บันเทิง

เพื่อนสนิทยินดีแบบนี้…หรือ "ดิว อริสรา" จะท้องแล้ว??

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์" เพื่อนสนิทยินดี "ตื่นเต้นไหม รักนะ วันนี้เป็นวันที่ตื่นเต้นและดีใจที่สุด" หรือ "ดิว อริสรา" จะท้องแล้ว?? หลังก่อนหน้านี้เคยบอกว่า เรื่องลูก ก็ถ้ามีตอนไหน ก็ตอนนั้น เพราะปล่อยตามธรรมชาติ มาสักพักแล้ว

ก่อนหน้านี้ เพจเจ๊มอย 108 โพสต์ข้อความว่า "ดีใจด้วยน้า ท้องละจ้า รัก" แต่ไม่ได้ระบุชื่อว่าเป็นใคร ทำเอาลูกเพจหลายคนสงสัยว่า ดาราท่าไหน ที่กำลังมีข่าวดี ล่าสุด "ดิว อริสรา" แชร์ข้อความของ "กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์" เพื่อนสนิท ที่ส่งแชทแสดงความยินดีกับเธอ ลงในอินสตาแกรมสตอรี่ส่วนตัว 

เพื่อนสนิทยินดีแบบนี้…หรือ \"ดิว อริสรา\" จะท้องแล้ว??

ซึ่งในแชทนั้น มีเนื้อหาว่า "ตื่นเต้นไหม กูรักมึงนะ วันนี้เป็นวันที่กูตื่นเต้นและดีใจที่สุด กูไม่รู้จะบอกเป็นคำพูด ยังไงว่ากูภูมิใจในตัวมึงแค่ไหน และกูยินดีกับชีวิตดีๆที่มึงสมควรจะได้แค่ไหน มึงจะมีกูอยู่ยิ้มให้มึงข้างหลัง แบบนี้ตลอดไปนะ วันนี้มึงต้องมีความสุขที่สุดกับผัวนะ กับทุก โมเมนต์ เพราะมึงจะจำไปตลอดชีวิต"

เพื่อนสนิทยินดีแบบนี้…หรือ \"ดิว อริสรา\" จะท้องแล้ว??

ก่อนหน้านี้ "ดิว อริสรา" เพิ่งถูกแฟนหนุ่ม "เซบาสเตียน ลี" คุกเข่าเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานท่ามกลางทะเลทราย มีบรรดาแฟนคลับ และเพื่อนร่วมวงการเข้ามาแสดงความยินดีกันอย่างมากมาย ก่อนออกมาเปิดใจว่า งานแต่งมีแพลนว่าจะจัดที่ไต้หวันแน่ๆแล้วหนึ่งประเทศ และอีกหนึ่งประเทศยังไม่เคาะว่าเป็นที่ไหน ซึ่งอาจจะไม่มีในประเทศไทย ส่วนเพื่อนๆก็จะเหมาลำไปร่วมงาน 

เพื่อนสนิทยินดีแบบนี้…หรือ \"ดิว อริสรา\" จะท้องแล้ว??

ส่วนเรื่องลูก ก็ถ้ามีตอนไหน ก็ตอนนั้น ตามธรรมชาติ เพราะปล่อยตามธรรมชาติ มาสักพักแล้ว ถ้ามาก็มา เอาตรงๆถ้าสุดท้ายจะต้องมี ก็ไม่ได้จะต้องเลือกว่าต้องมีตอนไหน ในเมื่อจะต้องมี ก็ต้องมีให้ดีที่สุด ถ้าคนจีนก็ต้องมีดูปี ของดิวถ้าไม่ปีนี้ ก็อีก 4 ปี แล้วก็อีก 7 ปี ถ้ามาก็มา ก็ขอให้มา

เพื่อนสนิทยินดีแบบนี้…หรือ \"ดิว อริสรา\" จะท้องแล้ว??

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ