บันเทิง

ด่วน "นิวนิว เอวเด้ง" แจ้งจับหนุ่มสนิท ซ้อมทั้งหมัดและเท้า ก่อนจับขังคาห้อง

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เกิดเหตุด่วนเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ทีมข่าวคมชัดลึก บันเทิงออนไลน์ ได้รับแจ้งจาก "นิวนิว เอวเด้ง" ว่าโดนหนุ่มคนสนิททำร้ายร่างกายถึงขั้นเลือดตกยางออก จากนั้นจับเธอขังในห้องพักแต่สุดท้ายก็สามารถหลบหนีออกมาได้

โดยทีมข่าวคมชัดลึก บันเทิงออนไลน์ ได้รับทราบข่าวจาก ว่ามีปากเสียงกับหนุ่มคนสนิท จากนั้นอีกฝ่ายก็ได้ลงไม้ลงมือด้วยการใช้เครื่องทุ่นแรงเป็นอาวุธอย่างเท้ากระหน่ำเข้าที่ "ใบหน้า" เรียกว่าได้สภาพตอนนี้สะบักสะบอมเลยทีเดียว  นอกจากนี้ยังโดนหนุ่มคนสนิทกัดเข้าที่บริเวณแขนเป็นรอยลึกอีก

 

และภายหลังที่ "นิวนิว เอวเด้ง" ถูกทำร้ายนั้น เธอก็ถูกกักขังไว้ภายในห้องพักไม่ให้ออกไปไหน แต่สุดท้ายก็สามารถหนีเอาตัวรอดออกมาได้ โดยเหตุนี้เกิดขึ้นที่จังหวัดเชียงใหม่ อย่างไรก็ตามตอนนี้ "นิวนิว เอวเด้ง" เธอได้เข้ารักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลจังหวัดเชียงใหม่แล้ว และได้เก็บภาพหลักฐานการถูกทำร้ายไว้เรียบร้อยแล้ว แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยได้

ด่วน \"นิวนิว เอวเด้ง\" แจ้งจับหนุ่มสนิท ซ้อมทั้งหมัดและเท้า ก่อนจับขังคาห้อง

โดยน้ำเสียงของ "นิวนิว เอวเด้ง" ขณะเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้น ก็ค่อนข้างจะอ่อนแรง  เต็มไปด้วยความโศกเศร้าเสียใจที่ถูกหนุ่มคนสนิทและรักมากซ้อมจนบาดเจ็บ  และตอนนี้เธอได้เข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองเชียงใหม่ เพื่อดำเนินคดีกับฝ่ายชายเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2565

 

 

ด่วน \"นิวนิว เอวเด้ง\" แจ้งจับหนุ่มสนิท ซ้อมทั้งหมัดและเท้า ก่อนจับขังคาห้อง

อย่างไรก็ตามตอนนี้  "นิวนิว เอวเด้ง" ได้ส่งต่อเรื่องคดีให้กับทนาย "ไพศาล เรืองฤทธิ์" ทนายความส่วนตัวคนสนิท และยังเป็นเจ้าของเพจดังอย่าง "ทนายไพศาลช่วยด้วย" เพื่อดำเนินการแทนทั้งหมด เนื่องจากเธอไม่อยากเผชิญหน้า และทนรับกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ไหว โดยมอบหมายให้ทนาย "ไพศาล เรืองฤทธิ์" ดำเนินการแทนเธอทุกอย่างและให้ทนายความตัดสินใจแทนได้เลย โดยยืนกรานหนักแน่นว่าจะขอเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เพราะทนในพฤติกรรมของชายคนสนิทคนนี้ไม่ไหวแล้ว

 

ด่วน \"นิวนิว เอวเด้ง\" แจ้งจับหนุ่มสนิท ซ้อมทั้งหมัดและเท้า ก่อนจับขังคาห้อง

ด่วน \"นิวนิว เอวเด้ง\" แจ้งจับหนุ่มสนิท ซ้อมทั้งหมัดและเท้า ก่อนจับขังคาห้อง ด่วน \"นิวนิว เอวเด้ง\" แจ้งจับหนุ่มสนิท ซ้อมทั้งหมัดและเท้า ก่อนจับขังคาห้อง ด่วน \"นิวนิว เอวเด้ง\" แจ้งจับหนุ่มสนิท ซ้อมทั้งหมัดและเท้า ก่อนจับขังคาห้อง

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ