บันเทิง

จับโป๊ะ ความสัมพันธ์ "โรเบิร์ต" กับ "แตงโม" น่าสงสัย แถมพบพิรุธเพียบ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เปิดความสัมพันธ์ "โรเบิร์ต" กับ "แตงโม" รู้จักกันแค่ไหน หลังพบพิรุธเพียบ ล่าสุดมีข่าว เตรียมบวชให้แตงโม ทั้งที่ก่อนหน้านี้ ตำรวจขอตรวจเส้นผม แต่หวง เพราะเพิ่งปลูกผมมาได้ 6 เดือน

สำหรับ นายไพบูลย์ หรือ "โรเบิร์ต" มีตำแหน่งเป็น CEO & Founder ของบริษัท Orisma Technology ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ "Taximail" ระบบการส่ง Email Marketing ชั้นนำของประเทศไทย ก่อนหน้านี้เพื่อน 4 คน "ปอ-แซน-กระติก-จ็อบ" ที่อยู่ในเรือลำเดียวกันกับ "แตงโม นิดา" ก่อนดาราสาวพลัดตกเรือ จนเป็นเหตุทำให้เสียชีวิต ออกรายการโหนกระแส เพื่อชี้แจงข้อสงสัยดังกล่าวแบบละเอียด ยกเว้น "โรเบิร์ต" คนเดียวที่ไม่ออกรายการ ชวนหลายคนสงสัยว่า เพราะอะไร ทำไมถึงไม่ออกมาชี้แจง บางกระแสมองว่ายิ่งเป็นการตอกย้ำว่า "โรเบิร์ต" มีพิรุธหนัก ตั้งใจหลบหนีอะไรหรือเปล่า 

จับโป๊ะ ความสัมพันธ์ \"โรเบิร์ต\" กับ \"แตงโม\" น่าสงสัย แถมพบพิรุธเพียบ

ซึ่ง "ไฮโซปอ" ให้คำตอบว่า "โรเบิร์ตแอดมิด มีความเครียดสูง ความดันขึ้น 200 กว่า ถามว่า "โรเบิร์ต" เป็นใคร "ปอ" บอกว่า เป็นลูกค้าของโรเบิร์ต ในฐานะที่โรเบิร์ตเป็นคนทำเว็บไซต์ให้บริษัท ทำให้เราสนิทกันเหมือนเป็นรุ่นพี่ และ "ปอ" ยืนยันว่ารู้จักเพื่อนกลุ่มนี้มาเป็น 10 ปี แต่โรเบิร์ตไม่รู้จักเพื่อนกลุ่มนี้ ที่ชวนโรเบิร์ตไป คือเพื่อนๆไป 3-4 คน เป็นผู้หญิง ผมก็คงไม่ได้เอ็นจอยและสนุก ผมอยากมีเพื่อนๆที่เป็นผู้ชายด้วย ไม่คิดว่าจะมีการตะขิดตะขวงใจ เพราะว่าเราสนิทกัน เรากินข้าวเจอกันบ่อย เหมือนพาเพื่อนใหม่ไปรู้จักกัน" 

จับโป๊ะ ความสัมพันธ์ \"โรเบิร์ต\" กับ \"แตงโม\" น่าสงสัย แถมพบพิรุธเพียบ

ล่าสุดชาวเน็ต ได้ค้นพบว่า "โรเบิร์ต" เคยคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของ "แตงโม นิดา" เมื่อเดือนพฤศจิกายนปลายปีที่แล้วว่า Already missing the live sales :-) แต่ปรากฏว่าเมื่อเข้าไปตรวจสอบดูที่รูปดังกล่าวของ แตงโม นิดา กลับไม่พบคอมเมนต์ดังกล่าวแล้ว ในขณะเดียวกันมีชาวเน็ตสงสัยว่า หรือความจริงแล้ว โรเบิร์ต แอบชอบแตงโมมาตั้งนานแล้วด้วย 

จับโป๊ะ ความสัมพันธ์ \"โรเบิร์ต\" กับ \"แตงโม\" น่าสงสัย แถมพบพิรุธเพียบ

ทั้งนี้ ล่าสุดได้รับการรายงานข่าวว่า "โรเบิร์ต" ตั้งใจบวชให้กับ "แตงโม นิดา" พร้อมกับ "ไฮโซปอ" ที่วัดท่าไม้ จ.สมุทรสาคร ในวันที่ 16 มีนาคม 2565 ในขณะเดียวกันก่อนหน้านี้มีข่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจขอตรวจเส้นผมของโรเบิร์ต แต่โรเบิร์ตหวงผม เนื่องจากเพิ่งไปปลูกผมเมื่อ 6 เดือนก่อน ทำให้มีกระแสวิจารณ์สนั่นว่าดูย้อนแย้ง 

จับโป๊ะ ความสัมพันธ์ \"โรเบิร์ต\" กับ \"แตงโม\" น่าสงสัย แถมพบพิรุธเพียบ

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ