บันเทิง

ชาวเน็ตแห่เป็นห่วงหลัง "บุ๋ม ปนัดดา" โพสต์รูปนอนใส่เครื่องช่วยหายใจ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หลังจากเมื่อเดือนที่แล้วพิธีกรสาวสุดสตรองอย่าง "บุ๋ม ปนัดดา" ถูกหามส่งเข้าห้องไอซียูด่วน เนื่องจากอาการภูมิแพ้ขั้นรุนแรง

โดยครั้งนั้น "น้องอันดามัน" ลูกสาวของ "บุ๋ม ปนัดดา" ก็เป็นคนโพสต์ภาพคุณแม่ขณะนอนไม่ได้สติอยู่บนเตียงที่โรงพยาบาลท่ามกลางอุปกรณ์ทางการแพทย์แบบรอบตัว จนทำให้หลายคนเข้ามาแสดงความห่วงใยแบบรัวๆ และล่าสุดอินสตาแกรมของ "บุ๋ม ปนัดดา" ก็ได้โพสต์คลิปวีดีโอที่เจ้าตัวนอนอยู่บนเตียง แถมใส่ชุดของโรงพยาบาลและยังสวมสิ่งที่มีลักษณะคล้ายเครื่องช่วยหายใจ ก็ยิ่งทำให้ชาวเน็ตแห่เป็นห่วงอีกครั้ง

ชาวเน็ตแห่เป็นห่วงหลัง "บุ๋ม ปนัดดา" โพสต์รูปนอนใส่เครื่องช่วยหายใจ

แต่เมื่อมาอ่านแคปชั่นประกอบคลิปดูดีๆแล้ว "บุ๋ม ปนัดดา" ไม่ได้ป่วยหนักเป็นอะไรทั้งสิ้น แต่เจ้าตัวแค่มาเข้าอุโมงค์เพื่อบำบัดปอดเท่านั้น ซึ่งเธอเขียนข้อความไว้ว่า "ทำแล้วรู้สึกดีมาก รู้สึกหายใจได้ลึกเข้าเต็มปอด ไม่ได้รู้สึกแบบนี้มานานแล้ว อาจจะเป็นเพราะความเหนื่อยจากการทำงาน อายุที่มากขึ้น ดำน้ำมาหลายปี วันนี้พอมาลองเครื่องออกชิเจนบำบัด HBOT หรือ Hyperbaric Oxygen Therapy บอกได้คำเดียวว่าชั้นจะมาอีก" 

ชาวเน็ตแห่เป็นห่วงหลัง "บุ๋ม ปนัดดา" โพสต์รูปนอนใส่เครื่องช่วยหายใจ

ชาวเน็ตแห่เป็นห่วงหลัง "บุ๋ม ปนัดดา" โพสต์รูปนอนใส่เครื่องช่วยหายใจ ชาวเน็ตแห่เป็นห่วงหลัง "บุ๋ม ปนัดดา" โพสต์รูปนอนใส่เครื่องช่วยหายใจ ชาวเน็ตแห่เป็นห่วงหลัง "บุ๋ม ปนัดดา" โพสต์รูปนอนใส่เครื่องช่วยหายใจ

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด