บันเทิง

"รีวิวฉีดวัคซีนบูสเตอร์เข็ม 3" ปู แบล็คเฮด มีอาการอะไรบ้าง

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ปัจจุบันโควิด-19 ในประเทศไทยกลับมาแพร่ระบาดอีกครั้งแถมยังมีสายพันธุ์ใหม่ๆโผล่ขึ้นมาอีก งานนี้วัคซีน 2 เข็มเหมือนจะไม่พอต้องเร่งฉีดหรือบูสเตอร์เข็ม 3 เช่นเดียวกับนักร้องหนุ่ม "ปู แบล็คเฮด" ที่เพิ่งจะไปฉีดบูสเตอร์เข็ม 3 และออกมารีวิวผลข้างเคียง

ล่าสุด "ปู อานนท์" หรือ "ปู แบล็คเฮด" ก็เพิ่งไปฉีดวัคซีนบูสเตอร์เข็ม 3 Pfizer พร้อมออกมาเล่าอาการให้ฟังว่าเป็นอย่างไรบ้าง ได้รับผลกระทบอะไรไหม ซึ่งแน่นอนว่า เขาได้รับผลข้างเคียงจากฤทธิ์ยาคือรู้สึกเบลอจนกินยาเกินขนาดด้วย "รีวิวฉีดวัคซีนบูสเตอร์เข็ม 3" ปู แบล็คเฮด มีอาการอะไรบ้าง

 

โดย "ปู แบล็คเฮด" ได้โพสต์ภาพลงไอจีจะเห็นได้ว่าใบหน้าอ่อนเพลียสุดๆ พร้อมระบุแคปชั่นว่า "อาการจาก booster เข็ม 3 Pfizer คือ เซ่อสมชื่อ… ลืมว่ากินยาลดไข้ไปแล้ว 2 เม็ดเมื่อ 1 นาทีก่อนที่จะดื่มน้ำตาม พอวางแก้วปุ๊บ..เกิดอาการงงๆ ว่าตัวเองกินยาไปยัง เมื่อตามไปอีก 2 เม็ดถึงจำได้ว่า เห้ย เมื่อกี้กินไปแล้วนี่หว่า สรุปตอนนี้คือรอดูอาการ ไม่ใช่จากไข้และปวดแขนนะ จากยาที่กินยาเกินขนาดนี่แหละ ลุงเอ้ยยยย!! ไปลุ้นแพพ" "รีวิวฉีดวัคซีนบูสเตอร์เข็ม 3" ปู แบล็คเฮด มีอาการอะไรบ้าง

แน่นอนว่าผลข่างเคียงที่ได้รับหลังฉีดวัคซีนเข็ม 3 ขึ้นอยู่ที่สภาพร่างกายของแต่ละคนด้วย บางคนอาจจะไม่มีอาการอะไรเลยก็ได้ "รีวิวฉีดวัคซีนบูสเตอร์เข็ม 3" ปู แบล็คเฮด มีอาการอะไรบ้าง

 

"รีวิวฉีดวัคซีนบูสเตอร์เข็ม 3" ปู แบล็คเฮด มีอาการอะไรบ้าง

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด