บันเทิง

"แอนนา" เผยชีวิตล่าสุด "กระติก" แบบนี้ ชี้ล่าสุดออกจากบ้านให้ได้ก่อน

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

จากกรณีการเสียชีวิตของนักแสดงสาว "แตงโม ภัทรธิดา" จากอุบัติเหตุพลัดตกเรือสปีดโบ๊ทกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม หลายคนได้ออกมาตั้งข้อสงสัยมากมาย โดยมองว่าเรื่องราวค่อนข้างจะไม่ชอบมาพากล ล่าสุด เพื่อนสนิทอีกคน อย่าง แอนนา ก็ออกมาอัปเดต

หลายคนได้ออกมาตั้งข้อสงสัยมากมาย โดยมองว่าเรื่องราวค่อนข้างจะไม่ชอบมาพากล ขนาดเพื่อนสนิทของ "แตงโม นิดา" อย่างพิธีกรบันเทิงชื่อดัง "แอนนา" ยังออกมาพูดต่อหน้าสื่อว่าติดใจการเสียชีวิตของสาวแตงโม และคนที่มีพิรุธมากที่สุดก็คือคนใกล้ขิดอย่าง "กระติก" ผู้จัดการส่วนตัวของ "แตงโม" ที่อยู่บนเรือในวันเกิดเหตุด้วย โดยบอกว่า "กระติก" ได้โทรมาหาแล้วบอกอย่าเพิ่งรู้อะไรเยอะ จึงทำให้เกิดความเคลือบแคลงสงสัยในตัวของผู้จัดการ

ล่าสุดในรายการดัง ที่ แอนนา เป็นพิธีกร แอนนาได้อัปเดต ชีวิตของกระติกล่าสุดให้ได้ฟังกันด้วย

\"แอนนา\" เผยชีวิตล่าสุด \"กระติก\" แบบนี้ ชี้ล่าสุดออกจากบ้านให้ได้ก่อน

แอนนา บอกว่า  "หลังจากเกิดเรื่องกระติกก็เก็บตัวเงียบมาก ที่บ้าน กระติกกับโม บ้านไม่ได้อยู่ด้วยกันนะ เขาย้ายไปนานและ คือก่อนหน้านี้ เมื่อปีที่แล้ว กระติกเขาก็ย้ายไปอยู่เอง คราวนี้ อยู่คนเดียว แล้วก็ มีคนหนึ่งชื่อป้าแตง  ก่อนหน้านี้เป้นแม่บ้านอยู่บ้านแตงโม พอแม่เข้ามา แม่ก็ก็จัดการทุกอย่าง ก็ระเห็ดป้าแตงออกไป  เชิญป้าแตงออกจากบ้าน พอป้าแตงออกจากบ้านไป ก็ต้องไปอยู่กับกระติก เพราะกระติกกับป้าแตงเป็นญาติกัน หลายคนสงสัยว่า ตอนกระติกมางาน ใครคอยกันคนให้ นั้นแหละคือป้าแตง แกก็จะคอยช่วยเหลือกระติกตลอด ตอนนี้ก็อยู่ในฐานะคนดูแลหลาน" 

\"แอนนา\" เผยชีวิตล่าสุด \"กระติก\" แบบนี้ ชี้ล่าสุดออกจากบ้านให้ได้ก่อน

 ซึ่งแอนนา บอกอีกด้วยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ เรียกกระติกสอบปากคำไม่น่าต่ำกว่า 5 ครั้งแล้ว เพราะเป็นคนที่น่าสงสัยมากที่สุด และตอนนี้ กระติกเก็บตัวอยู่กับบ้าน และน่าจะไม่ได้ไปทำงาน อย่าว่าไปทำงาน ออกไปร้านสะดวกซื้อให้ได้ก่อน

\"แอนนา\" เผยชีวิตล่าสุด \"กระติก\" แบบนี้ ชี้ล่าสุดออกจากบ้านให้ได้ก่อน

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ