บันเทิง

"ดาว มยุรี" ส่งสารถึง "ติ๋ม เพ็ญพร" ห้ามตาย เผยดูดวงแม่นวอนช่วยซัพพอร์ต

"ดาว มยุรี" ส่งสารถึง "ติ๋ม เพ็ญพร" ห้ามตาย  เผยดูดวงแม่นวอนช่วยซัพพอร์ต
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เป็นเรื่องราวที่สร้างความตกใจให้กับหลายคนไม่น้อย เมื่อมีการเปิดภาพล่าสุดของ "ติ๋ม เพ็ญพร" อดีตนางแบบชื่อดังในอดีต เพราะมีร่างกายที่ผอมแห้งจนแทบเหลือแต่กระดูก ไม่เหลือเค้าเดิมในสมัยสาวๆที่สวยหยาดเยิ้ม

โดยผู้ที่นำภาพของ "ติ๋ม เพ็ญพร" มาเปิดเผยก็คือ นักแสดงจิตอาสาชื่อดังอย่าง "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์"  ที่ได้เข้าไปเยี่ยมหลังทราบว่าป่วยหนัก พร้อมเผยรูปและข้อความร่ายยาวว่า "สวัสดีครับเพื่อนๆ เมื่อวานนี้ผมได้เข้าไปเยี่ยมพี่ ติ๋ม หรือ เพ็ญพร ไพฑูรย์ อายุ 67 เป็นนางแบบอาชีพ ยุคสมัย 2525 ผมได้มีโอกาสเคยร่วมงานกับพี่ติ๋มในการเดินแบบและถ่ายหนังสือแฟชั่น เวลาผันเปลี่ยนเนินนาน ชีวิตเราก็ย่อมเปลี่ยนไปตามกาลเวลา ผมมาเล่นหนัง พี่ติ๋มก็คงยังเดินแบบและถ่ายหนังสือแฟชั่น ถ้านับเดือนนับปีก็คง 40 ปีเห็นจะได้ที่ผมไม่มีโอกาสได้เจอกับพี่ติ๋มเลย"

"ดาว มยุรี" ส่งสารถึง "ติ๋ม เพ็ญพร" ห้ามตาย  เผยดูดวงแม่นวอนช่วยซัพพอร์ต

"เมื่อวานนี้ผมได้มีโอกาสได้เขาไปพูดคุยกับพี่ติ๋ม แต่เป็นการพูดคุยแบบไม่ปกติ เพราะวินาทีแรกที่เห็นพี่ติ๋ม คือไม่มีเค้าเหลือความเป็น เพ็ญพร ไพฑูรย์ อยู่เลยจริงๆ คิดว่าเป็นคนแก่ที่ผอมโซ ถ้าพูดภาษาชาวบ้านก็ไม้เสียบผีนี่แหล่ะครับ จากน้ำหนัก 46 เหลือ 26 ลองดูภาพที่ผมลงให้ดูนะครับ วันนี้ที่ผมลงภาพก็ไม่มีเจตนาจะเอาความน่ากลัวหรือสิ่งที่เกิดขึ้นกับพี่ติ๋มมาประจาน ผมได้พูดคุยและขออนุญาติแล้ว พี่ติ๋มก็ยินยอมและเข้าใจดี ชีวิตคนเราไม่มีอะไรแน่นอนครับ เมื่อเกิดขึ้นมาแล้วเราต้องอดทนต้องต่อสู้ อย่ายอมแพ้"

"ดาว มยุรี" ส่งสารถึง "ติ๋ม เพ็ญพร" ห้ามตาย  เผยดูดวงแม่นวอนช่วยซัพพอร์ต

"พี่ติ๋มบอกว่า พี่เป็นไทรอยด์ เป็นถุงลมโป่งพอง เพราะตอนทำงานสูบบุหรี่จัดมาก ยังมีมาอีกหลายโรค แต่พี่ก็สู้ พี่สวดมนต์ พี่มีสติ วันนี้ที่พี่เป็นแบบนี้เพราะโควิด พี่ไม่สามารถออกไปโรงพยาบาลได้ ผมพี่ที่เป็นแบบนี้ก็ไม่ได้สระมา2เดือนแล้ว น้ำก็ไม่ได้อาบ พี่อยู่คนเดียว มีเพื่อนคอยช่วยเหลือบ้าง ถึงเวลาเขาก็จะเอาข้าวเอาน้ำมาให้ ค่าห้องก็มีคนจ่ายให้ คนสงสารพี่เพราะพี่ไม่มีงานไม่มีเงิน เคยเพ้นท์สีวาดภาพขายได้แต่เดี๋ยวนี้พี่ทำไม่ไหวแล้ว ตอนนี้ถ้าจะรักษาก็ต้องเอาหมอมาที่ห้องพี่เลย ให้น้ำเกลือ ฉีดยา พี่ได้หมดเลย แต่พี่ไม่มีเงินนะ 555 พี่หัวเราะ"

"ดาว มยุรี" ส่งสารถึง "ติ๋ม เพ็ญพร" ห้ามตาย  เผยดูดวงแม่นวอนช่วยซัพพอร์ต

"เดี๋ยวทุกอย่างที่พี่ต้องการก็จะมาทำให้พี่ทุกอย่าง ทั้งตัดผม อาบน้ำ ซักผ้า รักษาตามโรคที่พี่เป็นครับ ผมบอกกับพี่ติ๋มไป อย่างน้อยก็ช่วยเหลือเบื้องต้นคือการให้กำลังใจ และปัจจัย ผมมอบให้พี่ติ๋มไป เมื่อวาน 20,000 บาท ดร.ไก่ มัทนาปวีย์ สาระคุณมนตรี เห็นจากผมไลฟ์สด ก็โอนมาช่วยอีก 20,000 บาท ถ้าเพื่อนๆ อยากช่วยเหลือก็โอนให้พี่ติ๋มได้เลยครับ เพราะค่ารักษาผมคิดว่าน่าจะตกอยู่อาทิตย์ละ 3,000 บาท.. ชื่อ บัญชี น.ส.เพ็ญพร ไพฑูรย์ ธนาคาร กรุงเทพ เลขที่ บัญชี 1 3 4 7 1 4 2 2 7 3 ออมทรัพย์ กราบขอบคุณที่ช่วยเหลือครับ ขอให้ทุกท่านโชคดีและมีความสุขครับ.. "

"ดาว มยุรี" ส่งสารถึง "ติ๋ม เพ็ญพร" ห้ามตาย  เผยดูดวงแม่นวอนช่วยซัพพอร์ต

ล่าสุด ทีมข่าวคมชัดลึก บันเทิงออนไลน์ ได้ต่อสายตรงไปคุยกับนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง "ดาว มยุรี" โดยเธอเป็นอีก 1 คนที่เคยเข้าไปให้การช่วยเหลือ "ติ๋ม เพ็ญพร" มาตั้งแต่เมื่อปลายปี 2560 เพราะเธอทราบว่าเจ้าตัวกำลังลำบาก ซึ่งพี่ดาวก็บอกว่า ตลอดระยะเวลา 4-5 ปีที่ผ่านมาหลังจากที่ตนไปเยี่ยมก็ไม่ได้ยินข่าวคราวอะไรอีกเลย ก็เลยคิดว่า "ติ๋ม เพ็ญพร" น่าจะดีขึ้นแล้ว แต่ปรากฎว่ามาเห็นในข่าวล่าสุดทำเอาตนช็อกมาก คือเขาผอมเกินไป ตอนนั้นที่ไปยังไม่หนักหนาขนาดนี้เลย พี่ติ๋มเขายังโอเคอยู่ ยังร่าเริงสดใส ตนก็อยากให้กำลังใจมากๆ อยากให้พี่ติ๋มอยู่เพื่อรักตัวเอง รักตัวเองให้มากๆอย่าท้อ สู้ๆอย่าคิดมาก ห้ามเป็นอะไรไป

"ดาว มยุรี" ส่งสารถึง "ติ๋ม เพ็ญพร" ห้ามตาย  เผยดูดวงแม่นวอนช่วยซัพพอร์ต

ตนได้ดูข่าวพี่หมวยที่ตกอับเหมือนกัน ตนคิดว่าถ้ามีคนไปพูดคุยไปเสนอนำข่าว มีคนไปให้กำลังช่วยเหลือ ตนว่าพี่ติ๋มอาจจะมีกำลังใจขึ้นมาอีก คือกำลังใจเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ เพราะด้วยความที่เขาอยู่โดดเดี่ยวเดียวดายมานานมากๆ แล้วตอนนี้โลกสังคมมันเปลี่ยนดาราเกิดขึ้นมาเยอะ ทำให้อาจจะมีลืมรุ่นหลังๆบ้าง แต่ถ้ามีคนในวงการบันเทิงไปเยี่ยมเขาไปให้กำลังใจเขาก็อาจจะมีกำลังใจขึ้นมาจากที่ท้อถอยอยากตาย อีกอย่างตนขอการันตีเลยว่าพี่ติ๋มเป็นคนเปิดไพ่ยิปซีแม่นมาก ถ้าคนอยากจะดูเอาจิตตั้งมั่น แล้วพี่ติ๋มเป็นคนสายธรรมด้วย บวกกับที่เขาดูดวงมานาน ก็อยากจะให้ผู้มีจิตศรัทธาที่อยากจะช่วยเหลือ สามารถอุดหนุนพี่ติ๋มได้ เพื่อจะได้มีเงินเข้ามาดูแลตัวเอง"

"ดาว มยุรี" ส่งสารถึง "ติ๋ม เพ็ญพร" ห้ามตาย  เผยดูดวงแม่นวอนช่วยซัพพอร์ต "ดาว มยุรี" ส่งสารถึง "ติ๋ม เพ็ญพร" ห้ามตาย  เผยดูดวงแม่นวอนช่วยซัพพอร์ต "ดาว มยุรี" ส่งสารถึง "ติ๋ม เพ็ญพร" ห้ามตาย  เผยดูดวงแม่นวอนช่วยซัพพอร์ต

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด