บันเทิง

ชาวเน็ตสังเกต "แตงโม นิดา" แอบขอความช่วยเหลือก่อนเสียชีวิต (มีคลิป)

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

จากกรณีการเสียชีวิตของนักแสดงสาว "แตงโม นิดา" เนื่องจากอุบัติเหตุพลัดตกเรือสปีดโบ๊ทกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม หลายคนได้ออกมาตั้งข้อสงสัยมากมาย โดยมองว่าเรื่องราวค่อนข้างจะไม่ชอบมาพากล

โดยก่อนหน้านี้ชาวเน็ตได้พบความน่าสงสัยบางอย่างในคลิปสุดท้ายในชีวิตของ "แตงโม นิดา" ที่ถ่ายไว้ขณะอยู่บนเรือ โดยมีการเปิดเพลงจากนี้ไปจนนิรันดร์ ที่เจ้าตัวร้องไว้เอง จากนั้นอีก 1 ชั่วโมงต่อมาก็เกิดเหตุสลดขึ้น โดยเมื่อชาวเน็ตได้ฟังซ้ำและลองแยกเสียงหรือใส่หูฟัง จะได้ยินเหมือนเสียงผู้ชายพูด 2 ครั้งว่า "เอาเพื่อนมานี่" หลังจากท่อนที่แตงโมร้องว่า "จะเป็นลมโอบเธอเมื่อร้อนใจ" อีกทั้งต่อมายังได้ยินเสียงผู้หญิงพูดอีกว่า "โมแม่งพูดยาก" 

ซึ่งชาวเน็ตก็ได้สังเกตเห็นสีหน้าของสาวแตงโมอีกด้วยว่าจากยิ้มๆก็เปลี่ยนสีหน้าทันที หลังเสียงผู้ชายพูด อาทิ "ช็อตนี้เหมือนแตงโมกำลังคิดอะไรอยุ่ในใจ คงคิดว่าจะทำยังไงดี พยายามไม่สนใจอะไรบางอย่าง" , "เห็นชัดเลยว่าพี่แตงโม รีบเบือนหน้าหันไปเลยถึงจะมืดนะ แต่เห็นจากรูปหน้าได้ว่าพี่เค้าไม่โอเคแน่ๆ มีเม้มปาก กลืนน้ำลายด้วย แบบไม่โอเคค่ะ" , "เป็นรีแอคแบบสะบัดหน้าหนี กระวนกระวายใจปากคอแห้งจนต้องกลืนน้ำลาย" , "แล้วเสียงที่พูดว่าเอาเพื่อนมา เสียงเหมือนคนเมาแล้วพูดทำห้าว เสียงทุ้มๆ แข็งๆ"

และล่าสุดชาวเน็ตก็ตั้งข้อสังเกตอีกว่าเหมือนสาวแตงโม จะแอบส่งสัญญาณขอความช่วยเหลืออยู่ในคลิปนี้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นการ

* หงายฝ่ามือออกหาคนอื่น

* พับนิ้วโป้งเข้าหาฝ่ามือ

* กำมือปิดนิ้วโปง

ชาวเน็ตสังเกต "แตงโม นิดา" แอบขอความช่วยเหลือก่อนเสียชีวิต (มีคลิป) ชาวเน็ตสังเกต "แตงโม นิดา" แอบขอความช่วยเหลือก่อนเสียชีวิต (มีคลิป) ชาวเน็ตสังเกต "แตงโม นิดา" แอบขอความช่วยเหลือก่อนเสียชีวิต (มีคลิป)

affaliate-3
logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด