บันเทิง

"อาเล็ก ธีรเดช" เปิดเคล็ดลับพิชิตใจ "โบว์ เมลดา" แม่ไฟเขียวให้ช่วยดูแล

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เขินไม่ไหวพระเอกดัง "อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ"ถูกจี้ถามเรื่องสัมพันธ์นางเอกรุ่งน้อง "โบว์ เมลดา" ที่พูดไป พูดมาพระเอกดังก็เผยแทบจะหมดเปลือกทั้งเรื่องความรู้สึก การวางแผนในอนาคต แถมเอ่ยปากชมฝ่ายหญิงแบบไม่หยุดเลยทีเดียว

ก็เปิดใจให้สัมภาษณ์เรื่องหัวใจแบบไม่กั๊ก สำหรับพระเอกหนุ่ม "อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ" ที่แฮปปี้ทะเลหวานไปหมดแล้ว เพราะเมื่อไม่นานมานี้ เจ้าตัวและหวานใจ "โบว์ เมลดา"และเพื่อน ๆ ก็ไปทริปทะเลแสมสาร และหัวหินกันมา แถมแคปชั่นของหนุ่มอาเล็ก ก็หวานหยดย้อยจนหลายคนแซวกับประโยคที่ว่า "ในทะเลมีปลาในสายตามีเธอ" 

ล่าสุด "ทีมข่าว คมชัดลึกบันเทิง"ได้โอกาสสัมภาษณ์พระเอกดัง "อาเล็ก  ธีรเดช" กับการทำงานละครเรื่องล่าสุด "เกมปราถนา"ที่กำลังออกอกาศ เรียกว่าได้อรรถรสความแซ่บ โรแมนติก ดราม่า แบบถึงใจ เรื่องนี้ "อาเล็ก"ประกอบคู่นางเอกสาว "ณิชา" ที่คู่นั่นเรื่องรักนอกจอก็หว๊านหวานพอ ๆ กับคู่พระเอกเลยทีเดียว

"อาเล็ก ธีรเดช" เปิดเคล็ดลับพิชิตใจ "โบว์ เมลดา" แม่ไฟเขียวให้ช่วยดูแล

"อาเล็ก ธีรเดช" เปิดใจเรื่องชีวิตส่วนตัวกับการเรียนรู้กันของตัวเองและนางเอกสาว "โบว์ เมลดา"ว่าเมื่อไม่นานมานี้ "ไปเที่ยวทะเล แสมสาร ไปเช้าเย็นกลับ และไปหัวหิน 3 วัน กับเพื่อนๆ และโบว์ไปด้วย จริงๆ ก็ไปกินข้าวด้วยกันมาแล้ว ไม่ใช่เปิดตัวหรอก ก็ไม่มีอะไรพิเศษ น้องเข้ากับทุกคนได้ง่าย สนุกร่าเริงดี เรื่องลงรูป เราไม่อยากให้คนโฟกัสขนาดนั้น เราก็ไปเที่ยวปกติ แต่เราก็ไม่ได้ปิดบังใคร เราอยากใช้ชีวิตของเรา อยากให้ทุกคนโฟกัสเรื่องงานด้วย หรือต้องรอคำว่าแฟนถึงลง จริงๆก็ไม่รู้เลย อยากให้โฟกัสที่ผลงาน แต่ตอบแบบนี้มันก็เป็นไปไม่ได้ ซึ่งจริงๆเราก็ไม่ได้ปิดบัง ใช้ชีวิตปกติ ซึ่งโบว์เข้าใจ เขาก็ไม่ได้ร้องขออะไร

กลัวดราม่าไหม : ไม่กลัว เพราะเราไม่ทำให้ใครเดือดร้อน ซึ่งจริงๆเราเช็กตลอดว่ากระแสเป็นยังไง แต่อย่ากดดันเลย เราอยากเรียนรู้ไปเรื่อยๆ

"อาเล็ก ธีรเดช" เปิดเคล็ดลับพิชิตใจ "โบว์ เมลดา" แม่ไฟเขียวให้ช่วยดูแล

วาเลนไทน์แรกของเราจะมีความพิเศษไหม : ก็รู้สึกว่า เป็นวันสำคัญที่เราจะแสดงความรัก แต่ก็เป็นวันธรรมดาวันหนึ่ง ก็กดดันนะ(หัวเราะ) ก็แอบหวั่นโดนเปรียบเทียบ จริงๆอยากทำให้เขาแฮปปี้ จริงๆ 14 มีแผนไปงานแต่งเพื่อนด้วยกัน แต่ยังไม่คิดว่าของเราจะยังไงดี เปิดตัวไปงานแต่งไม่เห็นแปลกเลย เพราะโบว์กับเพื่อนเล็กก็สนิทกันแล้ว ตอนนี้โบว์ฮอตมาก มีคนสนใจ เราก็อยากรอบคอบ ไม่เสี่ยง ก็จะทำแบบนั้น ไม่อยากให้เสียชื่อเสียงทั้งน้องและเรา

ใกล้ขยับสถานะหรือยัง : ความสัมพันธ์มันก็ดีขึ้นเรื่อยๆ เราก็รู้จักกัน 4-5 เดือน ทุกอย่างมันก็ดีขึ้นเรื่อยๆ เราก็ไม่ได้เรียนรู้แค่นิสัย มันก็มีหลายอย่าง ไม่ใช่แฮปปี้ สวีทกันอย่างเดียว ตอบไม่ได้ว่าใกล้แล้วหรือยัง เพราะอยู่ในช่วงเรียนรู้ ปกติคบใครก็มีดราม่า ไม่ง่ายเหมือนคู่อื่น จริงๆกับโบว์ไม่มีดราม่า ขอบคุณทุกคนที่เอ็นดูและสนับสนุน โชคดีที่คู่เราตอนนี้มีแต่ประสบการณ์ที่ดี

ใช้อะไรพิชิตใจน้อง : เราใช้ความจริงใจ น้องสนิทกับแม่ ไปไหนก็ไปด้วยกัน แต่ช่วงนี้แม่ทำงาน ก็ฝากน้องไว้กับเรา บางทีให้ไปส่งที่กอง เขาก็ไม่ห่วงอะไร นอกจากอย่าให้น้องกินเยอะ ไม่รู้ว่าจะใช้คำว่าเข้ากับแม่ได้ดีไหม เพราะเราก็เคารพท่าน อย่างฝั่งเรา เราก็บอกพ่อแม่เราตลอด

"อาเล็ก ธีรเดช" เปิดเคล็ดลับพิชิตใจ "โบว์ เมลดา" แม่ไฟเขียวให้ช่วยดูแล

รอบนี้คาดหวังไหม :  ก็คาดหวัง เราก็โตขึ้นเยอะ เราต้องมาช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ทุกอย่างต้องใช้เวลา ต้องมีสติในการใช้ชีวิตคู่ เรื่องแต่งในอนาคตจริงๆก็คิด ช่วงเล็กโสด เพื่อนทั้งแก๊งค์เราคนเดียวที่ไม่มีคนคุยด้วย พอเรามีคนคุยเพื่อนก็แต่งงานหมดแล้ว มันก็เป็นวัย ก็ต้องคิด แต่เรายังไปได้อีกไกล ไม่รีบ คบใครก็หวังอยู่แล้ว มองถึงอนาคต อย่างโบว์เขาก็น่ารัก ยิ่งรู้จักเขาก็มีมุมสดใส ก่อนหน้านี้เขาทำให้เรากระชุ่มกระชวย แต่ถึงตอนนี้เราก็ประทับใจเขามากขึ้น

"อาเล็ก ธีรเดช" เปิดเคล็ดลับพิชิตใจ "โบว์ เมลดา" แม่ไฟเขียวให้ช่วยดูแล

"อาเล็ก ธีรเดช" เปิดเคล็ดลับพิชิตใจ "โบว์ เมลดา" แม่ไฟเขียวให้ช่วยดูแล

ขอบคุณภาพจาก : @lekteeradetch

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด