บันเทิง

เผยครั้งแรก "แกรนด์-เด่นคุณ" เกือบเลิกกันเพราะสาเหตุนี้...

เผยครั้งแรก "แกรนด์-เด่นคุณ" เกือบเลิกกันเพราะสาเหตุนี้...
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หวานกันม๊ากมาก สำหรับ "แกรนด์ เดอะสตาร์" และ "เด่นคุณ งานเนตร" โดยทั้งสองคนคบหาดูใจกันมานานกว่า 4 ปีแล้ว

ล่าสุด "แกรนด์ เดอะสตาร์" และ "เด่นคุณ งานเนตร" ก็ได้ควงคู่มานั่งเปิดใจเล่าถึงความรักของตัวเองในรายการ ที่รัก เสือ สิงห์ กระทิง แซ่บ เป็นครั้งแรก โดยทั้งคู่เล่าถึงความรักตลอดระยะเวลา 4 ปีให้ฟังว่า

 

ตอนแรกเด่นคุณนั้นไม่รู้จักแกรนด์ เพราะบ้านอยู่ต่างจังหวัดนอนเร็วไม่ได้ดูโทรทัศน์ ตอนที่เจอแกรนด์ตอนนั้นตัวเองโสด เห็นเขาเป็นคนพูดเพราะ เจอผู้ใหญ่ค่อนข้างหวานอ่อนๆ นุ่มๆ แต่กว่าจะพิชิตใจแกรนด์ได้นั้น เด่นคุณบอกว่านานหลายเดือนเหมือนกัน มีพาไปกินข้าว ไลน์หา โทรหา   

 

ส่วนแกรนด์พอรู้ว่าพระเอกช่อง 3 มาตามจีบ ความคิดแรกคือ ไม่เอาแน่ๆ เพราะเจอฝ่ายชายในรายการที่ไปอัดเมื่อ 4 ปีที่แล้ว เด่นคุณเป็นคนพูดไม่รู้เรื่องหนักมาก ตอนนี้ก็ยังพูดไม่รู้เรื่องอยู่แต่ก็ดีขึ้น และเด่นคุณไม่ใช่สเปกของแกรนด์เลย แต่พอคุยไปเรื่อยๆ ก็รู้ว่าเขาจิตใจดี

 

จากนั้นแกรนด์ก็เล่าให้ฟังต่อว่าหลังจากที่คบกันแล้วเด่นคุณก็เปลี่ยนไป แรกๆ เด่นคุณจะมีความเป็นเด็ก ขี้อ้อน แต่พอโตขึ้น เขาก็เปลี่ยนเป็นผู้ใหญ่มาเลย แต่แกรนด์ก็ชอบให้เขาเป็นเด็กแบ๊วๆ น่ารักเสียงสอง

 

งานนี้ เด่นคุณ เผยเหตุผลที่ความอ้อนลดลงเพราะว่า เวลาไปทำงานก็สังเกตเห็นว่าอะไรใช่ อะไรไม่ใช่ ต้องมีการแก้ไขเพื่อที่จะได้ทำงานได้ง่ายขึ้น แต่ถ้าจะให้เปลี่ยนไปอ้อนเหมือนเดิม เด่นคุณบอกว่ามันไม่เท่อะ ต้องนิ่งเพราะโตขึ้น แต่แกรนด์ยังยืนยันว่าชอบให้เด็กอ้อน

เผยครั้งแรก "แกรนด์-เด่นคุณ" เกือบเลิกกันเพราะสาเหตุนี้...

ส่วนเคล็ดลับที่ทำให้ทั้ง "แกรนด์ และเด่นคุณ" คบกันมาได้ 4 ปีแล้ว นั่นเป็นเพราะคบแบบเป็นเพื่อน และยังมีความเป็นเด็ก ก็จะเล่นเสียงสองเสียงสาม เมื่อถูกถามว่าคบกันมีระแวงหรือไม่ งานนี้ เด่นคุณ รีบบอกว่าในช่วงที่คบกัน สมัยวัยรุ่นตัวเองนั้นขี้หึง แต่พอคบแล้วแกรนด์ทำให้เห็นว่าไม่มีอะไร แกรนด์ เลยเล่าให้ฟังต่อว่า ช่วงแรกๆ เวลาไปกินข้าวกับเพื่อนผู้หญิง เด่นคุณก็จะนอยด์ๆ หรือว่าเพื่อนผู้ชายโทรมาหาก็ไม่ได้เลยนะ แต่ตอนนี้เปลี่ยนไปแล้ว และเด่นคุณก็เล่าให้ฟังต่อว่า จะถูกแกรนด์เตือนเสมอเรื่องการดูแลผู้หญิง เพราะตัวเองนั้นอ่อนแอเรื่องนี้มาก ไม่รู้เรื่องเท่าไหร่  

 

และแกรนด์ได้เผยความในใจของตัวเองว่า คิดว่าเลือกคนมาเป็นแฟนไม่ผิดนะ เพราะเขามีความเสมอต้นเสมอปลาย เขาจิตใจดี หลายๆ คนอาจจะไม่เข้าใจในสไตล์เขา การพูด การกระทำ แต่แกรนด์มองว่าแล้วว่ามันน่ารักดี ส่วนแกรนด์เป็นคนอ่อนหวาน เรียบร้อย เป็นผู้หญิงที่ดี

 

ส่วนข้อดีของการมีแฟนที่อายุต่างกัน เด่นคุณตอบว่าได้เห็นมุมมองของคนที่โตกว่า ส่วนแกรนด์ที่ได้มาคบคนที่อายุน้อยกว่า มันเหมือนการได้เยียวยาจิตใจ เวลาที่แย่ รู้สึกไม่ดี เขาก็จะทำให้แกรนด์หัวเราะและยิ้มได้ตลอด

 

จากนั้น เด่นคุณ สารภาพว่า ด้วยความที่อายุน้อยกว่าแฟน ก็จะมีความเกรงใจแฟนไม่ค่อยกล้าทำอะไร เวลาเลือกร้านอาหารแม้จะมีในใจแต่ก็จะถามเขาก่อนว่าอยากจะกินอะไร แต่ต่างคนต่างเกรงใจกันก็จะถามกันไปมา สุดท้ายก็ไม่ได้กินเพราะเขาจะตอบว่า พี่ลดความอ้วน

เผยครั้งแรก "แกรนด์-เด่นคุณ" เกือบเลิกกันเพราะสาเหตุนี้...

แต่เห็นรักกันดี งานนี้เคยมีเหตุการณ์ที่ทำให้เด่นคุณและแกรนด์เกือบเลิกกัน นั่นก็คือเรื่องนวด และเรื่องที่ไม่เคยบอกที่ไหนมาก่อนเลยก็คือการที่เด่นคุณออกกำลังกายแล้วก็เครียดมาก ทำให้เขาเปลี่ยนไปมาก ไม่ได้กินข้าว มือสั่น เครียด ตอนนั้นเป็นคนก้าวร้าวเลย แต่แม้จะโกรธกันก็ไม่ง้อกัน เพราะเสียศักดิ์ศรี แต่จะใช้วิธีการโทรคุยกัน

เผยครั้งแรก "แกรนด์-เด่นคุณ" เกือบเลิกกันเพราะสาเหตุนี้... เผยครั้งแรก "แกรนด์-เด่นคุณ" เกือบเลิกกันเพราะสาเหตุนี้... เผยครั้งแรก "แกรนด์-เด่นคุณ" เกือบเลิกกันเพราะสาเหตุนี้...

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด