บันเทิง

สะดุ้ง "ป๋อ ณัฐวุฒิ" โพสต์ข้อความนี้ สื่อถึงอะไรมีคำตอบกันแล้วในใจ

โพสต์ที่ทำสะดุ้งเลย สำหรับพระเอกดัง "ป๋อ ณัฐวุฒิ" สำหรับข้อความ คำคมที่จะได้อ่านกันต่อไปนี้เกี่ยวกับการคบเพื่อน งานนี้ชาวเน็ตในอินสตาแกรมเห็นแล้วก็อดเข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับกันไม่ได้เลยทีเดียว

จากกรณีการเสียชีวิตของนักแสดงสาวมากความสามารถ "แตงโม ภัทรธิดา หรือ แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" การจมน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยา เนื่องจากพลัดตกเรือนั้น สร้างความเศร้าใจแก่คนสนิทอย่างมาก ขณะที่แฟนละครต่างเฝ้าติดตามการค้นหาร่างของผู้เสียชีวิตอย่างต่อเนื่อง "ป๋อ ณัฐวัฒิ" พระเอกดังเป็นอีกคนที่ ออกมาร่วมส่งกำลังใจขณะที่กำลังค้นหาร่างของเพื่อนนักแสดง 

สะดุ้ง \"ป๋อ ณัฐวุฒิ\" โพสต์ข้อความนี้ สื่อถึงอะไรมีคำตอบกันแล้วในใจ

ล่าสุด "ป๋อ ณัฐวุฒิ" ได้โพสต์คำคมหนึ่งที่อ่านแล้ว ก็ทำให้รู้สึกสะดุ้งได้ ในห้วงที่ประชาชนและเพื่อนสนิทของ "แตงโม ภัทรธิดา" ตั้งคำถามและวิจารณ์อย่างหนักหลังจาก "กระติก" ผู้จัดการส่วนตัว หนึ่งในผู้ร่วมทริปเรือ ได้พูดออกมาในการสัมภาษณ์จนกลายเป็นกระแสวกเข้ามาหาเธออีกครั้ง โพสต์ "ป๋อ ณัฐวุฒิ" มีเนื้อหาว่า "มีเพื่อนเยอะเป็นเรื่องดี แต่มีเพื่อนดี มันดีกว่ามีเพื่อนเยอะ"

สะดุ้ง \"ป๋อ ณัฐวุฒิ\" โพสต์ข้อความนี้ สื่อถึงอะไรมีคำตอบกันแล้วในใจ

ขณะที่ความคืบหน้าเกี่ยวกับ กรณีการเสียชีวิตของ "แตงโม ภัทรธิดา" ที่เจ้าหน้าในส่วนต่าง ๆ ดูแลก็มีความคืบหน้าอย่างต่อเนื่อง อาทิ เมื่อคำ่คืนวันที่ 28 ก.พ.65 ที่ผ่านมา ตำรวจ นำตัว "แซน วิศาพัช มโนมัยรัตน์" หนึ่งในสมาชิกบนทริปเรือมรณะ ร่วมลงเรือจำลองเหตุการณ์ ตามช่วงเวลาเกิดเหตุ ที่กลุ่มเพื่อนอ้างว่า "นางสาว นิดา หรือ "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" นั่งปัสสาวะท้ายเรือ ก่อนจะพลัดตกแม่น้ำเจ้าพระยา เสียชีวิต 

"แซน วิศาพัช" บอกว่า ไม่กังวล เพราะเคยให้ข้อมูลไปกับตำรวจแล้ว แต่ยอมรับว่า ยังสับสนในเรื่องของจุดที่ "แตงโม"ตกน้ำ สำหรับการจำลองเหตุการณ์ตามเวลาช่วงเกิดเหตุ ตำรวจต้องการตรวจสอบทิศทางของน้ำ ระดับน้ำ และความแรงของเรือ รวมทั้งความมึดในช่วงเวลาเดียวกันกับที่เกิดเหตุอีกด้วย 
โดยเฉพาะประเด็นที่ ที่มีการอ้างว่า "แตงโม" กำลังนั่งปัสสาวะ ที่บริเวณท้ายเรือโดยจับขาเพื่อน ที่ชื่อ "แซน" เอาไว้อีกด้วย 

สะดุ้ง \"ป๋อ ณัฐวุฒิ\" โพสต์ข้อความนี้ สื่อถึงอะไรมีคำตอบกันแล้วในใจ

ข่าวที่น่าสนใจ