บันเทิง

"เข้ม หัสวีร์" ยันยังอยู่ช่อง 7 หลังใกล้หมดสัญญา รับผอมลง 10 กิโลฯ เพราะตั้งใจ

"เข้ม หัสวีร์" ยันยังอยู่ช่อง 7 หลังใกล้หมดสัญญา รับผอมลง 10 กิโลฯ เพราะตั้งใจ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

นาทีนี้ถ้าพูดถึงหนึ่งในพระเอกดาวรุ่งพุ่งแรงของ ช่อง 7HD หลายคนต้องยกให้ "เข้ม หัสวีร์" ที่มีผลงานผ่านตาแฟนๆ มาแล้วหลายแนว ทั้งโรแมนติก ดราม่า บู๊ คอมิดี้ แต่เรื่องที่ปังสร้างออร่าซุปตาร์ ทำให้แฟน ๆ กรี๊ดกันถ้วนหน้า

เรียได้ว่าใกล้จะหมดสัญญากับทางช่อง 7 แล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่ม “เข้ม หัสวีร์” งานนี้หลายคนอยากรู้ว่าเขาจะเซ็นต่อหรือว่ามีแพลนอยากจะย้ายสังกัด

ซึ่ง “เข้ม” ได้ออกมาตอบแล้วว่าจะจรดปากกาเซ็นต่อไหม ในงานเปิดตัวเทศกาล “พาเลซ” คนทะลุล้าน ฉลองครบรอบ 50 ปี บริษัท เดลี่ฟู้ดส์ จำกัด แถมบอกด้วยว่าหลังจากไปมูเตลูมา ชีวิตก็ปังมาก มีงานติดต่อเข้ามารัวๆ จนคิวแน่นครบทั้ง 7 วัน

เข้มบอกว่า “ช่วงที่ผ่านมาเดินสายทำบุญเยอะ เพราะมีช่วงที่เราสามารถรวมกรุ๊ปกันได้ แล้วก็ลงไปทำบุญที่บ้านครับ แล้วก็มีหลายๆ ที่เลยที่เราไป จริงๆ หลักๆ ก็อยากจะให้ทุกคน ได้รู้สถานที่ท่องเที่ยวเพิ่มเติมก็คือบ้านผม ที่บึงกาฬครับ ตอนนี้ก็เป็นที่รู้จักกันคือถ้ำนาคา แล้วก็ถ้ำนาคี ที่คนไปกันอยู่ตอนนี้ครับ”

บอกอีกว่า “ทำบุญเรื่อยๆ แล้วก็มูด้วยครับผม ขอพรด้วยครับ คือจริงๆ เข้มโตมากับเรื่องราวพวกนี้ตั้งแต่เด็กอยู่แล้วครับ ก็มีความเชื่อด้วยส่วนตัวอยู่แล้วครับ เมื่อก่อนก็จะมีประเพณีบุญแข่งเรือ บ้านเราก็จะมีความเชื่อเรื่องของพญานาค ก็จะโดนปลูกฝังมาจากคุณตาคุณยาย เรื่องบั้งไฟพญานาค ที่เขาเล่าสู่กันฟังมานานแล้วครับ พอได้ฟังจากผู้ใหญ่ เราก็มีความเชื่อครับ ถามว่าเคยเจอกับตัวเองไหม เข้มเคยไปเจอแค่บั้งไฟพญานาคครับ ปีนั้นเป็นปีที่น่าจะขึ้นเยอะที่สุดแล้วครับ ประมาณ 360 กว่าลูกได้”

ซึ่งช่วงนี้งานก็เข้ามาเรื่อยๆ และยังเป็นช่วงที่ติดต่อให้มาทำงานเยอะมาก "หลังจากที่เราไปขอพรมา ด้วยละครแล้วก็อีเวนต์ต่างๆ ก็ 7 วันเลยครับ ถามว่าเป็นจากผลบุญที่เราไปทำไหม ผมว่าก็น่าจะส่วนหนึ่งด้วยครับ แต่ส่วนหนึ่งก็อยู่ที่เราดูแลตัวเองด้วย ในเรื่องของการออกกำลังกาย ดูแลสุขภาพตัวเอง น่าจะส่งผลต่อกันครับ"

เข้มดูผอมลง ?
“ผอมครับ ช่วงนี้ทำงานหนัก แล้วก็มีช่วงเวลาว่างออกกำลังกายครับ คือพอเรากลับมาทำงาน เราก็จะปรับวิธีการกินใหม่ครับ ก็จะดูผอมๆ ลง คือตั้งใจที่จะผอมครับ ก่อนหน้านี้เราก็จะอ้าง ว่าเราไม่มีเวลาในการออกกำลังกาย แต่ช่วงสถานการณ์ที่มันเกิดขึ้น มันทำให้เรามี เวลาในการออกกำลังกายมากขึ้นครับ” และ “สุขภาพเลยครับ หลักๆ เลย โควิดมันเกิดขึ้น เราก็รู้เลยว่าเรื่องสุขภาพนี่สำคัญมากๆ กับตัวเรา กับการใช้ชีวิตด้วยครับ แต่ลงแค่นี้ก็พอแล้วครับ เริ่มจะโทรมแล้ว 2 เดือน ลงมา 10 กิโล จากที่น้ำหนัก 85 คุมทั้งอาหาร แล้วก็ออกกำลังกายค่อนข้างหนักครับ”

"เข้ม หัสวีร์" ยันยังอยู่ช่อง 7 หลังใกล้หมดสัญญา รับผอมลง 10 กิโลฯ เพราะตั้งใจ

“เราปรึกษาทั้งผู้เชี่ยวชาญ ทั้งเทรนเนอร์ แล้วก็คุณหมอในเรื่องของการกิน เลยค่อนข้างที่จะปลอดภัย ในการกิน การออกกำลังกาย ไม่มีปัญหาเรื่องสุขภาพครับ ก่อนที่จะลด คือเรารู้สึกว่าพอเรามาดูตัวเองในละครมันบวมเกินไป เลยคิดว่าเราควรที่จะลดให้มันลงมาพอดี แล้วพอน้ำหนักมันลดลง มันก็เป็นผลดีกับตัวเรา ในเรื่องของการเข้ากล้อง ถ่ายทำออกมาภาพมันก็ค่อนข้างที่จะโอเคครับ รักษาไปเรื่อยๆ ครับ”

"เข้ม หัสวีร์" ยันยังอยู่ช่อง 7 หลังใกล้หมดสัญญา รับผอมลง 10 กิโลฯ เพราะตั้งใจ

ส่วนเรื่องสัญญาช่อง 7 ที่ใกล้หมด เข้มบอกว่ากำลังคุยข้อเสนอกับผู้ใหญ่ 
“ยังมีอยู่ครับ แต่ก็ใกล้จะหมดแล้วครับ แต่ก็มีคุยกับผู้ใหญ่ ในเรื่องการต่อสัญญาอยู่ครับ กำลังปรึกษากับผู้ใหญ่อยู่ครับ (แสดงว่ามีว่อกแว่ก?) ยังครับ ยังไม่ว่อกแว่ก (หัวเราะ) รอคุยกันก่อนครับ ว่าข้อเสนอเป็นยังไงบ้าง จริงๆ แล้วเข้มยังแฮปปี้กับช่องอยู่ เพราะว่าเราได้โอกาสดีๆ มาตลอด ตั้งแต่เข้ามาผู้ใหญ่ก็ให้โอกาสดีๆ มาตลอด ก็ยังคงอยู่กับช่องครับ”

สุดท้ายเข้มบอกว่า “ยังครับๆ ยังอยู่บ้านหลังนี้ต่อครับ” เข้มพูดพลางยิ้ม

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด