บันเทิง

เริ่มผุด...ชาวเน็ตหูดีได้ยินเสียง "โมแม่งพูดยาก" ในคลิปสุดท้ายของ "แตงโม"

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

จากกรณีการเสียชีวิตของนักแสดงสาว "แตงโม นิดา" เนื่องจากอุบัติเหตุพลัดตกเรือสปีดโบ๊ทกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม หลายคนได้ออกมาตั้งข้อสงสัยมากมาย โดยมองว่าเรื่องราวค่อนข้างจะไม่ชอบมาพากล

โดยกลุ่มเพื่อน "แตงโม" ได้มีการงัดหลักฐานต่างๆมายืนยันความบริสุทธิ์ใจ ไม่ว่าจะเป็นคลิปวีดีโอของสาวแตงโมที่กำลังร้องเพลงอย่างมีความสุข เพื่อเป็นการการันตีว่าไม่ได้เมาและไม่ได้มีการทะเลาะกัน อีกทั้งยังได้โชว์รูปในโทรศัพท์มือถือพร้อมให้เห็นตำแหน่งที่อยู่โดยมีวันที่และเวลาด้วย ที่สำคัญเลยคือแชทไลน์ ที่มีการพูดคุยกัน ทั้ง กระติก คุยกับ แตงโม ในเรื่องชวนมาเที่ยวในเรือ และที่ ไฮโซปอ ชวน กระติก มาขึ้นเรือ

 

แต่ล่าสุดชาวเน็ตได้พบความน่าสงสัยบางอย่างในคลิปสุดท้ายในชีวิตของสาวแตงโม ทีถ่ายไว้ขณะอยู่บนเรือ โดยมีการเปิดเพลงจากนี้ไปจนนิรันดร์ ที่เจ้าตัวร้องไว้เอง จากนั้นอีก 1 ชั่วโมงต่อมาก็เกิดเหตุสลดขึ้น โดยเมื่อชาวเน็ตได้ฟังซ้ำและลองแยกเสียงหรือใส่หูฟัง จะได้ยินเหมือนเสียงผู้ชายพูด 2 ครั้งว่า "เอาเพื่อนมานี่" หลังจากท่อนที่แตงโมร้องว่า "จะเป็นลมโอบเธอเมื่อร้อนใจ"

เริ่มผุด...ชาวเน็ตหูดีได้ยินเสียง "โมแม่งพูดยาก" ในคลิปสุดท้ายของ "แตงโม"

โดยชาวเน็ตก็สังเกตสีหน้าของสาวแตงโมอีกด้วยว่าจากยิ้มๆก็เปลี่ยนสีหน้าทันที หลังเสียงผู้ชายพูด "ช็อตนี้เหมือนแตงโมกำลังคิดอะไรอยุ่ในใจ คงคิดว่าจะทำยังไงดี พยายามไม่สนใจอะไรบางอย่าง" , "เห็นชัดเลยว่าพี่แตงโม รีบเบือนหน้าหันไปเลยถึงจะมืดนะ แต่เห็นจากรูปหน้าได้ว่าพี่เค้าไม่โอเคแน่ๆ มีเม้มปาก กลืนน้ำลายด้วย แบบไม่โอเคค่ะ" , "เป็นรีแอคแบบสะบัดหน้าหนี กระวนกระวายใจปากคอแห้งจนต้องกลืนน้ำลาย" , "แล้วเสียงที่พูดว่าเอาเพื่อนมา เสียงเหมือนคนเมาแล้วพูดทำห้าว เสียงทุ้มๆ แข็งๆ"

เริ่มผุด...ชาวเน็ตหูดีได้ยินเสียง "โมแม่งพูดยาก" ในคลิปสุดท้ายของ "แตงโม"

แต่ล่าสุดนักสืบโซเชียลยังไม่ยอมวางมือง่ายๆ ทำให้ได้ยินเสียงผู้หญิงเพิ่มอีก หลังจากที่ "แตงโม นิดา" พูดว่า "ดูความเก่ง ของกูนะ กูใช้หลอดมัด" จากนั้นได้ยินเสียงผู้หญิงแทรกขึ้นมาว่า "โมเเม่งพูดยาก"  ทั้งนี้หลังจากมีการจับผิดเสียงดังกล่าวก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมาย อาทิ จังหวะที่เสียงผู้ชายพูด คุณแตงโมหันหน้าหนีแล้วหาเรื่องอื่นคุยเลย  ที่สำคัญเลยคือมีคนได้ยินอีกว่า แตงโมได้ตอบกลับไปว่า "กูฟังเพลงของกูอยู่นะ ไปบอกมัน"

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด