บันเทิง

แอดมิท รพ. อีกรอบ "นุ๊กซี่" แฟน "ปู แบล็คเฮด" นอนรอฉายแสง หลังพบมะเร็งจุดเล็กๆ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

แห่ส่งกำลังใจให้สาว "นุ๊กซี่ อัญพัชญ์" แฟนของนักร้องดัง "ปู แบล็คเฮด" ที่ป่วยเป็นโรคมะเร็งเต้านมและต้องเข้ารับการรักษาอย่างต่อเนื่อง ครั้งนี้เจ้าตัวเผยภาพนอนแอดมิทที่โรงพยาบาลเพื่อรอฉายแสงหลังพบมะเร็งจุดเล็กๆ

ล่าสุดสาว "นุ๊กซี่ อัญพัชญ์" แฟน "ปู แบล็คเฮด" ได้กลับไปแอดมิทที่โรงพยาบาลอีกครั้ง หลังจากที่เจ้าตัวได้ตรวจพบมะเร็งจุดเล็กๆจึงต้องเร่งฉายแสงฆ่าเชื้อเซลล์มะเร็งซึ่งเธอก็ไม่ท้อทำตามที่แพทย์แนะนำทุกอย่าง โดย "นุ๊กซี่" โพสต์ภาพใส่ชุดโรงพยาบาลนอนอยู่บนเตียง และระบุข้อความว่า แอดมิท รพ. อีกรอบ "นุ๊กซี่" แฟน "ปู แบล็คเฮด"  นอนรอฉายแสง  หลังพบมะเร็งจุดเล็กๆ

"กลับมานอนรพ.ตั้งแต่วันจันทร์ นอนซมยาวๆเพราะคลื่นไส้ และคงอยุ่จน18เพื่อฉายแสงให้เสร็จ ไม่ค่อยได้ตอบใครเท่าไรนะคะพอดีเวียนหัว ส่วนวันนี้ดีขึ้นหน่อยจะรีบๆหายนะคะนุ๊กซี่สตองอยุ่แว้วววววว จุ๊บๆ  ปล.รอบนี้อยุ่827นะคะ" แอดมิท รพ. อีกรอบ "นุ๊กซี่" แฟน "ปู แบล็คเฮด"  นอนรอฉายแสง  หลังพบมะเร็งจุดเล็กๆ

หลังจากที่โพสต์ภาพไปก็มีแฟนๆแห่เข้ามาส่งกำลังใจรวมถึงคนบันเทิงที่รู้จักเข้ามาบอกให้สู้ๆ และส่งกำลังใจให้การรักษาราบรื่น ซึ่งอีกกำลังใจที่ดีที่สุดของสาว "นุ๊กซี่" ก็คือการมี "ปู แบล็คเฮด" คอยดูแลนอนเฝ้าอย่างใกล้ชิดและมีเซอร์ไพรส์ให้ดอกกุหลาบแดงต้อนรับวาเลนไทน์หวานสุดๆเลยทีเดียวจ้า   แอดมิท รพ. อีกรอบ "นุ๊กซี่" แฟน "ปู แบล็คเฮด"  นอนรอฉายแสง  หลังพบมะเร็งจุดเล็กๆ

 

แอดมิท รพ. อีกรอบ "นุ๊กซี่" แฟน "ปู แบล็คเฮด"  นอนรอฉายแสง  หลังพบมะเร็งจุดเล็กๆ

 

แอดมิท รพ. อีกรอบ "นุ๊กซี่" แฟน "ปู แบล็คเฮด"  นอนรอฉายแสง  หลังพบมะเร็งจุดเล็กๆ

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด