บันเทิง

จริงไหม? "ต้อม ณหทัย" ปิดข่าว หนีไปคลอดลูกชาย ที่ต่างประเทศ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ต้อม ณหทัย" ถูกเม้าท์แรง ปิดข่าว หนีไปคลอดลูกชาย ที่ต่างประเทศ เมื่อ 22 ปีก่อน รับเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว หลังแยกทางกับอดีตสามี

ทำให้หลายคนเซอร์ไพรส์ เมื่อนางร้ายรุ่นใหญ่ "ต้อม ณหทัย" ควงลูกชายหน้าหวาน "น้องโนอาร์" วัย 22 ปี เปิดตัวครั้งแรก ถูกเม้าท์ ปิดข่าว หนีไปคลอดลูกที่ต่างประเทศ ล่าสุดเจ้าตัวเผย ในรายการคุยแซ่บ SHOW ว่า ตอนนั้นยังบอกเลย ว่าถ้ามีลูกสาว อยากได้หน้าตาแบบนี้ จำได้ไหม พอมีลูกชายก็หน้าหวาน จริงๆไม่เคยปิดข่าวเลย (แต่คนไม่ค่อยรู้เลย?) กลับมาจากเมืองนอก สมัยนั้นออกหลายรายการมากเลย แต่คนคงยังไม่ได้โฟกัสเรื่องของลูก ไปโฟกัสเรื่องงานละครกันไป คงลืมเลือนกันไป ตอนนี้โผล่มาก็คือ 22 แล้ว คนก็รู้สึกว้าวไปมีลูกตอนไหน 

จริงไหม? "ต้อม ณหทัย" ปิดข่าว หนีไปคลอดลูกชาย ที่ต่างประเทศ

คลอดน้องที่ออสเตรเลีย ซิดนีย์ (บางคนบอกไปคลอดที่นั่นเพราะไม่อยากให้คนรู้ว่ามีลูก?) ไม่ ตอนนั้นพี่กับพ่อของน้องแยกทางกัน ไปด้วยกันไม่ได้ ตอนนั้นมีโนอาร์ในวัยที่ 30 แล้วรู้สึกว่าเราสามารถที่จะดูแลใครสักคนได้แล้ว เราก็โอเคกับการที่เราจะเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว เราก็แฮปปี้ แต่ทีนี้มีญาติอยู่ที่ต่างประเทศ เลยจะให้น้องคลอดที่นั่นเพื่อที่จะได้สัญชาติ จริงๆหวังอยากให้น้องได้สัญชาติ เพราะเวลาเขาไปเรียน หรือไปอยู่ที่นั่นเขาจะได้เป็นพลเมือง ใจคิดอย่างนั้น

จริงไหม? "ต้อม ณหทัย" ปิดข่าว หนีไปคลอดลูกชาย ที่ต่างประเทศ

อดีตสามีเป็นคนไทย ตอนท้องเราดูรูปเด็กฝรั่งทุกวัน เอารูปเด็กฝรั่งมาดูเลย ไม่ว่าจะเป็นเด็กผู้หญิงเด็กผู้ชาย เอามาอยู่หัวนอนทุกวัน เราพยายามดูแล้ว พยายามคิดว่าเราอยากได้เด็กแบบหน้าลูกครึ่ง ก็มโนไป เลี้ยงลูก 1-4 ขวบ ไม่รับงานเลย เป็นคุณแม่ที่เลี้ยงเขาอย่างเดียว เพราะคิดว่าพื้นฐานเหมือนตึก พื้นฐานสำคัญที่สุด ให้ความรักความอบอุ่นเต็มที่ ถึงเราจะเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวก็จริง แต่เราเป็นได้ทั้งคุณพ่อ เป็นได้ทั้งเพื่อนเขา 

จริงไหม? "ต้อม ณหทัย" ปิดข่าว หนีไปคลอดลูกชาย ที่ต่างประเทศ

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด