ถูกคนเมาขับรถพุ่งชน เจ็บสาหัส ต้องผ่าตัดสมอง

ผู้กำกับกล่าวว่า ได้เข้าไปเยี่ยมที่น้องที่โรงพยาบาลมา ภาพที่ได้เห็นคือ น้องนอนไม่มีสติจากการผ่าตัดสมอง มีท่อช่วยหายใจระโยงระยางเต็มไปหมด และที่สำคัญยังบอกไม่ได้ว่าน้องจะฟื้นเมื่อไหร่ ตอนนี้ครอบครัวน้องลำบาก ไม่มีค่าโรงพยาบาล เพราะประกันของคู่กรณียังไม่จ่าย แต่การรักษาของน้องต้องดำเนินต่อไป แม่บอกว่า แม่กระซิบที่ข้างหูน้อง บอกว่า อ็อฟไหนว่าจะพาแม่ไปดูหนังไง ฟื้นมาหน่อยลูก มันสะเทือนใจผมมาก ตอนนี้ทีมผู้บริหาร ทีมงาน และนักแสดง สมทบทุนช่วยน้องกันคนละไม้คนละมือ ให้น้องมีค่ารักษาพยาบาล จนกว่าจะย้ายไปใช้สิทธิตามบัตรทองของน้อง 

ด่วน นักแสดง \"16 ห้าว 19 เดือด\" ถูกคนเมาขับรถพุ่งชน เจ็บสาหัส ต้องผ่าตัดสมอง

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ