บันเทิง

"เต๋า ทีวีพูล" ไม่สะท้านหลังโดนแจ้งความ มั่นใจไม่ผิดเพราะไม่ได้เอ่ยชื่อ

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้พิธีกรเล่าข่าวบันเทิงชื่อดังอย่าง "เต๋า ทีวีพูล" ออกมาเล่าข่าววงในว่า "ดาราสาว อักษรย่อ ม. ได้ล้วงงู พระเอกหนุ่มกลางกองถ่าย แถมบอกว่าสู้มือ (ใหญ่มาก)"

ล่าสุดทางพระเอกและดาราสาวในข่าวอักษรย่อที่ "เต๋า ทีวีพูล" ออกมาแฉ คือ "ชาฮับ มารุจน์ กูมมุดดิน" และ "หมิว สิริลภัส กองตระการ" ได้ออกมาแจ้งความ "เต๋า ทีวีพูล" ในข้อหาหมิ่นประมาทที่ สน.ห้วยขวาง โดย "ชาฮับ มารุจน์" เผยความรู้สึกว่า ตนเองไม่ได้ตามข่าวอะไรเลยเพราะถ่ายซีรีส์หนักมาก จนมีคนมาแท็กเรื่องราว และได้มาเจอพี่หมิว ครั้งแรกที่กอง ไม่ได้มีซีนตามที่กล่าวหา ตัวเองก็มองเป็นข่าวกอสซิป แต่ตนก็ทำอาชีพอื่นซึ่งมันส่งผลกระทบอย่างมาก หากพี่เต๋าทำแบบนี้มันกระทบหลายด้าน ไม่มีใครจะรับผิดชอบได้ จึงมองว่ามันไม่ควรจะเกิดขึ้นไม่ว่าจะเป็นใคร วันนี้จึงออกมาปกป้องสิทธิ์ตัวเองในฐานะคนปกติคนหนึ่ง มองว่าถ้าพี่เต๋าจะทำอะไรก็ควรมาปรึกษาค่ายก่อน ทุกคนก็ถามว่ามีใครมาโดนตัวเราหรือไม่ แต่ก็ไม่มี ตอนนี้กำลังจะเซ็นสัญญากับค่ายเพลง แต่เรื่องต้องชะงักลงเพราะกระแสข่าวนี้

\"เต๋า ทีวีพูล\" ไม่สะท้านหลังโดนแจ้งความ มั่นใจไม่ผิดเพราะไม่ได้เอ่ยชื่อ

ด้าน "หมิว สิริลภัส" ยอมรับว่า ไม่โกรธเพราะตัวเองอยู่ในวงการมานานก็มีภูมิคุ้มกัน แต่น้องเพิ่งเข้ามาใหม่ เป็นพระเอกเรื่องแรก น้องก็ตั้งใจทำงาน แต่ทำไมต้องมาเจอเรื่องสกปรกแบบนี้ ที่ผ่านมา ไม่เคยเห็นข่าวว่า ดาราว่านักข่าวเขียนข่าวไม่เป็นความจริง ในโทรศัพท์ตนก็มีเบอร์ติดต่อแค่หมิว ทีวีพูล ก็งงว่าเต๋าไปคุยกับหมิวทิพย์รึเปล่า ในฐานะที่ตัวเองก็จบนิเทศศาสตร์ทั้งปริญญาตรีและโท เราไม่ควรดูถูกอาชีพและงานของเรา การเขียนข่าวที่ดีก็นิยมได้ แต่กรณีนี้ไม่มีมูลความจริง จรรยาบรรณที่ท่องกันมันอยู่ไหน ทำไมยังกล้าเรียกตัวเองว่านักข่าว เรามีความเป็นมืออาชีพ ไม่เคยไปปล่อยข่าวปลอมให้ร้ายใคร แต่พอมีใครปล่อยข่าวมาทำร้าย ก็ไม่เข้าใจว่าทำไมน้องถึงมาโดน เราอยู่วงการบันเทิง ชีวิตเราก็เป็นเรื่องบันเทิง แต่มันควรอยู่ในขอบเขต เดี๋ยวนี้คนเสพโซเชียลก็ฉลาดแล้ว ทำไมคนเขียนยังดูถูกคนเสพข่าวขนาดนั้น ขอให้มาร่วมเปลี่ยนแปลงสังคมกันดีกว่า เรามีข่าวได้ กอสซิปได้ แต่ถ้าโดนทำแบบนี้ ก็มองว่าเราถูกกระทำมากเกินไป ดารานักแสดงไม่ใช่กระโถนอารมณ์ที่จะโดนไปปู้ยี่ปู้ยำได้

\"เต๋า ทีวีพูล\" ไม่สะท้านหลังโดนแจ้งความ มั่นใจไม่ผิดเพราะไม่ได้เอ่ยชื่อ

ในส่วนของ "เต๋า ทีวีพูล" ก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นผ่านอมรินทร์ ทีวี ว่า "ก็ปล่อยเขาไปค่ะ เรื่องของเขาค่ะ เพราะว่าพี่ไม่ได้พูดชื่อเขาค่ะ ไม่เคยเขียนชื่อใครค่ะ ถามว่าเครียดไหมโดนแจ้งความ เฉยๆ ค่ะ ไม่ได้เป็นครั้งแรกในชีวิตค่ะ (หัวเราะ) อยู่วงการมา 20 ปีแล้ว เรื่องนี้ไม่ใช่ครั้งแรกแน่นอนค่ะคุณลูกขา แล้วอีกอย่างไม่ได้เขียนชื่อ ไม่รู้จักเขา และไม่เคยเจอเขา ไม่ได้รู้จักเขาเลย เวลาอ่านอักษรย่ออ่ะหนูรู้ไหมล่ะว่าใคร พี่ก็ไม่รู้ พี่ก็เลยไม่ได้สนใจ เพราะพี่ไม่ได้รู้จักเขา แต่ก็เห็นเขาเข้ามาในอินสตราแกรมแล้วก็ส่งข้อความหาพี่ตลอด แต่พี่ก็เอ๊ะใคร พี่ไม่รู้จักแล้วพี่ก็ไม่คุยไงเข้าใจใช่ไหม"

\"เต๋า ทีวีพูล\" ไม่สะท้านหลังโดนแจ้งความ มั่นใจไม่ผิดเพราะไม่ได้เอ่ยชื่อ \"เต๋า ทีวีพูล\" ไม่สะท้านหลังโดนแจ้งความ มั่นใจไม่ผิดเพราะไม่ได้เอ่ยชื่อ

ข่าวยอดนิยม