บันเทิง

แห่คอมเมนต์ "ดี้ นิติพงษ์" หลังโพสต์ฟาดปมร้อน สึกแล้วกิเลสท่วม

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ทำเอาแฟนคลับแห่เข้าไปคอมเมนต์ทันทีเมื่อ "ดี้" หรือ "นิติพงษ์ ห่อนาค" นักแต่งเพลงชื่อดังได้ออกมาฟาดเดือดปมร้อนเกี่ยวกับคนที่เคยบวชแล้วสึกออกมากิเลสท่วมงานนี้หลายคนก็สงสัยว่าโพสต์นี้สื่อถึงใครกันแน่

ช่วงนี้ต้องบอกว่าวงการผ้าเหลืองสั่นสะเทือนอย่างต่อเนื่อง และยิ่งช่วงนี้อดีตพระนักเทศน์ ทั้ง "ทิดไพรวัลย์" และ"ทิดสมปอง" ก็มีข่าวดราม่าต่างๆเกิดขึ้นจนถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เช่นเมื่อวานนี้ (4ก.พ.65) "ทิดสมปอง" ก็เพิ่งจะออกมาประกาศถอนตัวจาก 3 รายการทีวีพูล พร้อมโต้กลับ "ติ๋ม ทีวีพูล" จุดแตกหักเรื่องเงิน หลังจากนั้นช่วงดึกของวันเดียวกัน "ดี้ นิติพงษ์"  ก็ได้โพสต์เฟซบุ๊กของเขา "Nitipong Honark"  แห่คอมเมนต์ \"ดี้ นิติพงษ์\" หลังโพสต์ฟาดปมร้อน สึกแล้วกิเลสท่วม

โดยข้อความที่ "ดี้ นิติพงษ์" โพสต์ระบุข้อความที่บอกเลยว่าใครที่ได้อ่านจะต้องมีสะดุ้งอย่างแน่นอน ซึ่งเขาโพสต์ว่า "เป็นเรื่องที่น่าพิศวง คนที่บวชอยู่ในวินัยมาหลายสิบปี สึกแล้ว...หักศอกกิเลสท่วม #หลายสิบปีนั่นคืออะไร" หลังจากโพสต์ไปทางด้านชาวเน็ตก็พากันแห่เข้ามาคอมเมนต์และคาดการณ์ว่าน่าจะเป็นเคสดราม่าที่สังคมไทยกำลังพูดถึงกันอย่างมาก บางคอมเมนต์ระบุว่า  แห่คอมเมนต์ \"ดี้ นิติพงษ์\" หลังโพสต์ฟาดปมร้อน สึกแล้วกิเลสท่วม

" ..กิเลสที่สะสมมานาน ถูกกดไว้ด้วยผ้าเหลือง วันนึงตัวตนที่แท้จริงปรากฎ จึงทำให้ทุกคนที่เห็นโคตรงง!! 5555 **ไม่ให้ราคา"  และ  "คนไทยสังคมไทยส่วนใหญ่ไม่ปฎิบัติธรรม แต่ชอบเข้าวัดบริจาคเพื่อหวังได้ขึ้นสวรรค์ วัดเลยกลายเป็นธนาคารบุญของคนไทย และผลบุญแก้วแหวนเงินทองของญาติโยมที่บริจาคก็เลยตกเป็นของสงฆ์ที้ตัดกิเลสยังไม่ได้" เรียกว่าอ่านแล้วมีสะดุ้งกันเลยทีเดียวแต่ "ดี้ นิติพงษ์" จะสื่อถึงใครยังไงนั้นให้เจ้าตัวตอบเองจะดีกว่า แห่คอมเมนต์ \"ดี้ นิติพงษ์\" หลังโพสต์ฟาดปมร้อน สึกแล้วกิเลสท่วม

 

แห่คอมเมนต์ \"ดี้ นิติพงษ์\" หลังโพสต์ฟาดปมร้อน สึกแล้วกิเลสท่วม

 

แห่คอมเมนต์ \"ดี้ นิติพงษ์\" หลังโพสต์ฟาดปมร้อน สึกแล้วกิเลสท่วม

 

แห่คอมเมนต์ \"ดี้ นิติพงษ์\" หลังโพสต์ฟาดปมร้อน สึกแล้วกิเลสท่วม

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ