บันเทิง

ติดอีกราย "แอนชิลี" แจ้งข่าว ติดโควิด-19 รักษาตัวเองที่บ้าน 10 วัน

ติดอีกราย "แอนชิลี" แจ้งข่าว ติดโควิด-19 รักษาตัวเองที่บ้าน 10 วัน พร้อมเผยทุกงานที่ไป มีการตรวจ​ ATK​ ทุกครั้ง และผลก็เป็นปกติทุกครั้ง​ ขอโทษทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้อง

มงโควิดลงอีกราย "แอนชิลี สก๊อต เคมมิส" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2564 และตัวแทนประเทศไทยในการประกวดนางงามจักรวาล 2021 ณ ประเทศอิสราเอล โพสต์แจ้งข่าว ติดโควิด-19 ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว 

"แอนขอแจ้งให้ทุกคนทราบว่า เมื่อวาน (17 มกราคม 2565) แอนได้ไปตรวจ RT-PCR เพื่อใช้ในการทำงาน​ ที่โรงพยาบาล และทางโรงพยาบาลได้แจ้งว่าผลเป็น Positive (พบเชื้อCOVID-19) และแพทย์ผู้รับการรักษาได้ประเมินอาการและแจ้งว่าให้ทำ Home isolation เนื่องจากแอนไม่มีอาการใดๆ เป็นเวลา10 วัน นับตั้งแต่ 17 มกราคม 2565 ถึง 26 มกราคม 2565

 

เมื่อรู้ผลแอนและทีมงานได้แจ้งผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องใกล้ชิด ให้สังเกตอาการและเฝ้าระวังตัวเองเป็นที่เรียบร้อยค่ะ ทุกงานที่แอนไปได้มีการตรวจ​ ATK​ ทุกครั้งและผลก็เป็นปกติทุกครั้ง​ แอนต้องขอโทษทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องด้วยนะคะ และหลังจากนี้งานของแอนจะถูกเลื่อนออกไปก่อนจนกว่าจะได้รับคำอนุญาตจากแพทย์ว่าสามารถทำงานได้ค่ะ"

ติดอีกราย \"แอนชิลี\" แจ้งข่าว ติดโควิด-19 รักษาตัวเองที่บ้าน 10 วัน

 

"Covid-19 is still continuing to spread, please stay safe everyone and always take care of your health. Try to get tested regularly even if you don’t have symptoms to protect one another.

 

I am truly sorry if I have caused any inconvenience and has made anyone panic. I’m looking forward to recovering and getting back to work"

ติดอีกราย \"แอนชิลี\" แจ้งข่าว ติดโควิด-19 รักษาตัวเองที่บ้าน 10 วัน

ข่าวยอดนิยม