บันเทิง

“เจฟ ซาเตอร์” ส่งซิงเกิ้ลที่ 3 “วันนี้คือพรุ่งนี้ของเมื่อวาน” (LOOP)

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“เจฟ ซาเตอร์” ส่งซิงเกิ้ลที่ 3 “วันนี้คือพรุ่งนี้ของเมื่อวาน” (LOOP) ถ่ายทอดประสบการณ์ความรักที่ทุกคนต้องเคยเจอ แทนความรู้สึกของคนไม่กล้าบอกรัก ฟังและรับชมพร้อมกันได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศ

 

เจฟ ซาเตอร์’ (Jeff Satur) ศิลปินที่ทำให้ดนตรี แฟชั่น-ทัศนคติอยู่เหนือทุกคำนิยาม ส่งซิงเกิ้ลที่ 3วันนี้คือพรุ่งนี้ของเมื่อวาน’ (LOOP) บอกเล่าถึงประสบการณ์ความรักที่ทุกคนต้องเคยเจอ 


เรียกว่าเป็นศิลปินคลื่นลูกใหม่ที่น่าจับตามองที่สุดในขณะนี้สำหรับ “เจฟ ซาเตอร์’ (Jeff Satur) ศิลปินมากความสามารถที่โดดเด่นทั้งในด้านการร้องและดนตรี รวมทั้งยังมีผลงานในด้านการแสดงที่ผ่านมาให้ได้เห็นผ่านตากันอีกด้วย จากค่าย เวย์เฟอร์ เรคคอร์ดส (Wayfer Records) ภายใต้สังกัด วอร์นเนอร์ มิวสิค ไทยแลนด์ (Warner Music Thailand) เจ้าของซิงเกิ้ลสุดฮิต ‘Highway’ และ ‘ทำไมมันยาก’ ที่เพิ่งปล่อยทั้ง 2 ซิงเกิ้ลให้ได้ฟังกันไปไม่นาน และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี
 

 

“เจฟ ซาเตอร์” ส่งซิงเกิ้ลที่ 3 “วันนี้คือพรุ่งนี้ของเมื่อวาน” (LOOP)

 

วันนี้ ‘เจฟ ซาเตอร์’ (Jeff Satur) ขอพิสูจน์ความสามารถด้านดนตรีของตัวเองอีกครั้งผ่านซิงเกิ้ลที่ 3 ‘วันนี้คือพรุ่งนี้ของเมื่อวาน’ (LOOP) เพลงป๊อป แนว R&B ที่มีกลิ่นอายของความเป็น Lo-Fi นิด ๆ จังหวะมีเดียมฟังสบาย ๆ ถ่ายทอดผ่านน้ำเสียงที่มีเสน่ห์และสไตล์การร้องที่โดดเด่น  ซึ่งแสดงความเป็นตัวตนและการเติบโตขึ้นของเจฟ ได้อย่างชัดเจน  นอกจากนี้ เจฟยังได้โชว์ศักยภาพและความสามารถของความเป็นศิลปินในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การแต่งทำนองเพลงและการเขียนเนื้อเพลงด้วยตนเอง โดยมี ‘แม็ค ศรัณย์’ มาเป็นโปรดิวเซอร์หลักให้กับเพลงนี้อีกด้วย เจฟได้เล่าถึงที่มาของเพลงนี้ว่ามีแรงบันดาลใจมาจากประสบการณ์ของการแอบรักที่ทุกคนจะต้องเคยเจอ นั่นคือ การไม่กล้าบอกรักหรือบอกความรู้สึกในใจกับคนที่เราแอบชอบ ได้แต่ผลัดวันประกันพรุ่งไปเรื่อย ๆ และในที่สุดก็ไม่ได้บอกเสียที เพราะว่า ‘วันพรุ่งนี้’ ไม่เคยมาถึงเลย

 

“เจฟ ซาเตอร์” ส่งซิงเกิ้ลที่ 3 “วันนี้คือพรุ่งนี้ของเมื่อวาน” (LOOP)

 

ทางด้านมิวสิควิดีโอเน้นการนำเสนอออกมาในรูปแบบของ Fashion Film เพื่อบ่งบอกความเป็นตัวตนของ เจฟทั้งในเรื่องของดนตรีและแฟชั่นได้อย่างชัดเจน รวมถึงการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างเส้นร้องและเส้นเรื่องที่สอดคล้องกับแนวดนตรี ส่งผลให้ซิงเกิ้ลที่ 3วันนี้คือพรุ่งนี้ของเมื่อวาน’ (LOOP) กลายเป็นเพลงป๊อบทางเลือกใหม่ ที่จะสามารถเข้าถึงคนชอบฟังเพลงยุคใหม่ได้อย่างแน่นอน! 

 

“เจฟ ซาเตอร์” ส่งซิงเกิ้ลที่ 3 “วันนี้คือพรุ่งนี้ของเมื่อวาน” (LOOP)

 

สามารถฟังซิงเกิ้ลที่ 3 ‘วันนี้คือพรุ่งนี้ของเมื่อวาน’ (LOOP) จาก “เจฟ ซาเตอร์” (Jeff Satur) ศิลปินค่ายเวย์เฟอร์ เรคคอร์ดส (Wayfer Records) ภายใต้สังกัด วอร์นเนอร์ มิวสิค ไทยแลนด์ (Warner Music Thailand) ได้ในทุกช่องทางมิวสิคสตรีมมิง และรับชมมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ได้ที่ YouTube : Jeff Satur พร้อมกันได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศ 

ติดตามความเคลื่อนไหวของ ‘เจฟ ซาเตอร์’ (Jeff Satur) ได้ที่ Facebook : Jeff Satur, Instagram : Jeff Satur     และ Twitter : Jeff Satur
 

logoline