บันเทิง

"อ๋อม สกาวใจ" แรงไม่หยุด งบฯอาหารสูญเปล่า "สภาล่ม" ชาวบ้านยังต้องกินไข่ต้ม

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

จากกรณีที่สภาล่มถี่ๆ หลัง ส.ส.ไม่ครบองค์ประชุม งานนี้ทำเอาดาราสาว "อ๋อม สกาวใจ" ขาประจำที่ออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับเรื่องการเมือง ต้องฟาดแรงอีกครั้ง

โดย "อ๋อม สกาวใจ" มองว่าการที่ ส.ส.ไม่ครบองค์ ทำสภาล่มถี่ มันมีค่าอาหารสำหรับการประชุมซึ่งเป็นเงินจากภาษีประชาชน เลยทนไม่ไหวต้องออกมาวิพากษ์วิจารณ์ถึงเหตุการณ์ดังกล่าวอย่างดุเดือดผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่้งเธอโพสต์ด้วยกันหลายโพสต์ โดยแต่ละประโยคเรียกได้ว่าทั้งแรง ทั้งเจ็บ ทั้งจุกไปตามๆกัน

\"อ๋อม สกาวใจ\" แรงไม่หยุด งบฯอาหารสูญเปล่า \"สภาล่ม\" ชาวบ้านยังต้องกินไข่ต้ม

โพสต์แรก "อ๋อม สกาวใจ" เขียนข้อความว่า "ค่าอาหารประชุมขอเป็นมื้อละไม่เกิน 80บาท/คน/มื้อ ได้มั้ยคะ? กินกันได้มั้ยคะ? กินให้เหมือนชาวบ้านอ่ะค่ะ ข้าวกระเพรา+ไข่ดาว ข้าวหมูกระเทียม ประมาณนี้ได้มั้ยคะ? ชาวบ้านตอนนี้ แทบไม่มีจะกิน จะให้มาส่งเสียฟุ่มเฟือยให้พวกคุณ ไม่ไหวค่ะ"

\"อ๋อม สกาวใจ\" แรงไม่หยุด งบฯอาหารสูญเปล่า \"สภาล่ม\" ชาวบ้านยังต้องกินไข่ต้ม

"จริงๆ แล้วควรจ่ายเองด้วยซ้ำ เงินเดือนก็มีกันทุกคน! *ที่สำคัญกว่ามีข้าวให้กินจากภาษีประชาชน คือไม่มาประชุม นี่แหละ! ล่ม 16 ครั้ง  "กินอยู่ให้เหมือนชาวบ้าน บางคนข้าวไข่ต้ม ยังลำบากเลย…"  

 

\"อ๋อม สกาวใจ\" แรงไม่หยุด งบฯอาหารสูญเปล่า \"สภาล่ม\" ชาวบ้านยังต้องกินไข่ต้ม \"อ๋อม สกาวใจ\" แรงไม่หยุด งบฯอาหารสูญเปล่า \"สภาล่ม\" ชาวบ้านยังต้องกินไข่ต้ม

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ