บันเทิง

คิดดีไม่ได้เลย "เติ้ล ธนพล" ถ่ายคลิป "นิวนิว เอวเด้ง" ใส่ชุดนี้...หลังคืนดี

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ "เติ้ล ธนพล" และ "นิวนิว เอวเด้ง" มีปัญหาถึงขั้นขึ้นโรงขึ้นศาล แต่ในที่สุดฝ่ายหญิงก็ให้อภัยแล้วก็กลับมาคืนดีกัน

โดยก่อนหน้านี้ "นิวนิว เอวเด้ง" ได้ขึ้นโรงพักเพื่อแจ้งความหลังถูก "เติ้ล ธนพล" พระเอกชื่อดังทำร้ายร่างกาย เตะหน้าจนปากฉีก ซึ่ง "เติ้ล" ก็ได้ออกมายืดอกยอมรับแบบแมนๆเลยว่าทำร้ายร่างกายจริง แต่ภาพตัดทำให้จำเหตุการณ์ตอนนั้นไม่ได้ โดยสาเหตุเกิดจากอาการป่วยซึมเศร้า และไม่ได้กินยาต่อเนื่อง พร้อมได้ขอโทษ "นิวนิว" และสัญญาจะไม่ทำอีก  

คิดดีไม่ได้เลย \"เติ้ล ธนพล\" ถ่ายคลิป \"นิวนิว เอวเด้ง\" ใส่ชุดนี้...หลังคืนดี

โดย "นิวนิว เอวเด้ง" ก็ตัดสินใจให้โอกาส "เติ้ล ธนพล" ได้กลับมาเป็นแฟนกันอีกครั้ง แต่ถึงจะอยู่บ้านเดียวกัน เธอก็ยังไม่ยอมให้ฝ่ายชายนอนห้องเดียวกัน เพราะจะขอดูความประพฤติก่อน และล่าสุด "เติ้ล" ก็ได้โพสต์คลิป "นิวนิว" ลงในไอจีสตอรี่ ซึ่งภาพที่เห็นก็ทำเอาหลายคนตาค้างกันไปตามๆกัน เพราะสาวนิวนิว อยู่ในชุดนอนที่ไม่ได้นอนอย่างแท้ทรู ชุดนี่บางเฉียบจนเห็นทุกสัดส่วนในร่างกาย 

คิดดีไม่ได้เลย \"เติ้ล ธนพล\" ถ่ายคลิป \"นิวนิว เอวเด้ง\" ใส่ชุดนี้...หลังคืนดี

โดยคลิปดังกล่าว "เติ้ล ธนพล" กำลังเคาะประตูห้องสาว "นิวนิว เอวเด้ง" พร้อมทั้งอ้อนและโชว์กุญแจที่ถือไว้ในมือ แต่งานนี้ "นิวนิว" ยังไม่ใจอ่อนง่ายๆ ไล่ให้ฝ่ายชายไปนอนอีกห้อง พร้อมทั้งยึดกุญแจคืน แม้จะยังใจแข็งแต่ก็ยังเรียกกันว่า "ที่รัก" แบบเต็มปากเต็มคำ และที่หลายคนหลุดโฟกัสจากการง้องอนนี้ ก็คือชุดที่สาวนิวนิวสวมใส่ ที่ทำเอาหลายคนคิดดีไม่ได้เลย เพราะเซ็กซี่ร้อนฉ่า ไม่แปลกใจที่หนุ่มเติ้ลอ้อนฝ่ายหญิงหนักขนาดนี้

คิดดีไม่ได้เลย \"เติ้ล ธนพล\" ถ่ายคลิป \"นิวนิว เอวเด้ง\" ใส่ชุดนี้...หลังคืนดี คิดดีไม่ได้เลย \"เติ้ล ธนพล\" ถ่ายคลิป \"นิวนิว เอวเด้ง\" ใส่ชุดนี้...หลังคืนดี คิดดีไม่ได้เลย \"เติ้ล ธนพล\" ถ่ายคลิป \"นิวนิว เอวเด้ง\" ใส่ชุดนี้...หลังคืนดี คิดดีไม่ได้เลย \"เติ้ล ธนพล\" ถ่ายคลิป \"นิวนิว เอวเด้ง\" ใส่ชุดนี้...หลังคืนดี คิดดีไม่ได้เลย \"เติ้ล ธนพล\" ถ่ายคลิป \"นิวนิว เอวเด้ง\" ใส่ชุดนี้...หลังคืนดี

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ