บันเทิง

เปิดกำหนดการสวดพระอภิธรรม "นุ๊กซี่" แฟน "ปู แบล็คเฮด"

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หลังจากที่นักร้องชื่อดัง "ปู แบล็คเฮด" ได้โพสต์แจ้งข่าวเศร้าไปเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมาว่าได้สูญเสีย "นุ๊กซี่ อัญพัชญ์" แฟนสาวอันเป็นที่รักไปด้วยโรคมะเร็งเต้านม ครั้งนี้ไอจีได้มีการเคลื่อนไหวอีกครั้งโดยการแจ้งกำหนดการสวดพระอภิธรรม

ล่าสุดในอินสตาแกรมของ "นุ๊กซี่ อัญพัชร์" ได้มีการเคลื่อนไหวโดยคนที่โพสต์คือแฟนหนุ่มอย่าง "ปู แบล็คเฮด" ตั้งใจของคุณทุกคนและแจ้งกำหนดการงานสวดพระอภิธรรม   เปิดกำหนดการสวดพระอภิธรรม "นุ๊กซี่" แฟน "ปู แบล็คเฮด"

โดย "ปู แบล็คเฮด"โพสต์ภาพกำหนดการสวดพระอภิธรรม "นุ๊กซี่" มีรายละเอียดคือ "งานพิธีสวดอภิธรรมจะจัดระหว่างวันที่ 27 - 31 มีนาคม 2565 และเวลา 18.00 น. สวดพระอภิธรรม  ส่วนวันศุกร์ที่ 1 เมษายน 2565 เวลา16.00 น. พิธีประชุมเพลิง โดยงานจะจัดขึ้น ณ  วัดบึงทองหลาง ศาลา 1   ด้านพิธีรับศพและรดน้ำศพทางญาติขอให้เป็นแบบภายในครอบครัวและคนสนิทเท่านั้นเพราะจะรับน้ำศพกันที่โรงพยาบาลเลย เปิดกำหนดการสวดพระอภิธรรม "นุ๊กซี่" แฟน "ปู แบล็คเฮด"

นอกจากนั้นปูยังระบุแคปชั่นใต้ภาพว่า "ขอบคุณเพื่อน ๆ ทุกคนที่รักและเอ็นดูนุ๊กมาโดยตลอดนะครับกำหนดการของน้องขออนุญาตแจ้งให้ทราบทางนี้นะครับ ผมปู แบล็คเฮดครับ" เปิดกำหนดการสวดพระอภิธรรม "นุ๊กซี่" แฟน "ปู แบล็คเฮด"

 

เปิดกำหนดการสวดพระอภิธรรม "นุ๊กซี่" แฟน "ปู แบล็คเฮด"

 

เปิดกำหนดการสวดพระอภิธรรม "นุ๊กซี่" แฟน "ปู แบล็คเฮด"

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด