บันเทิง

เสียใจหนัก "ตอง ภัครมัย" เล่าอดีตเคยถูกบูลลี่เรื่องอ้วน

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวมากความสามารถสำหรับนักร้องสาวยุค90 อย่าง "ตอง ภัครมัย" ก่อนหน้านี้เจ้าตัวไม่รับงานในวงการบันเทิงมานานหลายปีและใช้ชีวิตแบบสาวติสท์งานนี้เจ้าตัวได้เปิดใจเล่าอดีตให้ฟังว่าเคยเสียใจหนักเพราะการถูกบูลลี่เรื่องอ้วนจนต้องเร่งลดน้ำหนัก

หากย้อนไปหลายคนคงรู้จักสาวสวยเสียงเพราะ "ตอง ภัครมัย" กับผลงานเพลงมากมายที่เธอได้ทำไว้ เช่น เพลงอยู่ดีดีก็อยากร้องไห้ ,กลัวเธอรู้ และอีกหลายเพลงที่ฮิตติดหูในยุคนั้น ล่าสุด "ตอง" ได้เปิดใจผ่านรายการปากต่อปากถึงเรื่องที่ปฏิเสธการรับงานในวงการบันเทิงและเรื่องที่ถูกบลูลี่เรื่องอ้วนหนักมาก เสียใจหนัก "ตอง ภัครมัย" เล่าอดีตเคยถูกบูลลี่เรื่องอ้วน

โดย "ตอง" เล่าให้ฟังว่า "ส่วนตัวเป็นคนชอบกิน ปล่อยตัวเองกินเต็มที่ จนน้ำหนักขึ้นถึง 30 โล จนมีคนทักว่าอ้วน เครียดมากนะช่วงนั้นรู้สึกว่าต้องหยุดพฤติกรรมการกินแบบนี้แล้ว และโดยส่วนตัวไม่ชอบให้ใครดูถูก เลยตัดสินใจใช้วิธีการเดิน คือเดินจากรัชดาไปพระราม9 แทนการออกกำลังกาย เพราะการออกกำลังกายไม่เหมือนกันนะ บางคนต้องออกเยอะๆ ต้องให้หัวใจเต้นหนักๆ เพื่อที่จะลด แต่พี่ถ้าทำแล้วจะบีบหัวใจมากๆไม่ไหว ร่างกายพี่เป็นแบบนี้ตั้งแต่เด็กมันไม่ไหวจริงๆ แต่วิธีที่พี่ทำมันได้ผลจริงๆ นะจากน้ำหนัก 80 ปัจจุบันเหลือประมาณ 53 กิโลกรัม"

ส่วนเรื่องที่มีคนมองว่า "ตอง" ติสท์จัดไม่รับงานในวงการบันเทิงเจ้าตัวบอกว่า "เราไม่ได้ถึงขนาดนั้นแต่แค่เป็นคนแปลกมากๆคนนึงอ่ะแหละ แค่บางช่วงบางเวลา อยากอยู่เฉยๆจริงๆ ไม่อยากทำอะไรเลยและตัวพี่เองเป็นนักร้องใช่มั๊ย แต่เวลาขับรถ หรืออยู่บ้านคือพี่ไม่เปิดเพลงเลยนะ และก็ไม่ชอบเที่ยวด้วย ซึ่งเวลาพี่อยู่บ้านสามาถนั่งเฉยๆมองดอกไม้ได้เป็นชั่วโมงๆเลยนะ เสียใจหนัก "ตอง ภัครมัย" เล่าอดีตเคยถูกบูลลี่เรื่องอ้วน

จริงๆการทำงานของเราทุกอย่างมันเร็วพอได้อยู่กับตัวเองเลยอยากอยู่เฉยๆ นั่งนิ่งๆไม่ทำอะไร และคิดว่าตัวเองเป็นคน 2 ขั้วหรือเป็นโรคซึมเศร้าหรือเปล่าจนถึงขั้นต้องไปเจอหมอ เลยได้นั่งคุยกับเล่าพฤติกรรมต่างๆให้คุณหมอฟัง สรุปคือไม่ได้เป็นอะไร เพราะพี่ตองรู้ต้นเหตุ และรู้วิธีแก้ไขปัญหา แต่ไม่ได้ไปพบคุณหมอแค่ที่เดียว ไปหาถึง3 ที่

จนคุณหมอต้องทักว่าสงสัยอยากเป็นนะเนี่ย (หัวเราะ) แต่จริงๆน่าจะเกิดจากอาการเหงา คนคุยก็ไม่มีสักคนเพราะตัวพี่เอง เป็นคนไม่ชอบไหนเลยไม่ค่อยได้มีโอกาสออกไปเจอใคร และเป็นคนเงียบและนิ่งมาก จนอาจจะทำให้คนคิดว่าจะไม่รู้จะเข้าหาเรายังไง แต่ก็ไม่ปิดโอกาสให้ใครเข้ามานะ ไม่ได้เปิดปิดกั้นตัวเอง" เสียใจหนัก "ตอง ภัครมัย" เล่าอดีตเคยถูกบูลลี่เรื่องอ้วน


เสียใจหนัก "ตอง ภัครมัย" เล่าอดีตเคยถูกบูลลี่เรื่องอ้วน

ขอบคุณปากต่อปาก

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด