บันเทิง

เปิดความในใจ "แซน" ถึง "แตงโม" หลังจบพิธีไว้อาลัยวันสุดท้าย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

วันนี้ (13 มี.ค.65) เป็นวันสุดท้ายที่จะจัดพิธีไว้อาลัย "แตงโม ภัทรธิดา" คนบันเทิงต่างพากันตบเท้าเข้าร่วมพิธีกันอย่างเนื่องแน่น นอกจากนั้น "แซน วิศาพัช" 1 ใน 5 ผู้ต้องสงสัยบนเรือสปีดโบ๊ทที่แตงโมเสียชีวิตได้มาร่วมไว้อาลัยด้วย

หลังจากที่เมื่อวานนี้ (12 มี.ค.65) "แซน วิศาพัช" ได้ปรี๊ดแตกใส่นักข่าวขณะที่กำลังเดินทางกลับหลังเสร็จพิธีไว้อาลัยโดยเธอตอบด้วยสีหน้าเครียดว่า "พูดไปก็ไม่เชื่อ จะให้ทำไง ขอเวลานิดนึง มาเจอแบบนี้อึดอัด ไม่เชื่อแล้วถามทำไม" เปิดความในใจ \"แซน\" ถึง \"แตงโม\" หลังจบพิธีไว้อาลัยวันสุดท้าย

ล่าสุดวันนี้ (13 มี.ค.65) "แซน" ได้เดินทางมาร่งมพิธีอาลัย "แตงโม" ในคืนสุดท้าย ขณะที่กำลังกลับนักข่าวได้ตามไปสอบถามเช่นเคย โดยวันนี้นักข่าวถามเธอสั้นๆว่ามีอะไรอยากจะบอกแตงโมมั้ย "แซน"ได้เพียงสั้นๆว่า"คิดถึงค่ะ คิดถึงแตงโมค่ะ" และเดินไปขึ้นรถทันที เรียกว่าเสียงหวานกว่าเมื่อวาน อารมณ์เย็นขึ้นจากเมื่อวาน เปิดความในใจ \"แซน\" ถึง \"แตงโม\" หลังจบพิธีไว้อาลัยวันสุดท้าย

งานนี้ค้องคอยติดตามกันต่อไปว่าปริศนาการเสียชีวิตของ "แตงโม" คืออะไร ใครเป็นคนทำร้านเธอ หรือ เป็นเพียงแต่อุบัติเหตุจริงๆ 

นอกจากนั้น "แซน" ยังโพสต์ภาพและแคปชั่นว่า ได้โพสต์ภาพคู่กับ “แตงโม” ผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว พร้อมข้อความว่า "WU will always be in my heart ... " ซึ่งมีความหมายว่าเธอจะยังคงอยู่ในใจฉันเสมอ เปิดความในใจ \"แซน\" ถึง \"แตงโม\" หลังจบพิธีไว้อาลัยวันสุดท้าย

 

เปิดความในใจ \"แซน\" ถึง \"แตงโม\" หลังจบพิธีไว้อาลัยวันสุดท้าย

 

เปิดความในใจ \"แซน\" ถึง \"แตงโม\" หลังจบพิธีไว้อาลัยวันสุดท้าย

 

เปิดความในใจ \"แซน\" ถึง \"แตงโม\" หลังจบพิธีไว้อาลัยวันสุดท้าย

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ