บันเทิง

ฉะแซ่บ "เกม ศานติ"ดาวร้ายตัวพ่อ เปิดปากแฉพฤติกรรมนักแสดงรุ่นน้อง รู้เลย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ไม่ค่อยได้ออกมาพูดคุยเปิดใจอะไรบ่อย ๆ สำหรับ "เกม ศานติ สันติเวชชกุล" นักแสดงดาวร้ายรุ่นใหญ่ ที่พอเปิดใจถามเรื่องแซ่บ ๆ ทั้งทีก็มีประเด็นชวนสงสัยให้ตามกันเพียบ อย่างเรื่องของนักแสดงรุ่นน้อง "ที่มีพฤติกรรมไม่อ่อนน้อมเท่าที่ควร" จนเรียกเข้าไปคุย

มีประเด็นให้ตามสงสัยกันอีกแล้ว สำหรับคนในวงการไร้สัมมาคารวะ คราวนี้คนที่ออกมาเปิดใจ ก็เป็นนักแสดงรุ่นใหญ่มากความสามารถ ดีกรีดาวร้ายตัวพ่อ "เกม ศานติ  สันติเวชชกุล" นั่นเอง ซึ่งนักแสดงได้เปิดใจผ่าน รายการคุยแซ่บ Show  ที่มี "พีเค ปิยะวัฒน์ และ ชมพู่ ก่อนบ่าย" เป็นพิธีกร เล่าเหตุการณ์ต่างๆ แบบละเอียดระบุถึง "นักแสดงชายที่มีพฤติกรรมไม่อ่อนน้อมเท่าที่ควร พร้อมเรียกไปคุยด้วยวลีเด็ด" โดยเรื่องราวเกิดขึ้นเมื่องพิธีกรได้สอบถามพูดคุยกับ "เกม ศานติ"

ฉะแซ่บ "เกม ศานติ"ดาวร้ายตัวพ่อ เปิดปากแฉพฤติกรรมนักแสดงรุ่นน้อง รู้เลย

ในการพูดคุยกับ"เกม ศานติ  สันติเวชชกุล"แขกรับเชิญนักแสดงรุ่นใหญ่ที่เป็นดาวร้ายตัวพ่อ ของ "พีเค ปิยะวัฒน์ และ ชมพู่ ก่อนบ่าย" นอกจากเรื่องการทำงานในวงการบันเทิงเรื่องการเข้ามารับบทตัวร้ายในละครแล้ว ในข้อมูลมีการถามว่า

แต่ไม่ใช่ร้ายแค่ในจอ นอกจอก็ร้ายถึงขนาดเคยฉะกับรุ่นน้องกลางกองมาแล้ว 

  • ไม่ใช่ๆ ไม่ได้ฉะๆ ไม่เคยว่ารุ่นน้องกลางกองเลย คือก็เป็นเด็กรุ่นใหม่คนนึงที่เค้ามากองแล้วเค้าก็แบบ "หวัดดีครับ" หวัดดีใคร

ไม่ได้ยกมือสวัสดี 

  • ไม่มี พอหลายๆ ทีเข้าเราก็ขัดใจคือเราโดนสอนมาอย่างนึงเวลาจะผู้ใหญ่ เจอใครก็แล้วแต่ บางทีแทบจะรุ่นเดียวกันเลยเค้าเข้าวงการก่อนเราก็ยกมือไหว้เรียกพี่ จนกระทั่งทนไม่ไหว แต่ไม่ได้ฉะกลางกอง เดินไปพูดกับเค้าสองคนบอกว่าถามหน่อยซิ ที่โรงเรียนไม่ได้สอนหรือคุณพ่อคุณแม่ไม่ได้สอนว่าคนไทยต้องไหว้เวลาเจอกัน แล้วเค้าก็เงียบๆ แต่เราไม่ได้รอคำตอบเราก็เดินไป

ซึ่งหลังจากนั้นนักแสดงชายคนดังกล่าวที่มือพฤติกรรมนอบน้อมไม่ครบสูตรก็กลายเป็นคนน่ารักปรับพฤติกรรมใหม่จนถูกชื่นชม

ฉะแซ่บ "เกม ศานติ"ดาวร้ายตัวพ่อ เปิดปากแฉพฤติกรรมนักแสดงรุ่นน้อง รู้เลย

นอกจากนี้ "เกม ศานติ" ยังเปิดใจเล่าถึงเหตุการณ์ในกองถ่ายละครถึงขั้นหยุดชะงัด ว่าเกิดอะไรขึ้น โดยนักแสดงดังกล่าวถึงรายละเอียดพอสังเขปว่า "เรื่องนี้นานมากแล้ว คือคนน่าจะมองว่าพี่เป็นคนขี้วีน ขี้โมโห ไม่เลย พี่ไม่เคยตะโกนด่าเลย  ตอนนั้นมีละครอยู่เรื่องนึง เรื่องนั้นเราติดหนวด พระเอกใส่คอนแทคเลนส์ในเรื่องเค้าเป็นลูกครึ่งตาม่วงๆ ฟ้าๆ พอเรากลับห้องพักเรา ก็ดึงหนวดแล้วก็วางไว้ เช้ามาก็ถือไปด้วย เก็บไว้ให้ช่างเค้าด้วยให้เค้าติด

ทีนี้วันนึง "พระเอก" เค้าก็คอนแทคหายเหลืออยู่ข้างเดียว เค้าก็โทรไปหานักแสดงที่กำลังจะมาพรุ่งนี้เช้า มาวันนี้ไปจัดการดูคอนแทคสีนี้มาให้ที เราก็บอกว่าหนวดผมก็หายไม่รู้แม่บ้านเก็บไปหรือเปล่า แล้วติดมาเป็นสิบๆ ฉากแล้ว นี่พูดไปรู้เลยนะ แต่ตอนนี้รักกันนะ พอตอนเช้ามาคอนแทคไม่ต้องซื้อแล้ว หาเจอแล้ว อ้าว แล้วหนวดเราล่ะ ก็เลยไม่ได้ซื้อ ผมว่าเค้าคงไม่ได้เจตนาจะใช้คำพูดนี้หรอก เค้าบอกว่าไม่เป็นไรหรอกอันนี้ไม่สำคัญ

ฉะแซ่บ "เกม ศานติ"ดาวร้ายตัวพ่อ เปิดปากแฉพฤติกรรมนักแสดงรุ่นน้อง รู้เลย

เราก็ของขึ้น โกรธอยู่ข้างใน แต่ไม่ได้พูด พอไปถึงช่างหน้า ช่างผมมา เราก็หวีผมครึ่งนึง เหน็บเสื้อครึ่งนึง ทุกอย่างครึ่งนึงหมด แล้วเดินลงข้างล่าง ตอนนั้นแหละแตกเลย หนเดียวในชีวิต เราก็บอกว่ามึงถ่าย ถ้ามึงไม่ถ่าย มึงกับกูเป็นเรื่อง เค้าก็มาขอร้องจนผู้กำกับมาถึง เค้าก็พยายามแต่ง พยายามเลี่ยง ฉากเดียวผ่าน คนคนนั้นก็ขับรถกลับกรุงเทพฯ ไปซื้อหนวดกลับมา เราก็ไม่รอถ่าย ยกไปอีกวัน ก็พูดกับเค้าว่าผมรู้นะว่าบางทีไม่ได้เจตนาแต่ถามว่าผมโกรธมั้ย โกรธ เพราะคำพูดคุณไม่ให้เกียรติผมแล้วผมไม่ขอโทษด้วยนะ"

อีกวันได้เคลียร์ใจกับทีมงานมั้ย 

  • ไม่ใช่ทีมงาน บุคคลคนเดียว ไม่เคลียร์ แต่ทุกวันนี้เป็นเพื่อนกันสนิทกัน

แล้วไปละลายใจตอนไหน 

  • ณ บ่ายวันนั้นเลย เห็นเค้านั่งซึมๆ เราก็เดินเข้าไปพูดเลย บอกว่าผมไม่ขอโทษนะ นั่นเป็นหนเดียว ไม่เคยดุเด็ก ไม่เคยดุนักแสดงใหม่ ไม่เคย

ฉะแซ่บ "เกม ศานติ"ดาวร้ายตัวพ่อ เปิดปากแฉพฤติกรรมนักแสดงรุ่นน้อง รู้เลย

ฉะแซ่บ "เกม ศานติ"ดาวร้ายตัวพ่อ เปิดปากแฉพฤติกรรมนักแสดงรุ่นน้อง รู้เลย

ขอบคุณข้อมูล-ภาพ : รายการคุยแซ่บ Show 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ