บันเทิง

ชาวเน็ตเชื่อ "ยาแมว" ใช้มอมสาว "แตงโมนิดา" อาจโดนมอม แนะตำรวจมีใช้ในวงไฮโซ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

จากกรณีการเสียชีวิตของนักแสดงสาว "แตงโม นิดา" เนื่องจากอุบัติเหตุพลัดตกเรือสปีดโบ๊ทกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม หลายคนได้ออกมาตั้งข้อสงสัยมากมาย โดยมองว่าเรื่องราวค่อนข้างจะไม่ชอบมาพากล

โดยสิ่งหนึ่งที่หลายคนยังคงถกเถียงมาจนถึงวันนี้ตั้งแต่เกิดเหตุคือ "แตงโม" ถูกวางยาหรือไม่ ซึ่งนอกจากการคาดเดาเพียงอย่างเดียวแล้ว ชาวเน็ตยังมีการแกะรหัสตัวอักษรจากแผ่นซีดีที่แม่แตงโมได้รับ งานนี้หลายคนจึงรวมตัวกันส่งสารไปถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจว่ามีการตรวจพิสูจน์เรื่องนี้แล้วหรือยัง

ชาวเน็ตเชื่อ "ยาแมว" ใช้มอมสาว "แตงโมนิดา" อาจโดนมอม แนะตำรวจมีใช้ในวงไฮโซ

โดยความคิดเห็นของชาวเน็ตมีดังนี้ "ผมคิดว่า น่าจะมีการวางยาให้แตงโม เป็นการคาดเดา (ถอดรหัสในกระดาษ dc มี1คำ ว่า K2) ลองไปหามาในสหรัฐ การแพร่ระบาดของยาเสพติด ที่เรียกว่ากัญชาสังเคราะห์ K2 ในนครนิวยอร์ค ของสหรัฐ ส่งผลให้ผู้เสพมากกว่า 20 คน มีอาการเมายาคล้ายซอมบี้" , "น่าจะหยอดยาใส่แก้วมากกว่านะเราว่า แก้วไวน์ที่แตงโมดื่มคือหลักฐานสำคัญมากๆ แต่คือลอยหายไปไหนต่อไหนแล้ว แก้วไว้ถ้าทิ้งลงแม่น้ำมันจะลอยไม่จม นอกจากเขาใส่ถุงและมีอะไรหนักๆ ในถุง"

ชาวเน็ตเชื่อ "ยาแมว" ใช้มอมสาว "แตงโมนิดา" อาจโดนมอม แนะตำรวจมีใช้ในวงไฮโซ

ทั้งนี้ก็เป็นแค่การคาดเดาของชาวเน็ตเท่านั้น ยังไม่มีการยืนยันว่าจะเป็นเรื่องจริงหรือไม่..

ชาวเน็ตเชื่อ "ยาแมว" ใช้มอมสาว "แตงโมนิดา" อาจโดนมอม แนะตำรวจมีใช้ในวงไฮโซ ชาวเน็ตเชื่อ "ยาแมว" ใช้มอมสาว "แตงโมนิดา" อาจโดนมอม แนะตำรวจมีใช้ในวงไฮโซ ชาวเน็ตเชื่อ "ยาแมว" ใช้มอมสาว "แตงโมนิดา" อาจโดนมอม แนะตำรวจมีใช้ในวงไฮโซ

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด