บันเทิง

พิรุธอีก "แตงโม นิดา" อาจฟันหักจริงเพราะใส่ฟันปลอมแต่แพทย์รีบโต้ "ไทด์" ?

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

จากกรณีการเสียชีวิตของนักแสดงสาว "แตงโม นิดา" เนื่องจากอุบัติเหตุพลัดตกเรือสปีดโบ๊ทกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม หลายคนได้ออกมาตั้งข้อสงสัยมากมาย โดยมองว่าเรื่องราวค่อนข้างจะไม่ชอบมาพากล

โดยข้อมูลล่าสุดที่ทุกคนเพิ่งได้รู้คือ การที่ "ไทด์ เอกพันธ์" หนึ่งในคนดังที่ร่วมภารกิจค้นหา "แตงโม นิดา" ได้ออกมาตั้งข้อสังเกตตอนเจอร่างดาราสาวว่า พบความผิดปกติที่ไม่ได้บอกใครว่า "มีบางสิ่งบางอย่างบนใบหน้าของน้อง วันนั้นไทด์ไม่ได้พูด เพราะให้เกียรติทางพิสูจน์หลักฐานให้เขาถ่ายบาดแผลต่างๆ บนใบหน้า ในเชิงนิติวิทยาศาสตร์ เขาน่าจะรู้ว่าใบหน้าน้องโดนกระทำอะไรบ้าง" 

"คือวันนั้นเห็นหน้าน้องแล้ว มีความรู้สึกว่า ธรรมชาติของศพที่จมน้ำ ผมพลิกหน้าน้องให้เขาถ่ายรูป มีตาข้างนึง น่าจะเป็นข้างซ้ายที่ถลนออกมา ส่วนตาข้างขวาปิด แต่บวมช้ำอย่างเห็นได้ชัด ช้ำเลือดช้ำหนอง โดยปกติของร่างที่ไม่โดนอะไรตี หรือไม่โดนของแข็งกระแทกใบหน้า ตา 2 ข้างจะเท่ากัน จะปูดเท่ากันทั้ง 2 ข้าง แล้วอีกอย่างฟันของน้อง ตอนนั้นมีการเอาเยื่อในกระพุ้งแก้ม เพื่อเอา DNA ผมเห็นฟันน้องหัก แต่หักไม่หมด เหมือนฟันแตกอะไรประมาณนี้ แต่คือผมไม่ได้พูด ในกระบวนการนิติวิทยาศาสตร์ เขาน่าจะผ่าพิสูจน์แล้วเขาน่าจะรู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้นบ้าง ไทด์ก็เลยไม่พูด แต่ถึงวันนี้ผมยังไม่เห็นคำพูดอะไรแบบนั้นออกมาเลย"

พิรุธอีก \"แตงโม นิดา\" อาจฟันหักจริงเพราะใส่ฟันปลอมแต่แพทย์รีบโต้ \"ไทด์\" ?

โดยหลังจากนั้นไม่นาน แพทย์สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ ที่รับผิดชอบผ่าชันสูตรร่าง "แตงโม นิดา" เปิดเผยว่า ไม่พบร่องรอยฟันหักตามที่มีการตั้งข้อสังเกต และมีการเปิดผมตรวจสอบกะโหลกศีรษะ ก็ไม่พบร่องรอยกระแทกด้วยของแข็งแต่อย่างใด และต่อมา "ฮิปโป" เพื่อนสนิทและผู้จัดการส่วนตัวอีกคนของสาวแตงโมก็ให้ข้อมูลว่า "ฟันหักเพราะอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อนานมาแล้ว และที่ผ่านมาแตงโมใส่ฟันปลอม ทำวีเนียร์ ตกน้ำ แช่น้ำนานอาจจะหลุดออกได้" 

พิรุธอีก \"แตงโม นิดา\" อาจฟันหักจริงเพราะใส่ฟันปลอมแต่แพทย์รีบโต้ \"ไทด์\" ?

พิรุธอีก \"แตงโม นิดา\" อาจฟันหักจริงเพราะใส่ฟันปลอมแต่แพทย์รีบโต้ \"ไทด์\" ?

งานนี้ก็เลยเกิดเป็นข้อสงสัยขึ้นอีกว่า หากแตงโมฟันหลุดออกมาจริงๆ แต่ทำไมแพทย์กลับบอกว่าไม่พบร่องรอยฟันหัก? "อ้าวทำไมไม่มีรอยฟันหัก? มันต้องมีสักซี่สิ ก็แตงโมเคยเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ใส่ฟันปลอม อันนี้ฮิปโปเคยให้สัมภาษณ์ #แตงโมต้องไม่ตายฟรี #แตงโมต้องได้รับความยุติธรรม" 

พิรุธอีก \"แตงโม นิดา\" อาจฟันหักจริงเพราะใส่ฟันปลอมแต่แพทย์รีบโต้ \"ไทด์\" ?

พิรุธอีก \"แตงโม นิดา\" อาจฟันหักจริงเพราะใส่ฟันปลอมแต่แพทย์รีบโต้ \"ไทด์\" ? พิรุธอีก \"แตงโม นิดา\" อาจฟันหักจริงเพราะใส่ฟันปลอมแต่แพทย์รีบโต้ \"ไทด์\" ?

logoline