บันเทิง

"แพท วงเคลียร์" ขอพูดเรื่องนี้ดังๆ แทนใจศิลปิน ชี้ถึงเวลาเปลี่ยนได้แล้ว

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เสียงเพลง ไม่จำเป็นต้องอยู่แค่ในผับบาร์ สังคมควรจะมีทางเลือกให้นักดนตรีและผู้ฟังมากขึ้น เป็นสิ่งที่หลายคน เข้ามาเห็นด้วยกับ นักร้องสาวเสียงดี "แพท วงเคลียร์"

อ้อนวอนเรื่องนี้ในใจมาหลายปี สำหรับ นักร้องสาวเสียงดี อย่าง "แพท วงเคลียร์" ที่ล่าสุดออกมาโพสต์ผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวอีกครั้ง ว่าอาจจะถึงเวลาซักที

แพทบอกผ่านแคปชั่นว่า "ที่จะต้องพูดเรื่องนี้ให้เสียงดังๆ เพราะตอนนี้ นอกจากงานคอนเสิร์ตกับร้านผับบาร์ คนก็ไม่รู้จะไปดูดนตรีที่ไหนจริงๆ ถึงเวลาเปลี่ยนได้แล้วมั้ง 😊 กับความเคยชินที่ผ่านมา กับภาพลักษณ์ของดนตรีศิลปินที่มาคู่กับยามค่ำคืนและเหล้าตลอดมา  ดนตรีไม่ได้ต้องอยู่คู่กับเหล้า ดนตรีเป็นศิลปะของทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ใครชอบดื่มตอนดูดนตรีก็ดื่ม แต่ใครไม่ดื่มก็ต้องมีพื้นที่ให้เค้าได้ดูอย่างสบายใจเช่นกัน  แพทอาจจะพูดเรื่องนี้ให้บ่อยขึ้น จนกว่าจะเกิดการเปลี่ยนแปลงอะไรซักอย่างขึ้นมาได้บ้าง ♥️" 

งานนี้ หลังจากที่แพทได้โพสต์ข้อความลงไป ทำให้หลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็น ใช่ค่ะ ดนตรีจัดที่ไหนก็ได้,ถูกใจมากเลย,เห็นด้วยคะ นี่เป็นคนไม่ชอบดื่ม แต่อยากเสพเสียงดนตรี ที่ไม่ใช่แค่ในร้านหรือผับ,ขอสนับสนุนเพราะเป็นคนนึงที่ไม่เที่ยว ผับ บาร์  

ทั้งนี้ ยังมีอีกหลายความคิดเห็นที่สนับสนุนความคิดของแพท

อย่างไรก็ตาม หลายคนคงต้องติดตาม ว่าในอนาคต เสียงของศิลปิน หลายคน รวมถึงแพท จะส่งไปถึงผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือทัศนคติที่ติดอยู่ในใจใครหลายๆคนได้หรือไม่ คมชัดลึกบันเทิง ขอเป็นกำลังใจให้ศิลปินทุกท่าน

\"แพท วงเคลียร์\" ขอพูดเรื่องนี้ดังๆ แทนใจศิลปิน ชี้ถึงเวลาเปลี่ยนได้แล้ว

 

\"แพท วงเคลียร์\" ขอพูดเรื่องนี้ดังๆ แทนใจศิลปิน ชี้ถึงเวลาเปลี่ยนได้แล้ว

\"แพท วงเคลียร์\" ขอพูดเรื่องนี้ดังๆ แทนใจศิลปิน ชี้ถึงเวลาเปลี่ยนได้แล้ว

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ