บันเทิง

ช่อง8 นำผลงานสุดมาสเตอร์พีช "แตงโม" ออกอากาศอีกครั้งหยุดยาวสงกรานต์

รำลึกถึง “แตงโม-นิดา” เมื่อช่อง 8 เตรียมนำผลงานสุดมาสเตอร์พีช “ทรายย้อมสี” ออกอากาศอีกครั้งในเวอร์ชั่นพิเศษ

 

ทำเอาแฟนละครชาวไทยเศร้ากันไปทั้งประเทศ เมื่อต้องสูญเสียดาวประดับฟ้าอีกดวงอย่าง นางเอกสาวผู้ล่วงหลับ“แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์” ที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์พลัดตกเรือสปีดโบ๊ต ขณะล่องเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยา 

 

ช่อง8 นำผลงานสุดมาสเตอร์พีช \"แตงโม\" ออกอากาศอีกครั้งหยุดยาวสงกรานต์

 

 

 

ทำให้วงการบันเทิงไทย สูญเสียนักแสดงที่มากความสามารถไปอีกคน เส้นทางในวงการบันเทิง สาวแตงโมทำมาแล้วแทบทุกรูปแบบ และแต่ละอย่างก็ล้วนเป็นที่ยอมรับถึงความสามารถที่หลากหลาย รวมไปถึงบทบาทการเป็นนักแสดง 

 

ซึ่งนางเอกคนนี้ ผ่านผลงานละครมาแล้วมากมายหลายเรื่อง ตลอดระยะเวลา 20 ปี ซึ่งหนึ่งในนั้น มีผลงานสุดมาสเตอร์พีช ที่สร้างชื่อนั่นคือ ละครเรื่อง “ทรายย้อมสี” ของ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8

 

หากย้อนไปตอนนั้น แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ ผู้มารับบท “มณียง” นักการตลาดสาวสุดแซ่บ  ที่ต้องเชือดเฉือนอารมณ์ทั้ง 5 หนุ่ม ต่างคาแรคเตอร์  นำโดย  ฟลุค-เกริกพล  มัสยวาณิช, มาร์ค-อภิวิชญ์  จักษ์ตรีมงคล, กฤตฎ์ อมรชัยฤกษ์, ซัน-ประชากร  ปิยะสกุลแก้ว, บอล-วิทวัส  สิงห์ลำพอง เป็นที่พูดถึงกันอย่างมาก ในความสวยที่ลงตัวของแตงโมไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าหน้าผม รวมไปถึงบทบาททางด้านการแสดงที่เธอถ่ายทอดตัวละคร มณียง ได้ชนิดที่เรียกว่าตีบทแตกกระจุย 

 

อีกทั้งเธอยังได้ฝากผลงานการขับร้องเพลงประกอบละครเรื่อง ทรายย้อมสี ในชื่อเพลงว่า เปลือก ด้วยตัวเองไว้อีกด้วยทำให้แฟนละครหลายคนได้เข้าไปย้อนฟังเพลงนี้กันอีกครั้ง และร่วมพิมพ์ไว้อาลัย รำลึกถึงสาวแตงโมกับผลงานชิ้นนี้และอยากรับชมละครเรื่องทรายย้อมสีกันอีก

 

ช่อง8 นำผลงานสุดมาสเตอร์พีช \"แตงโม\" ออกอากาศอีกครั้งหยุดยาวสงกรานต์

 

 

 

ล่าสุดสถานีโทรทัศนช่อง8 ผู้ผลิตละครเรื่อง “ทรายย้อมสี” ฉบับออริจินอลคอนเทนต์ แจ้งข่าวดี นำละครมาออกอากาศให้รับชมกันอีกครั้ง ในช่วงวันหยุดยาวสงกรานต์ เพื่อย้อนดูความประทับใจและเป็นการรำลึกถึงนางเอกสาวผู้ล่วงลับ

 

แถมในเรื่องยังมีฉากพิเศษของสาวแตงโม แบบ Uncut ที่ไม่เคยเห็นก่อนหน้านี้ มาออกอากาศเพื่อแฟนๆ ชาวไทยโดยเฉพาะ เป็นเรื่องราวของ “มณียง” รับบทโดย “แตงโม-นิดา” AE สาวที่สร้างรูปลักษณ์สวยงามเคลือบตัวเองไว้เพื่อให้ได้ทุกสิ่งที่ต้องการ มีชายหนุ่มเข้ามาในชีวิตเธอมากมาย แต่มีเพียงความดีและจริงใจของเด็กหนุ่มอย่าง “ราวี” รับบทโดย “มาร์ค-อภิวิชญ์” เท่านั้น ที่สั่นคลอนใจของมณียงได้ 

 

การมี ราวี ทำให้ มณียง รู้สึกว่า มันอาจจะเป็นความรัก แต่เมื่อมีหญิงสาวอีกคนก้าวเข้ามา ความสดใสที่ไร้ “เปลือก” เคลือบไว้ กำลังทำให้มณียงอาจต้องเสียราวีไป มณียงต้องทำทุกอย่างเพื่อรักษาเปลือกของเธอและหัวใจของราวีไว้แม้สุดท้ายมันอาจจะทำลายทั้งชีวิตและคุณค่าในตัวเธอเอง

 

สามารถรับชมละคร “ทรายย้อมสี” ฉบับออริจินอลคอนเทนต์ ได้ในช่วงวันหยุดยาวสงกรานต์ แบบมาราธอน 5 วันรวดโดยจะเริ่มออกอากาศตั้งแต่วันที่ 11 – 15 เมษายน 2565 เวลา 10.10 น. – 21.30 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27

 

ช่อง8 นำผลงานสุดมาสเตอร์พีช \"แตงโม\" ออกอากาศอีกครั้งหยุดยาวสงกรานต์

 

ช่อง8 นำผลงานสุดมาสเตอร์พีช \"แตงโม\" ออกอากาศอีกครั้งหยุดยาวสงกรานต์

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ