บันเทิง

ห่วง "ฟ้าใส ปวีณสุดา" นางงาม ติดโควิด จากต่างประเทศ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ฟ้าใส ปวีณสุดา" นางงาม ติดโควิด จากต่างประเทศ ตอนนี้ได้เข้าสู่กระบวนการรักษาตัวแล้ว ด้านโปรดิวเซอร์กองแจ้งข่าว คาดติดจากตอนเดินทางไปเยี่ยมครอบครัว ที่ประเทศแคนนาดา

"ฟ้าใส-ปวีณสุดา ดรูอิ้น" นางเอกสาวจากซีรีส์เจ้าหญิงหลงยุค ค่ายไผ่ร้อยกอฯ ทาง ช่อง 9 MCOT HD พบว่าได้รับเชื้อโควิด-19 หลังกลับมาจากต่างประเทศ ตอนนี้ได้เข้าสู่กระบวนการรักษาตัวแล้ว เจ้าตัวฝากขอโทษงานที่ต้องยกเลิกหรือเลื่อน 

ห่วง \"ฟ้าใส ปวีณสุดา\" นางงาม ติดโควิด จากต่างประเทศ

โดย "ฟ้าใส" ได้แจ้งผ่านอินสตาแกรมว่า "เมื่อวานผลตรวจออกมาว่า…ฟ้าใสติดโควิดค่ะ I tested positive for COVID-19 หลังจากที่ไปทำงานที่ต่างประเทศมา พอกลับถึงประเทศไทย ฟ้าใสได้ตรวจ Test & Go และกักตัว 1 วัน พบว่าผลตรวจเป็นบวก ตอนนี้กำลังรักษาตัวอยู่ค่ะ ฟ้าใสต้องขอโทษทุกๆ งานด้วยนะคะที่ต้องยกเลิกหรือเลื่อนออกไปก่อน ขอโทษจริงๆ ค่ะ"

ห่วง \"ฟ้าใส ปวีณสุดา\" นางงาม ติดโควิด จากต่างประเทศ

ด้าน ชายแฮ็คส์ โปรดิวเซอร์ซีรีส์เจ้าหญิงหลงยุค เผยว่า "ทราบว่าน้องเดินทางไปประเทศแคนนาดา เพื่อไปเยี่ยมครอบครัวและทำงาน เพราะว่าทางน้องได้แจ้งขอคิวกับกองซีรีส์เจ้าหญิงหลงยุคมานานแล้ว ซึ่งจริงๆ ซีรีส์ได้มีการถ่ายทำปิดกล้องไปเรียบร้อยแล้ว จะมีคิวออนแอร์ทางช่อง 9 MCOT HD วันที่ 16 เมษายนที่จะถึงนี้ และในเรื่องของการร้องเพลงประกอบซีรีส์น้องฟ้าใสก็ได้เข้ามาอัดเสียงเรียบร้อยแล้วช่วงก่อนบินไปเมืองนอก เหลือแค่การเดินสายโปรโมท 

ห่วง \"ฟ้าใส ปวีณสุดา\" นางงาม ติดโควิด จากต่างประเทศ

พอน้องมาติดโควิดมันก็เลยไม่ได้กระทบอะไรกับกองซีรีส์ การโปรโมทสามารถเลื่อนออกไปก่อนได้ ตอนนี้เราเป็นห่วงน้องมากกว่าที่ต้องมาเจ็บป่วย อยากให้น้องพักผ่อนให้เต็มที่ไม่ต้องห่วงเรื่องงาน พี่ได้คุยกับน้องล่าสุดเมื่อวันสองวันที่แล้ว น้องกำลังรอเปลี่ยนเครื่องที่เกาหลีเพื่อกลับไทย มีการคุยไลน์กันเรื่องงาน น้องแจ้งว่ากำลังกลับ เตรียมเดินสายไปหาพี่ๆ สื่อ และรอลุ้นมิวสิควีดีโอเพลงประกอบซีรีส์ ซึ่งวันที่ 8 เมษานี้ ก็จะมีการปล่อย คือน้องจะห่วงเรื่องงานมาก ตัวไม่อยู่ก็จะไลน์คุยกันตลอด เดี๋ยวรอน้องรักษาตัวให้หายดี ก็คงลุยงานกันต่อครับ"

ห่วง \"ฟ้าใส ปวีณสุดา\" นางงาม ติดโควิด จากต่างประเทศ

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ