บันเทิง

รู้แล้ว...ทำไม "อั้ม พัชราภา" ออกเงินค่าจัดพิธีไว้อาลัย "แตงโม" ให้ทั้งหมด

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

นับว่าเป็นการสูญครั้งใหญ่ของวงการบันเทิงหลังจากทราบข่าวว่านักแสดงสาว "แตงโม ภัทรธิดา"พลัดตกเรือเสียชีวิตในส่วนงานไว้อาลัย "อั้ม พัชราภา"และเพื่อนๆในวงการบันเทิงช่วยออกค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมด

หลายคนสงสัยว่าทำไม "อั้ม พัชราภา" ถึงยังคงเดินหน้าออกค่าใช้จ่ายในการจัดพิธีไว้อาลัยให้กับ "แตงโม ภัทรธิดา" ทั้งที่ก่อนหน้านี้คุณแม่แตงโมออกมาให้สัมภาษณ์แล้วทำให้คนไทยผิดหวัง รวมถึงมีคนปล่อยข่าวว่าเธอและ "เอ ศุภชัย"จะยกเลิกการช่วยเหลือ รู้แล้ว...ทำไม "อั้ม พัชราภา" ออกเงินค่าจัดพิธีไว้อาลัย "แตงโม" ให้ทั้งหมด

ล่าสุดทางเพจเฟซบุ๊ก "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" ได้ออกมาโพสต์คลายความสงสัยให้รู้แล้ว โดยระบุว่า "หลายคนอาจจะสงสัย ทำไมพี่อั้มถึงออกค่าใช้จ่ายในงานให้ทุกอย่าง นั่นเป็นเพราะอั้มรู้จักกับน้องแตงโมมาไม่ต่ำกว่า15 ปี เป็นทั้งนางเอกในสังกัดเดียวกัน ผู้จัดการส่วนตัวของทั้งสองก็สนิทกันมาก และเพื่อนสนิทของอั้มหลายคนก็สนิทกับแตงโม จึงทำให้มีโอกาสไปเที่ยวด้วยกันอยู่บ่อย ๆ อีกทั้งอั้มก็เอ็นดูแตงโมมาก สมัยยุคแรก ๆ ที่สื่อจับตามองว่า แตงโมจะเดินตามรอยอั้ม ซึ่งอั้มก็เอ็นดูน้องคนนี้เสมอมาถึงทุกวันนี้" รู้แล้ว...ทำไม "อั้ม พัชราภา" ออกเงินค่าจัดพิธีไว้อาลัย "แตงโม" ให้ทั้งหมด

ซึ่งงานไว้อาลัย "แตงโม" จัดขึ้นวันนี้ 13 มีนาคม 2565 เป็นวันสุดท้าย หลังจากที่ก่อนหน้านี้จัดตั้งแต่วันที่11 มีนาคมที่ผ่านมา มีคนบันเทิงมาร่วมงานเนืองเเน่นทุกวัน รู้แล้ว...ทำไม "อั้ม พัชราภา" ออกเงินค่าจัดพิธีไว้อาลัย "แตงโม" ให้ทั้งหมด

 

รู้แล้ว...ทำไม "อั้ม พัชราภา" ออกเงินค่าจัดพิธีไว้อาลัย "แตงโม" ให้ทั้งหมด

 

รู้แล้ว...ทำไม "อั้ม พัชราภา" ออกเงินค่าจัดพิธีไว้อาลัย "แตงโม" ให้ทั้งหมด

logoline