บันเทิง

ห่วงใย “โย ทัศน์วรรณ”เปิดใจพูด หลังทราบข่าว “สรพงษ์”ล้มป่วย ขอให้แข็งแรง

นักแสดงรุ่นใหญ่ “โย ทัศน์วรรณ” ส่งความห่วงใยถึง “สรพงษ์ ชาตรี” พ่อของลูกสาว ที่กำลังป่วยด้วยอาการมะเร็งปอดและรักษาตัวอยู่ใน รพ.ขณะนี้

ข่าวการป่วยด้วยโรคมะเร็งของอดีตพระเอกชื่อดัง "เอก สรพงษ์ ชาตรี"เรียกว่าสร้างความตกใจให้กับแฟน ๆ อย่างมาก เนื่องจากคนส่วนมากไปทราบเรื่องนี้ ทำให้เกิดความเป็นห่วงและความสนใจในวงกว้าง แน่นอนว่าเหล่สคนบันเทิงและแฟนคลับต่างส่งกำลังใจอย่างต่อเนื่อง 

และล่าสุดนักแสดงรุ่นใหญ่ "โย ทัศน์วรรณ"ได้ส่งความห่วงใยถึง "สรพงษ์ ชาตรี" พ่อของลูกสาว ที่กำลังป่วยด้วยอาการมะเร็งปอดและรักษาตัวอยู่ใน รพ.ขณะนี้

ห่วงใย “โย ทัศน์วรรณ”เปิดใจพูด หลังทราบข่าว “สรพงษ์”ล้มป่วย ขอให้แข็งแรง โดยนักแสดงอาวุโสชื่อดัง "โย ทัศน์วรรณ หรือ อาโย" ที่หลายคนเรียกจนคุ้นปาก ได้เปิดเผยกับสื่อมวลชนว่า "อยากให้เข้มแข็ง ที่ผ่านมามีนักข่าวโทรสอบถามตนและลูกสาวเยอะมากเพื่อถามไถ่อาการ แต่ตนไม่ทราบรายละเอียดทราบเรื่องจากข่าวเช่นกัน เลยไม่สามารถบอกอะไรได้ เพราะไม่ได้เป็นคนดูแล กลัวพูดไปแล้วอาการไม่ตรงกับความจริง ให้ไปถามท๊อป-ไทด์ บันลือฤทธิ์ จะดีกว่า

"อาโย" ยังเล่าต่อว่ายอมรับว่า "ตอนทราบข่าวก็ตกใจ เพราะปกติเขาเป็นคนที่ดูแลสุขภาพอย่างดี แข็งแรง ตอนนี้ยังไม่ได้คุยกับลูกเรื่องไปเยี่ยม เพราะสถานการณ์โควิดด้วย กลัวจะไปทำให้อาการทรุด  

เมื่อมีข่าวแล้วหลายคนโฟกัสเรื่องอดีตที่ผ่านมา อาโยเผยว่า "ไม่ได้โกรธหรือมีอะไรติดใจกัน ยังสามารถร่วมงานกันได้ ที่ผ่านมาก็มีเคยร่วมงานกันแล้วหลายครั้ง เคยมาเล่นละครที่ลูกสาวเป็นผู้จัด ก็ขอฝากให้เข้มแข็ง เพราะทุกคนส่งกำลังใจให้ขอให้หายไว ๆ"

สำหรับอาการป่วยของ "เอก สรพงษ์ ชาตรี" นั้นช่วงนี้อยู่ในกระบวนการรักษา ดูแลสุขภาพซึ่งแฟน ๆ สามารถให้กำลังพระเอกชื่อดังได้อย่างต่อเนื่อง ทางทีมข่าวคมชัดลึก บันเทิง ขอเป็นอีกพลังใจส่งความห่วงใยไปถึง "อาเอก สรพงษ์" ได้มีกำลังใจต่อไป 

โดยความคืบหน้าเกี่ยวกับอาการป่วยของ "อาเอก สรพงษ์"คนใกล้ชิดน่าจะนำมาอัปเดตให้ทราบกันต่อเนื่อง

ข่าวยอดนิยม