บันเทิง

ถามจริงมั้ย "แม่แตงโม" ย่องเข้าบ้านกวาดแบรนด์เนมเกลี้ยง แต่ทิ้งแมวไว้?

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

กลายเป็นประเด็นที่ทำเอาผู้ชมรายการ "โหนกระแส" อึ้งไปตามๆ กัน เมื่อวันนี้ นางพนิดา ศิริยุทธโยธิน คุณแม่ของ แตงโม นิดา มาร่วมพูดคุยในรายการกับ หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย

โดยบอกว่าอภัยให้กับ ปอ และ โรเบิร์ต แล้ว แต่ไม่ให้อภัย กระติก ฮิปโป และแอนนา อีกทั้งยังบอกว่าจะเรียกเงินค่าเยียวยาทั้งหมด 30 ล้าน งานนี้เลยทำให้คนดูถึงกับกุมขมับ เพราะคนที่แม่ไม่ให้อภัยล้วนเป็นเพื่อนสนิทของสาวแตงโมแทบทั้งสิ้น ส่วนคนที่แม่ให้อภัยแบบเต็มใจคือก๊วนเพื่อนที่อยู่บนเรือ และมีส่วนรู้เห็นกับการเสียชีวิตของลูกสาว ทำเอาโลกโซเชี่ยลแทบแตก ทั้งคนในวงการบันเทิงและชาวเน็ต ต่างออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับประเด็นนี้ว่าเห็นเงินสำคัญกว่าชีวิตลูกหรือ ?

ถามจริงมั้ย "แม่แตงโม" ย่องเข้าบ้านกวาดแบรนด์เนมเกลี้ยง แต่ทิ้งแมวไว้?

จากเรื่องราวนี้ก็ทำให้ชาวเน็ตขุดเรื่องในอดีตขึ้นมาใหม่ และตั่งคำถามในรายการให้  "หนุ่ม กรรชัย" ในช่วงหนึ่งก่อนหน้านี้จริงมั้ย ที่สาวแตงโมบอกว่าเคยต้องเปลี่ยนรหัสเข้าบ้าน เพราะคุณแม่เข้าไปหยิบอะไรบางอย่างในบ้านโดยที่ลูกสาวที่ไม่ตัว นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตอ้างว่า "แพท ณปภา" เคยเล่าข่าวออกรายการว่ามีวงในเล่าให้ฟังว่า หลังจากสาวแตงโมเสียชีวิต คุณแม่ก็เข้าไปขนของแบรนด์ออกมาจากบ้านทั้งหมด ทิ้งไว้แต่แมวของลูกสาว

ถามจริงมั้ย "แม่แตงโม" ย่องเข้าบ้านกวาดแบรนด์เนมเกลี้ยง แต่ทิ้งแมวไว้?

งานนี้ก็ไม่รู้ว่าจริงเท็จอย่างไร คงต้องรอให้คุณแม่มาให้ข้อมูลอีกครั้ง เพราะในรายการไม่ได้มีการพูดถึง

ถามจริงมั้ย "แม่แตงโม" ย่องเข้าบ้านกวาดแบรนด์เนมเกลี้ยง แต่ทิ้งแมวไว้? ถามจริงมั้ย "แม่แตงโม" ย่องเข้าบ้านกวาดแบรนด์เนมเกลี้ยง แต่ทิ้งแมวไว้? ถามจริงมั้ย "แม่แตงโม" ย่องเข้าบ้านกวาดแบรนด์เนมเกลี้ยง แต่ทิ้งแมวไว้? ถามจริงมั้ย "แม่แตงโม" ย่องเข้าบ้านกวาดแบรนด์เนมเกลี้ยง แต่ทิ้งแมวไว้? ถามจริงมั้ย "แม่แตงโม" ย่องเข้าบ้านกวาดแบรนด์เนมเกลี้ยง แต่ทิ้งแมวไว้? ถามจริงมั้ย "แม่แตงโม" ย่องเข้าบ้านกวาดแบรนด์เนมเกลี้ยง แต่ทิ้งแมวไว้? ​​​​​​

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ