บันเทิง

"หนุ่ม กรรชัย" ขอโทษ "แม่แตงโม" ปม 30 ล้าน แต่บอกช่วยแล้วไม่งั้นหายนะกว่านี้

กลายเป็นประเด็นที่ทำเอาผู้ชมรายการ "โหนกระแส" อึ้งไปตามๆ กัน เมื่อวันนี้ นางภนิดา ศิริยุทธโยธิน คุณแม่ของ แตงโม นิดา มาร่วมพูดคุยในรายการกับ หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย

 ล่าสุด (5 มีนาคม 2565)  เพจ โหนกระแส ได้มีการไลฟ์สดช่วงพิเศษระหว่าง "หนุ่ม กรรชัย" และ "ทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด"  โดย ใช้ชื่อตอนว่า "หอนกระแส" ซึ่งเป็นการนำกระแสในสังคมมาพูดถึงจากกรณีที่คุณแม่ไปออกรายการโหนกระแสพร้อมบอกจะเรียกค่าเยียวยา 30 ล้านจาก "ไฮโซปอ" และยังบอกอีกว่าให้อภัย  ปอ และ โรเบิร์ต แล้ว แต่ไม่ให้อภัย กระติก ฮิปโป และแอนนา งานนี้เลยทำให้ชาวเน็ตถึงกับกุมขมับ เพราะคนที่แม่ไม่ให้อภัยล้วนเป็นเพื่อนสนิทของสาวแตงโมแทบทั้งสิ้น ส่วนคนที่แม่ให้อภัยแบบเต็มใจคือก๊วนเพื่อนที่อยู่บนเรือ และมีส่วนรู้เห็นกับการเสียชีวิตของลูกสาว 

\"หนุ่ม กรรชัย\" ขอโทษ \"แม่แตงโม\" ปม 30 ล้าน แต่บอกช่วยแล้วไม่งั้นหายนะกว่านี้

อย่างไรก็ตามแม่ของแตงโมได้ให้สัมภาษณ์กับสื่ออื่นๆว่าโกรธ "หนุ่ม กรรชัย" ที่เปิดทางให้แม่พูดได้เต็มที่ และไม่ยอมย้ำกับคนดูว่าสิ่งที่แม่พูดถึงเงินเป็นแค่การสมมติ งานนี้เจ้าตัวได้ฟังบทสัมภาษณ์ของแม่แล้ว ก็ได้ยกมือขอโทษแม่กลางไลฟ์สดวันนี้ พร้อมบอกว่า "ก็งงอยู่ เพราะคุยกับแม่มาตั้งแต่ 4-5 วันก่อนออกรายการ โดยบอกว่าถ้าลำบากให้โทรหานะ ยินดีช่วย ตอนแรกแม่บอกขอมาออกรายการหลังงานแตงโม แต่อยู่ๆก็ขอเปลี่ยนวันเป็นเมื่อวานนี้"

\"หนุ่ม กรรชัย\" ขอโทษ \"แม่แตงโม\" ปม 30 ล้าน แต่บอกช่วยแล้วไม่งั้นหายนะกว่านี้

"คำว่าพูดได้เต็มที่ที่ตนบอกกับแม่หมายถึงเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้น ไม่ได้สักคำว่าให้พูดเรื่องเงิน" พร้อมกับได้เปิดคลิปสัมภาษณ์แม่ในรายการโหนกระแสให้ฟังพร้อมกันเพื่อให้ทุกคนเป็นพยานว่าตนไม่ได้เป็นคนเริ่มถามนำเรื่องเงินเลย โดยในนาทีที่ 23.12 ตนถามแม่ว่าทำไมถึงให้อภัยปอ100% แม่ก็พูดเองว่าเขาขอโอกาสแล้วจะให้เงินปลงศพ  แล้วในเมื่อแม่พูดมาขนาดนี้แล้ว จะไม่ให้ถามตนก็จะโดนด่า หาว่าเตี๊ยมกันมา ซึ่งเรื่องเงินที่จะถามอย่างเดียวคือเงินจากประกันภัยเท่านั้น ซึ่งรู้อยู่แล้วว่าถ้าถามออกไป แม่หายนะแน่ เพราะแม่ตอบให้ฟังก่อนเข้ารายการ"

\"หนุ่ม กรรชัย\" ขอโทษ \"แม่แตงโม\" ปม 30 ล้าน แต่บอกช่วยแล้วไม่งั้นหายนะกว่านี้

ทั้งนี้ "หนุ่ม กรรชัย" บอกอีกว่า หากเป็นคนอื่นตามสไตล์ตนต้องไล่บี้จนเละแล้ว แต่นี่ตนไม่อยากทำ เพราะแม่ก็เพิ่งสูญเสีย และตนก็สงสารแตงโมด้วย แถมตนยังพยายามช่วยแม่แล้วด้วย โดยบอกว่าเรื่องบางเรื่องไม่ต้องพูดดีกว่า แต่แม่ก็บอกว่ามันคือความจริง อย่างไรก็ตามตนรู้มาจากพี่ชายของแตงโมว่าตำรวจแนะนำตั้งแต่แรกๆแล้วว่าให้เรียกเงินไปเลย นอกจากนี้ตนก็พยายามจะเข้าใจแม่ที่ให้อภัย 2 หนุ่มง่ายๆ เพราะแม่เป็นคนแก่ที่อยู่คนเดียว แล้วปกติแตงโมจะส่งเงินเลี้ยงดูให้ตลอดเดือนละ 1-2 หมื่น แล้วพอวันหนึ่งมีชายคนหนึ่งมาเสนอเงินให้ ก็เลยให้อภัย เพราะเขาไม่มีใครแล้ว เขาไม่มีงาน แล้วใครจะดูแล แต่แม่พลาดตรงที่ตำรวจยังไม่ได้สรุปสำนวน แถมยังไม่ได้ตั้งศพ  มันเหมือนให้อภัยเร็วไป

\"หนุ่ม กรรชัย\" ขอโทษ \"แม่แตงโม\" ปม 30 ล้าน แต่บอกช่วยแล้วไม่งั้นหายนะกว่านี้

ข่าวที่น่าสนใจ