บันเทิง

เปิดใจทั้งน้ำตา "แกรนด์ เดอะสตาร์" เผยปมในใจ หลังถูกเปรียบเทียบกับพี่สาว

นักร้อง นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ "แกรนด์ เดอะสตาร์" ล่าสุด ได้เปิดปมในใจที่ไม่เคยหายไป... คือการถูกเปรียบเทียบกับพี่สาว "เกรซ กาญจน์เกล้า" ทำให้ขาดความมั่นใจในตัวเอง รวมถึง ประเด็นพี่สาว ไม่ชอบ "เด่นคุณ" แต่ไม่ได้ห้ามให้คบกัน

โดยเรื่องราวทั้งหมด สาว "แกรนด์ เดอะสตาร์" ได้เปิดใจผ่านทางรายการ "Club Friday Show" แบบหมดเปลือกเป็นที่แรก ไม่ว่าจะเป็นประเด็นเกี่ยวกับความรักครั้งหนึ่งที่ชอบในความเป็นคนดีของแฟนเก่า ตอนที่คบกันพร้อมช่วยซัพพอร์ตทุกอย่าง พากันไปตั้งแผงขายของริมฟุตบาทสร้างตัว และ ความรักที่ทำให้ "แกรนด์ เดอะสตาร์" ทั้งสุขทั้งทุกข์ในเวลาเดียวกัน เพราะเค้าไม่เคยเลิกกับแฟนเค้าเลยถูกหลอกให้คบซ้อน รวมไปถึง ความรักกับหนุ่ม "เด่นคุณ" ที่มีข่าวว่าพี่สาว อย่าง "เกรซ กาญจน์เกล้า" ไม่ชอบแต่ก็ไม่ได้ห้าม ถ้าเลือกแล้ว ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ก็ต้องรับให้ได้  พร้อมเปิดปมในใจของ "แกรนด์ เดอะสตาร์" ที่ไม่เคยหายไป...คือการถูกเปรียบเทียบกับพี่สาว "เกรซ กาญจน์เกล้า" ทำให้เธอขาดความมั่นใจในตัวเอง แล้วอะไรคือสิ่งที่ทำให้ "แกรนด์" ผ่านพ้นปมนี้ไปได้....

เปิดใจทั้งน้ำตา \"แกรนด์ เดอะสตาร์\" เผยปมในใจ หลังถูกเปรียบเทียบกับพี่สาว

(คำถาม) : ความรักที่เราทุ่มเทแล้วก็ถึงขั้นฉันไปขายของที่สยามก็ได้?


"แกรนด์ เดอะสตาร์" : เราชอบที่เขาเป็นคนดีค่ะ เลยรู้สึกว่าเราอยากช่วยเขาเต็มที่มากเขาอยากจะแบบตั้งตัวใช่ไหมได้เย็นๆก็ไปตั้งแผงแบบริมถนนบนฟุตบาทเลยค่ะ ตอนนั้นที่เอาไปขายคือหลายอย่างมากเราไปซื้อของที่สำเพ็งเราก็ไปสำเพ็งเองเลยค่ะ เรื่องนี้พ่อแม่ และ ครอบครัวหนูไม่รู้เรื่องเลยนะคะ

 

(คำถาม) :  แล้วความรักครั้งต่อมาเหมือนกับถูกหลอก?


"แกรนด์ เดอะสตาร์" :  ทำงานกับคนคนนี้มาคุยกันเรียนรู้กันประมาณ 6 เดือนตลอดเวลาที่คบมีความสุขนะคะ แต่ว่าเราก็ทุกข์ด้วยเขามีโลกส่วนตัวสูงมากอยากจะเงียบก็เงียบ เวลาจะไม่ใส่ใจก็ไม่ใส่ใจ บางครั้ง
ดีก็ดีใจหายมันก็ทั้งสุขทั้งทุกข์จนวันหนึ่งมีคนใกล้ตัวเรามาบอกว่าที่จริงแล้วคนคนนี้เขาไม่เคยเลิกกับแฟนเขาเลยนะ เราก็ตัดสินใจที่จะโทรไปคุยกับพี่ผู้หญิงคนนั้นเลย 

เปิดใจทั้งน้ำตา \"แกรนด์ เดอะสตาร์\" เผยปมในใจ หลังถูกเปรียบเทียบกับพี่สาว

ร่วมโหวต  Popular Vote (มหาชน) "คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 18" คลิ๊กที่นี่

(คำถาม) : อันนี้ คือ คนในวงการเนอะ?


"แกรนด์ เดอะสตาร์" :   ค่ะ (ยิ้ม) คือไม่เคยพูดถึงเรื่องนี้ที่ไหนเลยกลัวว่าแบบเดี๋ยวจะรู้ว่าเป็นใคร

 

(คำถาม) :  และความรักครั้งหนึ่งมีปัญหาต่อกันเพราะการนวดถึงขั้นถ้าเลิก?


"แกรนด์ เดอะสตาร์" :  คือมันเป็นปัญหาที่ค่อนข้างที่จะหนักมากสำหรับคู่ของ แกรนด์ คือ การที่แกรนด์ ไปนวดคือ นวดแผนไทย เป็นปัญหาอันดับหนึ่งเลย คือ ถ้าเราไปทำงานแล้วกลางคืนต้องเลือกว่าจะไปหาเขาหรือไปนวด แกรนด์ เลือกไปนวดแต่ถ้ามันเป็นปัญหามากเราก็รู้สึกว่าคงคุยไม่รู้เรื่องแล้ว แกรนด์ ก็เป็นคนพูดออกไปว่าถ้าเกิดว่ารับไม่ได้ในเรื่องของการที่ฉันจะต้องนวดไม่เป็นไรนะ เพราะยังไงชีวิตนี้ของฉันก็เลิกนวดไม่ได้ถ้าเธอจะเลิกกันเพราะเรื่องนี้ก็ได้

เปิดใจทั้งน้ำตา \"แกรนด์ เดอะสตาร์\" เผยปมในใจ หลังถูกเปรียบเทียบกับพี่สาว

(คำถาม) :  มาถึงความรักครั้งล่าสุดเหมือนกับว่าตอนแรกจะไม่ ไม่ฉันจะไม่เป็นแฟนกับคนนี้แน่


"แกรนด์ เดอะสตาร์" : เขาพูดไม่รู้เรื่องค่ะ สมัย 4 ปีที่แล้ว เด็กคนนี้คือ จังหวะนรกมาก (หัวเราะ) 

 

(คำถาม) : ตอนแรกพี่เกรท ไม่ชอบเท่าไหร่จริงไหม 


"แกรนด์ เดอะสตาร์" :  ไม่ชอบเลยค่ะ เขาก็เตือนนะคะ ถ้าเลือกแล้วมันเกิดอะไรขึ้นก็ต้องรับให้ได้นะ

เปิดใจทั้งน้ำตา \"แกรนด์ เดอะสตาร์\" เผยปมในใจ หลังถูกเปรียบเทียบกับพี่สาว

(คำถาม) : เห็นน้องแกรนด์ สวยเซ็กซี่ เพอร์เฟค ขนาดนี้แต่ แกรนด์ เป็นคนที่มีปมในใจอันหนึ่งที่มันเป็นการเปรียบเทียบกับพี่สาวตลอดเวลา แกรนด์ ถูกเปรียบเทียบ เกรซ  พี่สาวความรู้สึกนี้มันอยู่กับเราตั้งแต่เมื่อไหร่?


"แกรนด์ เดอะสตาร์" : (ซับน้ำตา) ก็ตั้งแต่เกิดเลยค่ะ พี่สาวดีกว่า พี่สาวสวยกว่า พี่สาวมีความสามารถมากมาย ดูเราด้อยมาก ดูเราไม่มั่นใจในตัวเอง ทุกวันนี้ก็ยังเป็นอยู่ไม่เห็นคุณค่าของตัวเอง (น้ำเสียงสั่น) คือไม่ว่าคนข้างนอกจะว่ายังไงจะเปรียบเทียบเรายังไง แกรนด์ จะไม่มีวันให้เสียงเหล่านั้นมาทำให้เรารักกันน้อยลง

เปิดใจทั้งน้ำตา \"แกรนด์ เดอะสตาร์\" เผยปมในใจ หลังถูกเปรียบเทียบกับพี่สาว

เปิดหมดทุกเรื่องราวของชีวิตและหัวใจของ "แกรนด์ เดอะสตาร์" กับความรักครั้งหนึ่งที่เจ็บปวดครั้งนี้ของของ "แกรนด์" ไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อน พร้อมกับบทพิสูจน์ความรักของ "แกรนด์-เด่นคุณ" ที่ทำให้เป็นที่ยอมรับของพี่เกรซคืออะไร? เตรียมดูสดพร้อมกันในรายการ "Club Friday Show " วันเสาร์ ที่ 29 มกราคม เวลา 16.30 น. ทางช่องอมรินทร์ 

เปิดใจทั้งน้ำตา \"แกรนด์ เดอะสตาร์\" เผยปมในใจ หลังถูกเปรียบเทียบกับพี่สาว

ข่าวที่น่าสนใจ