บันเทิง

เปิดผลชันสูตร "แตงโม" รอบ 2 ที่ "แม่แตงโม" สงสัย มีคำตอบแล้ว

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เปิดผลชันสูตร "แตงโม นิดา" รอบ 2 เบื้องต้นผลชันสูตรครั้งที่ 2 ตรงกับการชันสูตรครั้งแรกอยู่หลายข้อ จาก 11 ข้อ ที่ "แม่แตงโม" สงสัย คาดแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ วันที่ 31 มี.ค. หรือ 1 เม.ย. นี้

จากกรณีที่ "แม่แตงโม" ยื่นขออายัดศพ "แตงโม นิดา" ลูกสาว เตรียมส่งผ่าชันสูตร รอบ 2 ที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์กระทรวงยุติธรรม หลังดูภาพร่างลูกสาวพบบาดแผลต้องสงสัย พร้อมประสาน "หมอพรทิพย์" ช่วยเหลือ และแจ้งเลื่อนงานเผาศพไปก่อน เมื่อวันที่ 12 มีนาคม ที่ผ่านมา 

เปิดผลชันสูตร \"แตงโม\" รอบ 2 ที่ \"แม่แตงโม\" สงสัย มีคำตอบแล้ว

ล่าสุดผลชันสูตรร่างของ "แตงโม" รอบ 2 มีบทสรุปแล้ว โดยเรื่องเล่าเช้านี้ บอกว่า กระบวนการผ่าพิสูจน์ร่างของแตงโม ครบถ้วนสมบูรณ์ ไม่มีอะไรผิดปกติ และคาดว่าจะมีการแถลงอีกครั้ง เพื่อให้สื่อฯ และสังคมทราบอีกครั้ง คือวันที่ 31 มีนาคม หรือวันที่ 1 เมษายน เพราะอยู่ระหว่างสรุปผลตรวจจาก Lab ทั้งหมด 

เปิดผลชันสูตร \"แตงโม\" รอบ 2 ที่ \"แม่แตงโม\" สงสัย มีคำตอบแล้ว

และเบื้องต้นผลชันสูตรครั้งที่ 2 ตรงกับการชันสูตรครั้งแรกอยู่หลายข้อ จาก 11 ข้อ ที่คุณแม่ของแตงโมสงสัย แต่ในรายละเอียดคงต้องรอรายงานอย่างเป็นทางการ โดยเนื้อหาที่จะมีการแถลงนั้น จะต้องไม่เปิดเผยข้อมูลที่กระทบกับรูปคดี และทนายของคุณแม่ ได้เผยว่าได้รับแจ้งผลชันสูตรเบื้องต้น คาดว่าจะนำเข้าสู่กระบวนการสอบสวนในสัปดาห์นี้และจะส่งผลให้คดีของแตงโม สมบูรณ์ขึ้น 

เปิดผลชันสูตร \"แตงโม\" รอบ 2 ที่ \"แม่แตงโม\" สงสัย มีคำตอบแล้ว

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ