บันเทิง

สะอื้นแรง "โตโน่" ร่ำไห้หลังจบพิธีอาลัย "แตงโม"

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

แม้จะผ่านไป 2 สัปดาห์กว่าแล้วที่วงการบันเทิงได้สูญเสียนักแสดงสาว "แตงโม ภัทรธิดา" แต่ทุกคนก็ยังคงเศร้าโศกและใจหาย เช่นเดียวกับอดีตคนรัก "โตโน่ ภาคิน" ที่สะอื้นแรงหลังจบพิธีไว้อาลัยวันสุดท้าย

วันนี้ (13 มี.ค.65) อดีตคนรักของ "แตงโม  ภัทรธิดา" อย่าง "โตโน่ ภาคิน" ได้เดินทางมาร่วมพิธีไว้อาลัยวันสุดท้าย พร้อมกับสีหน้าที่สุดเศร้าและสวมใส่ชุดสีดำ โดยมี "โม อมีนา" มาต้อนรับเข้างาน สะอื้นแรง \"โตโน่\" ร่ำไห้หลังจบพิธีอาลัย \"แตงโม\"

ในงานวันสุดท้ายมีโมเมนต์ประทับใจเกิดขึ้น "เบิร์ด" แฟนแตงโมเดินเข้ามาทักทายและสวมกอด "โตโน่" เพื่อเป็นการให้กำลังใจกันและกัน นอกจากนั้นหลังจบพิธี"โตโน่" ยังได้นั่งก้มหน้าพร้อมกับสะอื้นแรง ร่ำไห้เสียใจต่อการจากไปของ"แตงโม" โดยมี "ปุ๊ อัญชลี" เข้าไปปลอบ สะอื้นแรง \"โตโน่\" ร่ำไห้หลังจบพิธีอาลัย \"แตงโม\"

โดยภาพ "โตโน่" ร้องไห้ชาวเน็ตได้แห่แชร์กันไปในโลกออนไลน์ แสดงให้เห็นว่า "โตโน่-แตงโม" ยังคงเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันและเป็นอดีตคนรักที่เคยมีช่วงเวลาดีๆให้กันเสมอมา บวกกับก่อนหน้าที่แตงโมจะเสียชีวิต เธอได้เคลียร์ใจกับ"โตโน่" แล้ว สะอื้นแรง \"โตโน่\" ร่ำไห้หลังจบพิธีอาลัย \"แตงโม\"

 

สะอื้นแรง \"โตโน่\" ร่ำไห้หลังจบพิธีอาลัย \"แตงโม\"

 

สะอื้นแรง \"โตโน่\" ร่ำไห้หลังจบพิธีอาลัย \"แตงโม\"

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ